Luyến

Luyến chương 7 (thượng)


Chương 7 (thượng)

 

DBSK_Chibi_by_AtlanticaXLighthousE

 

Rất nhanh đến tháng 11, lúc này DBSK đã không còn là nhóm nhạc mới debut nữa, giờ họ đã trở thành nhóm nhạc được chú ý nhất : Nhóm nhạc mới đẩy lùi tất cả các đối thủ khác để đứng đầu bảng xếp hạng, giá hợp đồng quảng cáo liên tục tăng cao, các chương trình đều muốn mời họ biểu diễn, bởi vì bọn họ đảm bảo sẽ gây thu hút lớn, thế nên, cả năm người đã liên tục bốn tháng không được nghỉ ngơi.

 

Lúc này, công ty quyết định cho bọn họ tấn công vào thị trường Trung Quốc.

 

Vài năm này, bởi vì H.O.T và S.E.S lần lượt giải tán, hơn nữa Shinwa còn chuyển công ty, vì vậy một đoạn thời gian rất dài SM cũng chỉ còn Kangta và Heejun chống đỡ, mà phong cách âm nhạc của Heejun không phù hợp với công ty, phỏng chừng sớm muộn cũng sẽ rời đi, lúc này, DBSK xuất hiện, có khả năng lớn cứu SM ra khỏi khốn cảnh.

 

Cho nên, có thể tưởng tượng, công ty đối với việc bọn họ tiến vào thị trường Trung Quốc là có bao nhiêu coi trọng.

 

Vì nghiên cứu tìm ra một phương án tốt nhất, liên tục mở ra các cuộc họp, phủ định n cái phương án.

 

Đột nhiên, công ty tuyên bố với bên ngoài : Để thuận lợi cho việc tiến vào thị trường Trung Quốc của DBSK, quyết định chọn lựa thêm người xuất sắc gia nhập nhóm.

 

Tin tức đó khiến kháng nghị đầy trời: fans bắt đầu không thèm quan tâm đến những gì có liên quan đến SM, cử hành biểu tình phản đối, nơi nơi đều là khẩu hiệu ‘Only five’

 

Nhưng, công ty không có bất cứ giải thích nào, ngược lại càng đẩy nhanh quá trình lựa chọn.

 

Vì làn sóng phản đối quá lớn, truyền thông Trung Quốc bắt đầu chú ý tới, báo chí cùng tivi đều đưa tin hàng loạt, trên các mặt báo bắt đầu xuất hiện một hiện tượng kì quái : Cái tít ‘Phản đối DBSK thêm thành viên’ được đánh chữ thật to vượt lên tất cả các tin khác.

 

Mà việc này đã khiến một nhóm người chú ý- Anti fan.

 

Năm đó bởi vì H.O.T giải tán, có một nhóm fan trở nên thống hận SM, thậm chí ngay cả các nghệ sĩ tiếp sau của SM cũng bị ghét lây.

 

Nhưng sau khi tin đó xuất hiện, cư nhiên Anti fan lại chuyển thái độ, lúc đầu chán ghét DBSK, đến giờ lại đưa thông báo : Không thể để SM lại thực hiện được âm mưu trước kia, không thể để DBSK trở thành H.O.T thứ hai.

 

Vì vậy, chướng ngại lớn nhất của DBSK khi tiến công thị trường Trung Quốc đã được loại bỏ.

 

Lúc trước, ai cũng thật không ngờ, tái lựa chọn bất quá cũng chỉ là chiến lược tiến công Trung Quốc của DBSK mà thôi.

 

 

Junsu đột nhiên thấy Kangta hyung cầm chén rượu đi tới, cậu đang suy nghĩ : Kangta hyung sao lại có thể đến mời rượu, vừa ngẩng đầu, đã thấy hyung đứng ngay trước mặt.

 

Yoochun vẫn như trước kia đoạt lấy chén rượu trong tay Kangta, lại bị Kangta ngăn cản, nhìn thoáng qua hai bàn tay đang cùng một chỗ, Kangta ý vị thâm trường nói : “Yoochun, hôm nay em có thể giúp Junsu chắn rượu, nhưng mà, em có nghĩ tới, nếu một ngày em không ở bên Junsu, như vậy ai tới thay cậu ấy đây?”

 

Tiếp nhận chén rượu trong tay Kangta, Junsu nói với Yoochun : “Tớ tự mình uống.”

 

Vị lạt của chất lỏng lướt qua yết hầu, cảm giác thật khó chịu. Như vậy nếu Yoochun rời mình đi, cảm giác cũng sẽ khó chịu như vậy sao? Có lẽ, so với cảm giác này còn khó chịu hơn.

 

 

“Yoochun, em có biết : Anh cũng rất thích Junsu, hơn nữa còn trước cả em?”

 

Buổi tối ấy, thời điểm Yunho chậm rãi nói những lời này, Yoochun vốn đang giơ chén rượu lập tức ngây ngẩn cả người, sau đó đứng lên, xoay người, cũng không quay đầu lại tiêu sái bước đi.

 

“Nhưng mà, Yoochun, em có biết không? Junsu biết anh thương cậu ấy, lại vẫn lựa chọn em?” Yunho vẫn như cũ chậm rãi nói.

 

Lúc Junsu lần đầu tiên tham dự buổi kí tặng fan ở Nhật Bản đã không còn ngượng ngùng giống như khi ở Trung Quốc lúc trước, tuy vẫn còn nhiều vấn đề chưa trả lời được khiến hyung quản lý không hoàn toàn vừa lòng, nhưng ít nhất cũng đã biết khiến truyền thông Nhật Bản đối với cậu cảm thấy hứng thú, hơn nữa công ti đã có chính sách một câu 10000 nguyên (tÁo : Ta chỉ biết là một đơn vị tiền tệ thui, có lẽ là won), rất nhiều vấn đề đơn giản đều có thể tự mình dùng tiếng Nhật trả lời, không thể nghi ngờ lại càng làm truyền thông Nhật Bản lắp bắp kinh hãi.

 

Nhớ ngày đó, công ty vì muốn đẩy nhanh tốc độ tiến công Nhật Bản, đã đưa ra chính sách một câu sai phạt 10000 nguyên, mà đối với chính sách này, thống khổ nhất là leader đi.

 

Yunho vẫn thường nói với Junsu giấc mộng của hắn : Tích đủ 5000 vạn đồng 500 nguyên, nhưng sau khi công ti đưa ra chính sách này, Yunho căn bản chẳng còn chút tiền xu nào.

 

Nghĩ đến bộ dạng Yunho mỗi lần giao tiền, Junsu quên mất mình đang ở buổi kí tặng, vô thức bật cười.

 

Nhìn Junsu bên cạnh xuất thần, Yunho giữ nguyên bộ mặt mỉm cười nhìn phóng viên, nhỏ giọng hỏi : “Nghĩ cái gì vậy?”

 

“Không, chẳng qua là đau lòng thay cho 5000 vạn của anh thôi.”

 

Vẫn đang cười Yunho thoáng cái cứng đờ.

 

Họp báo xong, lại lập tức đi thử tạo hình, sau đó là thu âm ca khúc mới.

 

Yoochun phát hiện sau khi họp báo xong Junsu có điểm không thích hợp, bởi vì bình thường cậu sẽ không im lặng thế này.

 

“Lại nghĩ cái gì rồi?” Yoochun giúp Junsu lau đi hạt cơm không cẩn thận dính ở khoé miệng, hỏi.

 

“Không, không có.” Junsu vội vàng và cơm.

 

“5000 vạn đã không còn quan trọng nữa rồi, bởi vì em đã thích Yoochun.” Vừa kí tặng xong Yunho đã nói với Junsu như vậy.

 

Yunho thích mình Junsu đã sớm biết, lần đầu tiên Yunho thổ lộ với cậu cũng là lần duy nhất, Junsu đến giờ vẫn còn nhớ rõ.

 

Lần thổ lộ đó, là khi DBSK mới debut không lâu.

 

Ngày đó đang luyện nhảy, Yunho đang nói cho Changmin động tác này hẳn là phải thực hiện thế nào, đột nhiên Yoochun ôm bụng ngã xuống, miệng liên tục kêu lên đau quá đau quá.

 

Junsu ở cạnh Yoochun, nhìn bộ dáng Yoochun, bị doạ ngây dại, không biết nên làm cái gì bây giờ, chỉ có thể nhìn hắn bị nâng lên xe cứu thương, nhìn hyung quản lý lên xe, nhìn xe càng ngày càng xa, càng ngày càng xa.

 

Junsu nghĩ cảnh tượng Yoochun đau đến mồ hôi đầy trán, môi trắng bệch, càng nghĩ càng thấy kinh khủng, lập tức khóc oà lên, vừa khóc vừa đến cạnh Yunho nói : “Hyung, nếu Yoochun gặp chuyện không may em biết làm sao bây giờ? Em còn chưa nói cho hắn rằng em rất thích hắn mà, em đã đáp ứng hắn học Jaejoong hyung cách nấu cơm nhưng em vẫn còn chưa làm mà, em đã đáp ứng nghỉ lễ sẽ cùng hắn về nhà thăm Yoohwan mà, những điều ấy em đều chưa làm, hắn sao có thể gặp chuyện không may chứ?”

 

Nhìn thấy người bình thường chỉ biết cười giờ đã khóc đến không thành bộ dáng gì, Yunho cảm thấy khó chịu, lập tức ôm lấy cậu : “Không cần lo lắng, Yoochun không có việc gì, hơn nữa, không phải em còn có anh sao?”

 

Junsu tuy rằng vì sợ hãi mà ý nghĩ hỗn loạn, nhưng những lời Yunho nói ai nghe cũng đều cảm thấy không thích hợp.

 

Ngẩng đầu nhìn Yunho, “Hyung….”

 

Yunho cảm thấy bây giờ nói những lời này không tốt, nhưng mà thực sự là rất muốn thốt ra : “Junsu, anh thích em, hơn nữa là thực thích thực thích em, ngay khi là thực tập sinh, lúc ở nhà em, anh đã thích em, anh vốn tính chờ sự nghiệp ổn định rồi nói sau, nhưng anh thế nào cũng không nghĩ tới sẽ xuất hiện một người tên Park Yoochun, cũng không nghĩ tới em sẽ thích hắn.”

 

Junsu nhìn Yunho bởi vì khẩn trương mà hơi phát run, vốn muốn nói, “Hyung, thực xin lỗi, nhưng em chỉ thích Yoochun.” Cũng muốn nói, “Hyung, Jaejoong thích anh như thế, vậy hyung ấy làm sao bây giờ?”

 

Vốn Junsu muốn nói rất nhiều rất nhiều, nhưng cuối cùng một câu cũng không thốt nên lời, bởi vì không biết phải nói thế nào.

 

Junsu cảm thấy thực hỗn loạn, muốn suy nghĩ rõ ràng, ai biết suy nghĩ lại quá lâu, suy nghĩ đến khi Yoochun đã muốn xuất viện.

 

Nhìn thấy Yoochun, Junsu ngay lập tức nhận ra : Còn cần phải suy nghĩ nữa ư, người trước mắt này chẳng phải là đáp án rồi sao?

 

Bởi vì Junsu không đến bệnh viện thăm hắn nên Yoochun rất tức giận, trở về kí túc xá một câu cũng không nói, chỉ trưng ra cái mặt đen xì.

 

Junsu nhìn Yoochun tức giận, đột nhiên rất muốn cười, nhưng lại nghĩ nếu mình cười khẳng định hắn sẽ lại tức giận, vì vậy đành nhịn xuống.

 

Tiến đến ngồi bên cạnh Yoochun, sau đó kéo tay hắn : “Yoochun, cậu đang giận à?”

 

“Kim Junsu, tớ nói cho cậu biết, tớ hiện tại rất tức giận rất tức giận, cậu đừng tưởng rằng làm nũng một tí sẽ không còn chuyện gì, tớ nằm viện cậu cư nhiên không đến thăm tớ, tớ-”

 

Đột nhiên miệng bị chặn lại.

 

Junsu nhìn Yoochun trước mặt nói không ngừng, cảm thấy mình hẳn là nên đem miệng hắn chặn lại, sau đó lập tức hôn hắn.

 

Vốn Yoochun suy nghĩ bản thân quyết không thể chỉ vì một cái hôn đã đầu hàng, nhưng ngay khi lưỡi Junsu cẩn thận lướt theo hình dáng môi hắn, Yoochun rốt cuộc không cứng rắn nổi nữa, đành phải đáp lại cậu.

 

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s