Horoscope

[Horoscope] Shim Changmin


shim-changmin1

 

Ngày sinh: 18/02/1988.

Nơi sinh: Seoul, Korea.

Cung mặt trời Bảo Bình, cung mặt trăng Song Ngư.

Cung mặt trời Bảo Bình cho thấy Chang Min là người thân thiện và có tài giao tiếp. Anh ấy cũng là người có khả năng nhìn xa trông rộng. Anh ấy thực sự là người hòa đồng và thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, Chang Min không phải người thích làm theo đám đông. Anh ấy luôn tự hướng bản thân theo con đường của riêng mình.

Phẩm chất tiêu biểu của mặt trời cung Bảo Bình và mặt trăng cung Song Ngư là sự thông minh. Vậy nên, Chang Min có IQ cực cao, 150 – thuộc 1% dân số thế giới. Khác với những người cung Bảo Bình hào phóng khác, Chang Min chịu sự ảnh hưởng của mặt trăng Song Ngư nên anh ấy biết chi tiêu có chừng mực.

ChangMin là người có khả năng sáng tạo. Thật vậy, chẳng phải từ thời còn đi học anh ấy đã phát minh rất nhiều thứ “hay ho” và luôn chờ đợi được cấp bằng sáng chế sao?! Anh ấy cũng là người cởi mở, ham tìm hiểu và nhìn nhận mọi việc khách quan. Chang Min còn có tài chọc cười người khác bằng những câu nói súc tích đầy ý nghĩa. Anh ấy có thể giao tiếp cùng mọi người thuộc mọi tầng lớp, mọi thế hệ. Anh ấy chẳng bao giờ tỏ ra sợ hãi trước người có quyền hay địa vị cao. Là một người bạn chân thành, anh ấy có khả năng hình thành những mối quan hệ vô cùng thân thiết tồn tại cả đời.

Nếu bạn thấy một số người Bảo Bình vô tâm thì Chang Min là ngoại lệ. Mặt trăng Song Ngư cho anh ấy sự sâu sắc, biết quan tâm đến những người quanh mình. Chang Min còn vô cùng lãng mạn nhưng anh ấy lại luôn cố gắng che giấu bản chất thật của mình.

Trong tình yêu, Chang Min lãng mạn đến mức có thể làm bất cứ điều gì để người mình yêu hạnh phúc. Oppa này sẽ ghi nhớ tất cả những tình cảm tốt đẹp bạn dành cho mình. Cũng vì trí nhớ tốt, anh ấy cũng hay để bụng lắm đó ^o^.

Đôi khi anh ấy còn có thể đọc được suy nghĩ của người khác thông qua cử chỉ, ánh mắt hoặc hành động của họ.

(tÁo : kết luận lại, nếu đắc tọi tới Shim Changmin, ngươi đúng là xong đời rồi)

Nguồn :  DBSK Only Five And Forever Five

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s