Xin lỗi ta sai rồi

Xin lỗi ta sai rồi chương 5 [Hoàn]


Chương 5

 

Love_heart

 

Jaejoong đến quán bar trước Yoochun, anh gọi một chai rượu đắt tiền, mở ra uống.

 

“Hyung, anh tìm em để làm gì? Lúc này em không có tâm trạng nói chuyện đâu.”

“Yoochun, anh đã bao giờ nói dối em chưa? Anh nói có chuyện cần nói thì chắc chắn đó là chuyện rất quan trọng. Bất quá em phải mời anh. Nếu không anh sẽ không nói, đến lúc đó nhất định em sẽ hối hận.”

 

Yoochun do dự nhưng cuối cùng vẫn nhận thua. “Được rồi, có thánh chỉ thì đành phải tuân theo thôi.”

 

“Được, vậy trước hết em hãy nghe đoạn ghi âm này, à còn phải gọi cho anh chút đồ ăn nữa.”

 

“Kim Jaejoong, anh khiến em cảm thấy cứ như mình đang giao dịch với xã hội đen ấy.” Yoochun dù nói thế nhưng vẫn nghe theo.

 

“Đúng là cậu bé ngoan, được rồi, cầm lấy nghe đi.” Yoochun nhận điện thoại từ tay Jaejoong, do dự nhìn xuống màn hình, không biết bản thân sắp nghe cái gì. Đột nhiên Jaejoong lên tiếng, “Ấn đi, cái này với em tuyệt đối chỉ có lợi không có hại. Cùng lắm là hại tới túi tiền của em thôi.”

 

“Vì sao?”

 

“Bởi vì nhất định em sẽ rất yêu anh, yêu đến mức muốn mời anh uống rượu không ngừng. Hahaha~”

 

“Đồ quỷ rượu!”

 

Nghe thấy Yoochun mắng, Jaejoong liền hung tợn trừng mắt lườm hắn, “Em thử nói lại lần nữa xem, có tin anh đòi lại đoạn ghi âm này không?” Yoochun bị cảnh cáo nhanh chóng ấn nút phát trên màn hình.

 

“Junsu, em có vui không? Em thực sự cảm thấy vui vẻ sao? Rời Yoochun…em có thể vui vẻ sao? Em không cảm thấy mệt mỏi à? Hận cậu ta, em sẽ mệt mỏi đến chết mất.”

 

“Hyung, em thực sự không hận cậu ấy. Kỳ thực, em là hận chính bản thân mình.”

 

“Cái gì? Hận…chính bản thân mình?”

 

“Vâng. Yoochun đi với người khác, nguyên nhân chỉ có một, ấy là em không có cách nào mang lại cho anh ấy điều mà những người phụ nữ khác có thể làm cho anh ấy. Anh ấy không phải không yêu em, anh ấy là cần điều chỉnh lại cảm xúc của mình. Anh ấy ở bên em chắc chắn rất mệt mỏi, anh thử nghĩ xem, hai người con trai ở cùng nhau, sẽ có áp lực từ mọi phía, anh ấy lại không có cách nào để giải quyết những áp lực này nên mới tìm những người đó để phát tiết! Em đối với anh ấy lạnh lùng, chán ghét như thế, chính bởi em sợ tình yêu của mình sẽ tạo thành áp lực cho anh ấy, cho nên em tình nguyện đem tình cảm ấy chôn tận đáy lòng, để cuộc sống của anh ấy có thể trở lại bình thường như trước.”

 

“Junsu, sao em ngốc vậy? Chẳng lẽ em không biết Yoochun thật sự rất yêu em? Cậu ấy chưa bao giờ để tâm đến ánh mắt của người khác về chuyện hai người, chuyện lần đó chỉ là ngoài ý muốn thôi. Có thể cùng Yoochun đi hết cuộc đời, được không? Anh không muốn em sẽ phải hối hận giống như anh. Đến lúc đó, tất cả đã quá muộn rồi.”

 

“Hyung, em và Yoochun đã không còn cách nào để trở lại như trước kia nữa. Quên đi hyung, em mệt rồi, muốn nghỉ ngơi.”

 

“Hyung, đây là…”

 

“Anh đã hỏi Junsu còn yêu em không, còn muốn quay trở lại không. Bởi anh nghĩ cả hai bọn em đều không hiểu chân tướng sự việc. Yoochun, mau đem Junsu trở về đi, đừng bao giờ…phản bội cậu ấy thêm lần nào nữa!”

 

“Hyung, cảm ơn anh. Trong ví có mười ngàn won, hyung muốn uống bao nhiêu cũng được, nếu vẫn không đủ, hyung có thể lưu lại số của em hoặc quản lý, em sẽ quay lại trả sau. Em…em phải tới bệnh viện!”

 

“Ngày mai hẵng đi. Junsu hiện tại đang nghỉ ngơi. Em không để cho em ấy ngủ, em ấy chẳng may ngất xỉu nhất định sẽ không nghe được những lời em nói, như vậy không phải em sẽ uổng phí tâm tư sao?”

 

“Anh nói đúng. Được, chúng ta cạn ly!”

 

Yoochun uống rượu cùng Jaejoong đến ba giờ sáng mới về nhà.

 

Hôm sau, Yoochun lái xe tới bệnh viện, chạy vọt vào ôm lấy Junsu.

 

“Anh buông ra, chẳng phải tôi đã nói không muốn nhìn thấy anh sao?”

 

“Không thể! Cả đời này anh cũng sẽ không buông em ra đâu. Em đừng đem tình cảm của mình giấu kín nữa được không? Chúng ta hãy bên nhau đến đầu bạc răng long đi! Anh sẽ không bao giờ phản bội em nữa. Cảm ơn em, Junsu. Chúng ta cùng cố gắng để trở lại như trước kia, có được không?” Yoochun không nhịn được mà khóc.

 

“Yoochun, tình yêu của em chỉ khiến anh chịu áp lực, anh trở lại với em sẽ khiến anh điên mất, đau dài không bằng đau ngắn! Hiện tại chia tay đối với chúng ta mà nói có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Chỉ cần anh đừng quên em rất yêu anh.”

 

“Không! Anh không muốn chia tay! Kim Junsu chẳng lẽ em không biết điều khiến anh hạnh phúc đến giờ chính là em sao? Chẳng lẽ em không biết anh yêu em đến mức không thể thoát ra được nữa sao? Chẳng lẽ em không biết, nếu không có em trong cuộc sống này, anh sẽ chỉ còn là một cái xác không hồn? Anh không muốn chia tay, không muốn để em rời bỏ anh! Cả đời này anh nhất định sẽ ở bên cạnh em, sẽ không bao giờ buông tay!”

“Yoochun…những lời này, là thật sao?”

 

“Nếu Park Yoochun có bất cứ dối trá nào trong lời nói với Kim Junsu thì nhất định sẽ không được chết tử tế, kiếp sau là nô lệ của Kim Junsu, là chó, là lợn!”

 

“Anh không cần phải thề độc, nếu nhỡ thành thật thì làm thế nào? Anh muốn em phải cô đơn suốt phần đời còn lại sao?”

 

“Junsu, em đã tha thứ cho anh rồi?”

 

“Em cũng không có nói vậy.”

 

“Nhưng lời vừa nãy không phải có ý tha thứ cho anh sao?”

 

“Anh còn chưa để em xử lý, thế nào mà tha thứ cho được!”

 

“Anh, anh có nói như thế à?”

 

“Đừng nghĩ là em không nghe được, em vì câu này nên mới quyết định tỉnh lại! Anh mau chạy nhanh lại đây cho em!”

 

————————————————————————-Hoàn——————–

tÁo : Fic cuối cùng đã hoàn, mặc dù edit xong để lại cho ta muôn vàn bức xúc, nào là Su sao lại dễ tha thứ thế, hoặc là Chun vẫn chưa bị trừng phạt gì cả! Bạn dodo mới đọc hai chương đầu đã lao vào ôm bộ này rồi, mãi sau mới biết tác giả có việc nên viết kết sớm hơn dự định => fic chưa đâu vào đâu đã hết. Cơ mà đã trót làm bộ này rồi nên bỏ thì tiếc, vì thế nên cố nốt. Hi vọng mọi người có những giây phút thư giãn khi đọc. ^_^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s