Permanent love

Permanent love phiên ngoại


Phiên ngoại

 

1

 

 

Đã tỉnh. Dần dần cảm giác được đau đớn, muốn nói nhưng không thể mở miệng nổi, quả nhiên vẫn chịu tác dụng của thuốc gây mê. Thế nhưng những giác quan khác lại phục hồi cực kì nhanh chóng, ẩn ẩn nghe thấy tiếng cười của Junsu, eu kyang kyang, có vẻ như không ở xa lắm. Sau đó là thanh âm đáng yêu của tiểu Changmin, “Ba ba”

 

“Ba ba, ba ba”,  cứ thế kêu mãi không ngừng. Xem ra tất cả mọi người đều ở trong phòng bệnh. Thuốc gây mê dần dần qua đi, rốt cuộc có thể hé miệng, nhỏ giọng nói, “Đau…”

 

Sau đó cảm thấy nguồn nhiệt trên tôiy khẽ giật, Jaejoong một bên vuốt tôiy tôi, một bên nói, “Yunho tỉnh!”

 

 

Bác sĩ nói cho tôi biết, phải một tuần sau mới có thể tháo băng. tôi không thể mở to mắt, lại phát hiện có thể cảm nhận được hết. Luôn luôn có người ở bên cạnh tôi, có khi là ba mẹ, có khi là Junsu và Yoochun, có khi là Changmin Hi Trân và đứa con nhỏ của họ. Buổi tối thì tất nhiên là Jaejoong. Cậu ấy vì tôi đòi hỏi mà cuối cùng phải chấp nhận để tôi ra ngoài một chút.

 

Lúc ánh mặt trời mãnh liệt chiếu xuống, trước mắt tôi hiện lên một mảnh sáng hồng, đủ để tôi mừng rỡ. Đã lâu chưa cảm nhận được màu sắc, tôi chỉ hận không thể lập tức gạt băng vải vướng víu trên mắt xuống.

 

Bác sĩ là do Dong Hae tìm, hắn quả nhiên nói được làm được. Giai đoạn chuẩn bị phẫu thuật thật lâu, nhưng thực tế phẫu thuật chỉ có vài tiếng ngắn ngủi. Không phải lần đầu tiên tiến vào phòng giải phẫu, nhưng là lần đầu trong trạng thái thanh tỉnh bị đẩy vào. Thời điểm thuốc tê tiến vào mạch máu đau muốn chết. Nhưng vì để lại được nhìn thế giới này, sợ cái gì.

 

Hai ngày này tôi cứ liên tục hồi tưởng dáng hình những người xung quanh. tôi không giống những người mù bình thường dùng tay sờ sờ mặt người khác mà suy đoán, vậy nên đối với mỗi người, chính là nhớ rõ bộ dáng trước kia mà thôi.

 

Junsu, cái mũi nho nhỏ đáng yêu, mắt nòng nọc đen tròn.

Yoochun, khí chất vương tử, ánh mắt u buồn, dễ xúc động.

 

Changmin, vóc dáng cao, tóc đen, cười rộ lên mắt sẽ híp lại.

 

Còn có ba mẹ, Jihye… Chưa gặp qua là tiểu Changmin, Hi Trân, còn có em rể. Mà người quan trọng nhất với tôi Jaejoong, không biết vì sao lại trở nên mơ hồ. tôi đem chuyện này nói cho Junsu, em ấy nghiêm trang trả lời, “Đó là vì hyung quá yêu anh ấy.”

 

Tôi tin những lời này. Có đôi khi, bạn viết một chữ quá nhiều lần sẽ không nhớ nó có nghĩa gì (trong conan cũng có, gây ảo giác hệ thần kinh gì gì đấy). Bộ dáng Jaejoong, tôi dù luôn nghĩ đến rất nhiều thứ, hoài niệm rất nhiều thứ, lại khó mà nhớ được chính xác.

 

Buổi sáng trong phòng bệnh đã có thật nhiều người. Đều là những người tôi quen thuộc. Trừ bỏ vài người ngày nào cũng tới, còn có thành viên của SJ. Kiểu này, cứ như tôi sắp kết hôn. Bác sĩ bước vào tôi mới bắt đầu khẩn trương. Sống trong bóng tối nhiều năm như vậy, sao có thể không nóng ruột.

 

Băng gạc quấn rất nhiều lớp. Từng tầng từng tầng gỡ ra, tựa như bản thân đang bước lên cầu thang, từng bậc từng bậc tiến về phía trước. Điểm cuối là đâu. Tôi nghĩ tôi biết. Ánh sáng nhu hoà lập tức tràn đến. Dần dần hiện lên hình bóng em, vẫn như trước không thay đổi. Tôi nở nụ cười, em bất động thanh sắc lau đi nước mắt, nói với tôi. Anh yêu, chào mừng trở về.

 

———————————————————————-

 

Cuối cùng cũng hoàn thật sự rồi *tung hoa tung hoa*, số chương cũng không phải nhiều lắm nhưng do sự lề mề + phong độ chập chờn của cả ta và dodo nên giờ mới hoàn thành *tung hoa lần nữa*. Mong mọi người có những phút giây thoải mái khi đọc và tìm được cho bản thân một tình yêu vĩnh viễn nha ( sao mình lại sến thế chứ???)

Giờ tập trung làm bộ mới, “Khí quyền” nào!

 

Advertisement

4 thoughts on “Permanent love phiên ngoại

  1. chúc mừng, chúc mừng, cuối cùng cũng xong rồi!!!! *tung hoa tung hoa*

    1. Cảm ơn cảm ơn, giờ ta đang tiến hành công cuộc đào cái hố mới đây, nàng nhớ theo dõi nha (nhảy luôn vào hố thì càng tốt, hehe)

    2. hehe, ngày nào t cũng ghé qua đây xem có gì mới ko? có hố là nhảy luôn, ko đắn đo suy nghĩ! (chết, có khi nào dưới hố có cắm chông không ta?)

    3. Sao nàng lại nghĩ xấu cho bọn ta thế? Hố này tuyệt đối an toàn, cùng lắm thì ta với dodo thả vào ít đá trong tủ lạnh xuống cho mát thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s