Luyến

Luyến chương 3


Chương 3

 

42f1fb7dfa5ad8a2b435c4d7e017ba50_43128866.dbsk11

 

Ngày qua ngày nối tiếp nhau, luyện nhảy, luyện hát, cứ thế lặp đi lặp lại không đổi, công ti cũng chưa từng đề cập qua về chuyện debut, nhưng thời gian luyện nhảy một ngày lại tăng lên, khiến năm người có dự cảm : cách ngày debut không còn xa.

 

Năm 2003 liền như vậy trôi qua, khi tiếng chuông báo năm 2004 đầu tiên vang lên, Junsu đang đứng bên cửa sổ ngẩn người.

 

Đột nhiên, bên hông cảm thấy có đôi tay đang vòng qua ôm lấy mình, muốn mở miệng nói, lại nghe tiếng người phía sau vang lên trước: “Ông trời, cảm ơn người năm 2003 đã tặng con một món quà xinh đẹp thế này– Kim Junsu, con tin rằng, cậu ấy là thứ đẹp đã nhất mà con biết trên đời ! Sinh nhật vui vẻ!”

 

Lời chuẩn bị nói, Junsu rốt cuộc cũng không thốt lên nổi, bởi cậu sợ bản thân vừa nói, sẽ không kìm nổi xúc động mà khóc mất.

 

“Ông trời à, nếu người thực sự tồn tại, xin người hãy để người phía sau này có thể mãi ôm con như vậy.”

 

Ngày quay MV ‘Hug’, trời lạnh đến kỳ lạ, cư nhiên dưới 0 mấy độ, nhưng mà, trang phục vẫn là bộ quần áo mỏng manh khi chụp poster.

 

Thời điểm chụp ảnh cá nhân, đầu tiên là Choikang Changmin.

 

Không biết tổ sản xuất kiếm đâu ra một con mèo, Junsu vừa thấy liền kêu to “ Đáng yêu quá!”, sau đó còn ôm lấy nó, hỏi Yoochun, “Đáng yêu không?”, Yoochun nhìn Junsu, đột nhiên cười xấu xa, nói : “Cậu còn đáng yêu hơn~”

 

“Tăng” một cái, cả mặt Junsu đỏ bừng, mãi cho đến lúc cậu chụp ảnh, mặt vẫn còn đỏ rực, đạo diễn hỏi: “Junsu, sao mặt lại đỏ thế?” “Dạ…” quanh co cả ngày Junsu cũng không nói rõ nguyên nhân.

 

“Do vừa ở ngoài bị lạnh!” Yoochun bên cạnh trả lời hộ. Nhưng mà, lời vừa nói xong, mặt Junsu càng đỏ hơn, ba người kia rốt cuộc không nhịn nổi nữa, ngồi xổm xuống cười như điên.

 

Ở trong tiếng cười của ba người kia, Junsu bắt đầu chụp ảnh.

 

Thời điểm ánh sáng bên ngoài xuyên qua cửa sổ chiếu lên người Junsu, Yoochun cảm thấy thực quen thuộc, lần đầu tiên nhìn thấy Junsu, chẳng phải lúc ấy cậu cũng như vậy sao?

 

Hoá ra, hắn ngay từ khi mới gặp Junsu, đã yêu cậu rồi, chỉ là, cảm giác ấy đến quá nhanh quá đột ngột, khiến hắn không kịp thừa nhận mà thôi.

 …

 

Lần đầu tiên Junsu và Yoochun gặp BoA là ở công ti, lúc ấy năm người vẫn chưa chính thức debut, công ti quyết định để họ đảm nhận vị trí khách mời mở màn White Concert của BoA, cho nên, để họ trước làm quen một chút.

 

Ngày đó, BoA ăn mặc thực tuỳ ý, nhưng siêu sao chính là siêu sao, cái khí chất này dù có thế nào cũng không thể che lấp được.

 

Yoochun rất thích BoA, điều này Junsu đã sớm biết, bởi Yoochun đã từng nói, BoA là thần tượng duy nhất của hắn trong công ti này, hắn 15 tuổi đã bắt đầu thích BoA, đến công ti SM mục đích chính cũng là để gặp được cô.

 

Ngày đó, thời điểm BoA bước vào, bàn tay vốn vẫn nắm tay cậu đột nhiên buông ra.

 

Junsu nghĩ, “Mình, chỉ sợ sẽ mất Yoochun…”

 

Vốn nghĩ rằng, chuẩn bị debut vốn đã đủ mệt mỏi, nhưng có ai biết rằng, kế tiếp lại càng thêm mệt.

 

Vì để White Concert của BoA không xảy ra sai sót, thời gian luyện nhảy không thể nghi ngờ là càng dài thêm, hơn nữa còn tạo hình, luyện hát…một ngày thời gian để ngủ cư nhiên không đến 3 tiếng!

 

Mỗi tối, luyện nhảy xong, còn chưa trở về phòng ngủ, chỉ mới lên xe, Yoochun đã có thể ngủ ngay lập tức, khi ấy, Junsu đều thực cẩn thận để Yoochun gối đầu lên đùi mình, sau đó, sẽ lấy tay che mắt hắn, sợ đèn đường bên ngoài làm hắn ngủ không thoải mái.

 

Nhìn người trước mặt mệt đến độ nhũn ra, Junsu rất muốn hỏi hắn : “Nếu nói, lúc trước là BoA khiến cậu có dũng khí đến nơi này, như vậy, hiện tại, ai là người khiến cậu có dũng khí lưu lại?”

 

Đến hôm diễn ra White Concert, DBSK biểu diễn thuận lợi xong, trở lại hậu trường, năm người vây quanh cùng nhau bàn bạc có nên chúc mừng lần đầu biểu diễn thành công hay không.

 

Junsu rất muốn ôm lấy Yoochun cùng nhau hô to, cùng nhau nhảy cẫng lên, nhưng cậu lại nhận ra, mình, không tìm thấy hắn.

 

Không bao lâu, Yoochun chạy vào, vừa đến nơi, liền cao hứng nói : “BoA nói hôm nay cô ấy muốn tụ hội cùng chúng ta…” Junsu như nghe thấy thanh âm tim mình rơi xuống đất.

 

Nhưng mà, cũng không ai để ý đến, mọi người chỉ vây quanh Yoochun, một lần lại một lần hỏi :

 

“Thật à?”

 

“BoA thực sự muốn tham gia cùng chúng ta sao?”

 

“Thật đấy chứ? Nói khi nào vậy?”

 

Junsu cái gì cũng không nghe thấy, tựa như chung quanh hết thảy đều không còn tồn tại, chỉ có thể nhìn thấy, Yoochun đang đứng kia kích động đến đỏ mặt. Chỉ là, vì sao rõ ràng là gương mặt quen thuộc mà mình nhìn hằng ngày, giờ lại cảm thấy xa lạ đến thế?

 

 

Buổi tối bởi vì có BoA đến, mọi người đều có vẻ đặc biệt hưng phấn.

 

Yoochun thiếu gia của chúng ta chưa bao giờ tiến vào phòng bếp cư nhiên vào đấy những năm lần!!! Mỗi lần đều là vọt vào hỏi Jaejoong “Đồ ăn BoA thích nhất có làm tốt không đó?” , “Cô ấy thường ở Nhật, làm Sushi đi, hẳn là sẽ thích.”

 

Rốt cuộc, Jaejoong không chịu nổi nữa, rống to với Yoochun, “Em nếu còn đến gần quấy rầy anh nữa, anh sẽ để BoA hôm nay không còn gì để ăn!!!”

 

Nhìn người trước mặt bận rộn chân tay, Junsu đột nhiên cảm thấy : Bản thân cậu, dường như đã trở thành một kẻ dư thừa.

 

6 thoughts on “Luyến chương 3

  1. Yoochun quá đáng!!!!!!!!! Mới thấy gái đẹp đã bỏ qua người ta rồi. Thương Su quá đi!!!!!!!

    1. Ây dà, mặc dù bạn Chun đúng là tính tình trẻ con không chú ý đến cảm nhận của Su thật, nhưng mà bạn ấy rất chung thuỷ đấy nhá, không hề chạy theo gái đâu, bạn đừng trách tội bạn ấy lắm lắm.

  2. Dù chưa đọc fic nhưng vẫn vào cmt ủng hộ 😀 😀 😀 Fic Yoosu k nhìu nên Ad cố gắg nha, mình cực bias Yoosu :X :X

    1. Cũng chính vì fic Yoosu quá ít không đủ thoả mãn tinh thần fangirl của bọn mình nên nhà này mới được lập đó, mò được mấy fic hay nên chia sẻ cho mọi người tự kỉ chung cho vui 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s