Xin lỗi ta sai rồi

Xin lỗi ta sai rồi chương 3


Chương 3 : Nghỉ phép

 

heart-breaking-2-1920x1200-wallpaper

 

Suốt một tháng, Junsu chọn việc tự nhốt mình trong nhà để giải sầu, mỗi ngày đều không có Yoochun bên cạnh, chỉ có những âm thanh lãnh đạm vang vọng, cậu không ngừng khiến bản thân say khướt, làm cho chính mình quên đi những hồi ức cùng Yoochun, vậy nhưng mỗi một ngụm rượu chỉ càng khiến cậu nhớ lại từng câu ngon ngọt hắn đã từng nói.

 

Kết quả cho đến một ngày, Junsu không thể chịu nổi nữa, ở ngay bồn tắm cắt mạch tự sát. Cũng may ngày đó mẹ Junsu tới thăm, liền thấy đứa con bảo bối của mình sắc mặt trắng bệch nằm trong bồn tắm, cổ tay còn lưu lại vết máu. Bà rất sợ hãi, tâm cũng rất đau, bà càng không hiểu lý do gì khiến con trai mình phải tự sát.

 

Junsu được đưa đến bệnh viện, bác sĩ lập tức đưa cậu vào phòng cấp cứu, may mắn bảo toàn tính mạng, nhưng bác sĩ nói Junsu bởi uống rượu quá nhiều mà dẫn đến xuất huyết dạ dày, hơn nữa còn phát hiện chậm, cho nên trước mắt vẫn hôn mê, có thể tỉnh hay không đều phụ thuộc vào ý chí của cậu. Mẹ Junsu nghe vậy nhất thời không chịu nổi mà ngất xỉu. Sau khi tỉnh dậy, bà liền gọi cho Yoochun : “Yoochun à, là mẹ đây, Junsu nó phải vào viện. Đứa nhỏ này ở nhà cắt mạch tự sát, hơn nữa…” đến đây thì bà khóc nói không ra lời. Yoochun tắt máy, bằng tốc độ nhanh nhất chạy tới bệnh viện, cũng gọi báo cho Jaejoong.

 

“Mẹ/dì, Junsu thế nào rồi?”

 

“Đứa nhỏ này nghỉ phép, mỗi ngày đều uống rượu, làm cho dạ dày bị xuất huyết, hơn nữa tự sát thời gian dài mới phát hiện, cho nên giờ vẫn còn hôn mê, không biết khi nào mới tỉnh lại.”

 

“Mẹ, trước hết nên đi ăn chút gì đó đi! Jaejoong nhờ anh đưa bà đi ăn.”

 

“Ừ, Yoochun một mình em ở lại đây ổn chứ?”

 

“Vâng.”

 

——

 

“Susu…xin lỗi. Anh không biết rằng em lại yêu anh sâu đậm đến vậy, anh đã làm em vui vẻ, làm em chìm đắm trong yêu thương, nhưng cũng chính anh lại khiến em tổn thương đến độ này. Xin lỗi, anh biết mình sai rồi, lại còn sai đến rối tung rối mù. Em mau tỉnh lại, được không? Anh không thể không có em, chỉ cần em tỉnh lại, bắt anh làm gì cũng được, muốn trừng phạt anh thế nào cũng có thể! Nhưng xin em, đừng rời bỏ anh, được không? ”

 

 

One thought on “Xin lỗi ta sai rồi chương 3

 1. Susu à
  sao anh lại suy nghĩ nông nổi thế chứ
  sao lại đi tự sat chứ hả, oa oa
  Park YooChun gipowf thì anh thấy hối hận rồi chứ
  anh nhìn xem Susu đã bị thành như thế nào hả
  hu hu mong sao Susu sẽ tỉnh dậy sớm à
  hóng cháp mới nha nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s