Nếu chuyện

Nếu chuyện chương 1


 

o0393029510234904648

(xiahky vô đối cute nhất quả đất!)

Hura! Fic tặng kèm nha! Vốn dĩ mềnh định làm fic này đâu, định để vào kho cơ nhưng do mềnh sợ mất fic (ta đã bị mấy lần rồi) nên nhân hôm nay mềnh tung ra luôn. Mọi người khen đi khen đi, mềnh hơi bị chăm chỉ đấy, bị một đống fic đè nhưng vẫn cố ôm thêm bộ nữa (đây tuyệt đối là chăm chỉ chứ không phải ham hố đâu nhá)

.

.

.

1.

Kim Junsu ngồi trong góc nhà thuê trọ bé tẹo mà thất thần, vừa nãy lúc mới móc chìa khóa từ túi tiền ra làm rơi mấy đồng xu, đến lúc nhặt lên mới nhận ra đây hình như là gia sản cuối cùng của cậu, trừ bỏ căn phòng có thể bán lấy tiền nhưng lại chẳng phải của cậu mà nói, thì đích xác là vậy.

 

Nấu nốt gói mì tôm cuối cùng, Junsu chậm rãi tiến đến chỗ giường nhỏ, nếu ngày mai không đi tìm việc làm thì trước khi bị bà chủ đuổi khỏi cửa mình đã chết đói mất rồi.

 

Nắm chặt tay, ở trong lòng hô to Kim Junsu cố lên sau đó mới từ từ nhắm mắt lại ngủ.

 

Kim Junsu luôn thấy kì quái là mình lại có bằng tốt nghiệp đại học, không biết có phải tên trường này không nổi tiếng hay không, nhưng mà cậu đối với việc này lại chẳng có bao nhiêu ấn tượng.

 

Cho nên khi ở buổi phỏng vấn đưa lên hồ sơ xin việc cậu cũng đều mồ hôi chảy ròng ròng, vì những người đó phần lớn đều hỏi cậu học chuyên ngành gì, Kim Junsu lần đầu tiên thành thành thật thật trả lời là đã quên mất tiêu, lần thứ hai trả lời không phải trên lí lịch đều có ghi rồi hay sao, lần thứ ba…Không có lần thứ ba, vốn Kim Junsu không phải là người có mười phần kiên nhẫn, cậu dường như cho rằng, việc gì cũng không quá ba lần, lần thứ ba chính là hạn mức cao nhất của cậu.

 

Vì thế tìm việc làm gặp trở ngại, tiền lương đồ ăn cũng theo đó trở thành bọt nước.

 

Tự tìm đường chết chính là, người này ngay cả mình còn không nuôi nổi lại nuôi thêm một con cún, là do Kim Junsu trong một đêm sấm chớp đùng đùng nhặt được.

 

Kim Junsu có một khuyết điểm, đối với thời tiết có sấm chớp cực kì hoảng sợ, đêm đó trời bỗng nhiên biến đổi quỷ dị, đột nhiên thiểm điện lôi minh (sấm chớp vang dội) đúng lúc người này chưa kịp chuẩn bị tâm lý, đang đứng dưới cái bạt bằng nhựa của siêu thị tránh mưa thì nhìn thấy con cún này, một con cún siêu bự toàn thân bẩn vô cùng.

 

Kim Junsu trước là định bán cho quán thịt chó làm đồ ăn để kiếm tí tiền, ôm về nhà rửa sạch xem xét, lông xù bông trắng hình như là giống cún nổi tiếng, dựa vào một ít tiếng Anh trình độ đáy của đáy đặt cho nó cái tên mang đậm phong cách phương Tây, Xiaky, hôm sau dẫn nó đi chơi lại vì phát âm không chuẩn bị hàng xóm nghe được, vì thế lại biến thành Vỏ Tôm, Kim Junsu cũng gọi theo luôn (Xiaky với vỏ tôm tiếng trung nó đọc lơ lớ nhau)

 

Sáng sớm đều là bị em cún này liếm tỉnh, à, hình như quên nói, nó là một loại của giống Tát ma da (Samoyed), giá cả thị trường là hơn 3000 đồng lận, đây là lần trước Kim Junsu định bán lên mạng tra được.

 

Kim Junsu đối với phương thức liếm mặt đánh thức mình dậy của Vỏ Tôm luôn thấy bất đắc dĩ, cậu cũng không thích cảm giác dính dính như keo, đúng rồi, cậu còn dễ bị choáng vì thiếu máu.

 

Đó, Kim Junsu chính là người được kể trên.

 

Kim Junsu ở một tiểu khu thuộc loại người nghèo người giàu so le không đều, nhà ở đây cũng rất kì quái, lớn có 100 m² , giống nhà nuôi con Sumu (R. Collie) ấy, trong tiểu khu mua hai mảnh 100 m² , một mảnh cư nhiên để một cô gái cùng milu sống, nhỏ nhất cũng có, như là cái nhà chưa đến 50 m² của Junsu chẳng hạn…

 

Nhà tuy nhỏ nhưng cũng có đủ cả, chỉ là nếu Junsu để ở trong phòng ngủ giường với tủ quần áo thì không có chỗ cho bàn ghế nữa, cho nên cậu chỉ mua một cái bàn gấp.

 

Mọi người đã nghe đến loại bàn này chưa? Chính là có bốn cái chân bằng thép có thể gấp vào giữa, dựng lên ở một bên chiếm không nhiều diện tích, mỗi tội nửa đêm Kim Junsu ngủ thường xuyên bị cái bàn gấp nện cho gần chết.

 

Bữa sáng là chân giò hun khói cùng trứng chiên, chân giò hun khói là của Vỏ Tôm, còn trứng chiên là của Kim Junsu, cái nhà nuôi con Sumu lúc nào cũng muốn em cún của Kim Junsu, nhưng bọn họ thực không hiểu tại sao Kim Junsu đến nuôi bản thân cũng không nổi lại không chịu bán Tát ma da.

 

A, bọn họ còn không biết con milu Sumu nhà bọn họ bị Kim Junsu sau lưng lén lút gọi là bạn gái Vỏ Tôm

 

Đóng cửa, khóa lại, giá trị của Vỏ Tôm tuyệt đối cao hơn Kim Junsu. (Nhà chẳng có gì chỉ sợ mất chó =)) )

 

Ngày hôm qua rờ túi thấy còn mấy đồng đủ đi vài chuyến xe buýt, mục đích hôm nay chính là trung tâm thương mại công ty Á Kì.

 

Tờ báo buổi sáng bị Vỏ Tôm kéo lê trên sàn nhà, trong đó có một mục nhỏ ghi là tổng giám đốc mới nhậm chức của Á Kì đưa tin tuyển người.

 

————————————————————————————————————————–

t63GWYg_PHUjcR_collie (1)

 

(Ẻm này là bạn gái Vỏ Tôm đấy, nhưng mà làm sao cute bằng được!)

Advertisement

One thought on “Nếu chuyện chương 1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s