Nếu chuyện

Nếu chuyện chương 8


8.

 

673a390cgw1due2qhuxzmj_zpsb5276f73

 

 

Đến tháng năm cô Chu phòng photo kết hôn, đại khái là vì biết nam nhân tốt ở công ty đều đã có cõi đi về nên tinh thần sa sút vội vã tự đem mình gả đi, Kim Junsu lúc ở văn phòng chờ Yoochun họp đã nói với Kim Kibum như thế.

 

Kim Kibum không chút hứng thú hỏi, “Ai là nam nhân tốt?”

 

“Là Shim Changmin đó…”

 

“Cô ấy đã từng ngấp nghé anh ấy?”

 

“Tuyệt đối ngấp nghé qua!”

 

Kim Junsu mục đính chính là muốn gây sự, nhưng người ta căn bản không thèm nhìn cậu, xoẹt một tiếng lấy psp từ balo ra chơi, Kim Junsu mon men lại gần, “Cho anh mượn chơi với”

 

“Không cho.”

 

Kim Junsu uy hiếp nói: “Không cho anh bảo Yoochun đuổi việc Shim Changmin nhà em”

 

Kết quả Kim Kibum nói: “Anh Junsu, sao anh vẫn còn ngây thơ như vậy”

 

Kim Junsu bị lời này làm nghẹn họng gần chết, cậu nghĩ thế nào cũng không ngờ mình lại bị Kim Kibum một sinh viên đại học còn đeo balo coi khinh, đang định tìm cách đáp trả thì cửa mở, Shim Changmin cầm văn kiện nói với Park Yoochun cái gì đó, người nọ vừa gật đầu vừa xoay người nhìn Junsu bên này.

 

Kim Kibum cầm tấm thiệp quơ quơ trước mặt hai người, nói:“Tối hôm nay có tiệc rượu.”

 

Shim Changmin cầm hai tấm thiệp, nhìn lướt qua : “Hai người các anh được viết tên chung trên một tấm thiệp, cái này em có thể lý giải, nhưng sao tên em cùng tên Kibum cũng viết chung trên thiệp thế này”

 

Kim Junsu mất tự nhiên sờ sờ thái dương, ánh mắt Shim Changmin lập tức bắn tới: “Anh Junsu, là anh nói đúng không…”

 

“Không phải!”

 

“Được rồi được rồi đừng khi dễ cậu ấy,” Park Yoochun vỗ vỗ lưng Kim Junsu, lại ghé vào lỗ tai cậu nói,“Động tác nhỏ này của em cậu ta chỉ cần nhìn cũng đã biết”

 

“Ai?”

 

Kỳ thật diện mạo cô Chu ở công ty là xếp hạng số một, muốn ngấp nghé Shim Changmin hoặc Park Yoochun cũng không có gì là quá đáng, nhưng mà câu nói kia lại cố tình ứng nghiệm: Nam nhân tốt đều thành gay.

 

Đây quả là chuyện thực khiến người ta vừa đáng tiếc lại vừa vui mừng.

 

Chồng cô Chu cũng tự mình mở một công ty, tổ chức một tiệc rượu mời nhiều người trong thương giới là chuyện bình thường, nhưng Kim Junsu phát hiện không ít người đều là đi đến phía vị tổng giác đốc bên cạnh cậu.

 

Công ty Park Yoochun lớn thế nào Kim Junsu biết, Á Kì so với ngay cả công ty của chồng cô Chu còn kém hơn, nhưng nghe những người đó nói chuyện Kim Junsu loáng thoáng biết được, Á Kì hình như là công ty chi nhánh của một công ty lớn tại Mĩ, mà Park Yoochun, hình như có mối quan hệ sâu xa không rõ với vị chủ tịch của công ty nọ.

 

Nhưng cậu cũng không muốn biết mấy chuyện đó, cậu cảm thấy công ty Park Yoochun dù lớn hay nhỏ, năng lực Park Yoochun dù mạnh hay yếu không tất phải quá để ý, nhưng người này là nhân tài thì là sự thực.

 

Không thể trợ giúp Park Yoochun cũng không biết nói chuyện với người lạ, vì thế Kim Junsu thành thành thật thật bưng sâm banh tới một góc, chẳng được bao lâu có người vỗ vai cậu, quay đầu nhìn là một nữ nhân cậu không biết, tóc búi cao, mặc váy dài màu đen, khí chất tao nhã.

 

“A? Cô…xin chào”

 

Kim Junsu chào hỏi, thấy Park Yoochun đi tới, kéo tay cậu giới thiệu: “Đây là chị họ bên ngoại của anh, em gọi theo anh là Trí Nhã tỷ là được”

 

Kim Junsu sợ hãi định gọi một tiếng Trí Nhã tỷ, kết quả lại bởi vì nói lắp kêu thành Trí Nhã tỷ tỷ.

 

Bất quá người đối diện với cách xưng hô này càng vừa lòng hơn, gật gật đầu hỏi:“Hai người…… Ở bên nhau?”

 

“Vâng”

 

“Nhưng mà…bên kia của cậu ấy…”

 

Park Yoochun lẳng lặng áp chế ý đồ chỉ tay về phía Kim Junsu của An Trí Nhã, liếc nhìn người kia một cái, nhỏ giọng nói : “Chị, cụ thể em sẽ tìm thời gian nói cho chị, hiện tại đừng hỏi”

 

“Em thật sự là, haiz, cũng không ngẫm lại khi đó chuyện lớn thế nào”

 

“Em biết, em cũng đã cố gắng hết sức rồi”

 

Kim Junsu đứng cách Park Yoochun có hai bước, bọn họ nói những lời này Kim Junsu nghe không hiểu, nhưng hình như không liên quan gì nhiều đến cậu, cậu liền tự giác cách xa một chút (Không liên quan là thế nào, nhầm to!)

 

Cậu cảm thấy Park Yoochun sẽ không thích một người yêu có thói quen thích can thiệp đến đối phương, huống hồ cậu không phải người như vậy.

 

——————————————————————————————————–

 

tÁo : Ở trên Junsu có gọi Trí Nhã tỷ thành Trí Nhã tỷ tỷ, mình đoán chắc tỷ tỷ thì thân thiết và gần gũi hơn tỷ nên bả mới khoái trả như thế, cái này không chuyển sang tiếng việt được nên để nguyên nha!

 

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s