Nếu chuyện

Nếu chuyện chương 9


9.

A4_bXCmCMAAGeno.jpg large

Đám cưới cô Chu đi qua Kim Junsu liền bận rộn hẳn lên, chưa kể đến việc cô Chu đi tuần trăng mật, cả Shim Changmin cũng có một vài công việc còn tồn đọng lại, nguyên nhân là bởi Kim Kibum đi du lịch cùng lớp bị thương.

 

Kim Junsu còn nhớ rõ khi đó cậu với Park Yoochun ở căng tin vừa cơm nước xong, đi đến cửa văn phòng liền nhìn thấy Shim Changmin mắt đỏ ngầu từ cửa khác vọt ra, trong tay nắm điện thoại, tóc vốn luôn chỉn chu giờ cũng hỗn độn.

 

“Sao lại thế này?”

 

Kim Junsu mới hỏi xong điện thoại Park Yoochun liền vang lên, Shim Changmin hình như vừa lái xe vừa gọi điện, có thể nghe thấy tiếng còi xe hắn buồn bực ấn vì tắc đường.

 

Kim Junsu còn chưa nghe rõ bên kia nói cái gì với Park Yoochun điện thoại đã ngắt máy, Park Yoochun dập máy, trấn an cậu, “Không có việc gì, Kibum bị thương nhẹ, Changmin kinh hãi quá, anh đi đem xe tên kia ở đường XX lái trở về, em ở đây chờ anh”

 

Sự việc đột nhiên xảy đến, Kim Junsu đầu óc có chút mơ hồ, cầm tay người nọ hỏi, “Kibum sẽ không có chuyện gì chứ…”

 

“Yên tâm đi, nam nhân của em có khi nào thì gạt em chưa”

 

“Ừ”

 

Park Yoochun đi rồi Kim Junsu vẫn có điểm không yên lòng, nghĩ nghĩ cuối cùng quyết định đến bệnh viện nhìn xem, lúc nghe Shim Changmin nói qua điện thoại mơ mơ hồ hồ nghe được tên bệnh viện, công việc cũng bỏ đấy, Kim Junsu đến bãi đậu xe lái xe Park Yoochun đi.

 

Tới bệnh viện thấy Kim Kibum rồi, Kim Junsu mới hoàn toàn buông lỏng.

 

Park Yoochun không có gạt cậu, Kibum đi du lịch lúc nướng thịt không cẩn thận đụng phải cái phết thịt nướng, chỉ là thân thể  hơi yếu, cần truyền nước vài ngày.

 

Huống hồ còn có Shim Changmin ở bên cạnh một bộ tư thế Kim Kibum ở viện ngày nào hắn liền trông coi ngày ấy, Kim Junsu mới có cảm giác yên tâm rời đi.

 

Ra phòng bệnh Kim Junsu mới có phản ứng với mùi đặc trưng của bệnh viện, có lẽ liên quan đến việc thiếu máu, cậu không thích mùi khử trùng trong bệnh viện, che mũi miệng mới đi hai bước thì bị một bác sĩ gọi lại.

 

Người nọ nhìn chằm chằm Kim Junsu một lúc rồi mới hỏi, “Thân thể cậu hiện tại khá hơn nhiều không?”

 

Kim Junsu có chút không kiên nhẫn, vẫn đang che mũi cau mày nói, “Tôi hiện tại thân thể một chút cũng không tốt”

 

Người nọ lại nhìn kĩ, sau đó liên tục giải thích, “Oh, ngại quá ngại quá, hình như tôi nhận nhầm người”

 

Kim Junsu khoát tay ý bảo không sao sau đó nhanh chóng chạy ra ngoài.

 

Ra bệnh viện mới dám há to mồm thở sâu, Kim Junsu không hiểu nổi sao bản thân lại mẫn cảm với bệnh viện đến thế.

 

Chậm rì rì mở cửa xe Park Yoochun ra mới nhớ vừa nãy để quên điện thoại trên xe, mới kiểm tra đã thấy có hai mươi lăm cuộc gọi nhỡ, đều là của Park Yoochun.

 

Kim Junsu biết nhất định là Park Yoochun phát hiện mình trộm đi xe của hắn, kỳ thực Kim Junsu biết lái xe, nhưng chẳng hiểu vì sao Park Yoochun chuyện gì cũng nhường cậu ngoại trừ việc để cậu lái xe.

 

Kim Junsu cảm thấy người nọ có đôi khi thật sự là cố chấp quá mức.

 

Nhưng cậu lại thường xuyên hối hận không nghe lời Park Yoochun nói, tỉ như hiện tại khi xe đi ngang qua ngã tư đường, quên bật đèn tín hiệu đung phải xe đối diện.

 

Kim Junsu trước khi mất đi ý thức còn nghĩ, vừa mới đi bệnh viện, giờ lại phải đến một chuyến rồi.

 

 

Advertisement

One thought on “Nếu chuyện chương 9

  1. hưm. biết rồi. không phải Susu đụng đầu vào tường mất trí nhớ. nhất định là lái xe ẩu gây tai nạn nên mới thế. khổ thân anh Park

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s