Nếu chuyện

Nếu chuyện chương 12


12.

 

bd0a44a90c336c61e382634511aa34a8

 

Nhưng mà suy nghĩ này vừa lóe lên đã lập tức bị Kim Junsu ném qua sau đầu, đặc biệt hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn, tiệc tối sinh nhật Park Yoochun nhất định so với đám cưới cô Chu còn muốn long trọng hơn, đây là Kim Junsu đoán thế, cho nên trước khi hết giờ làm việc liền thu dọn đồ đạc, chờ người nọ tan tầm.

 

Shim Changmin đi tới phòng trà nước qua bàn làm việc của Kim Junsu, thấy cậu ngẩn người liền đe dọa, “Sao lại không làm việc, cẩn thận bị đuổi việc bây giờ!”

 

“Em có bị đuổi việc anh cũng không bị đuổi đâu, haiz, khi nào thì các người tan làm?”

 

“Haiz, em…và anh Yoochun?”

 

“Ừ…”

 

“Tới giờ tan sở thì về” (cả câu hỏi và câu trả lời đều vớ vẩn hết sức)

 

“…, vậy nói cho anh biết địa điểm, anh đến sớm chuẩn bị một chút”

 

Shim Changmin đầu đầy mù mịt, “Địa điểm gì?”

 

“Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật Yoochun ấy, ở khách sạn nào?”

 

“Em…Anh Yoochun không nói cho anh biết là ở nhà các anh sao!”

 

Park Yoochun quả thật không nói cho Kim Junsu biết sinh nhật hắn chưa từng phô trương, hắn cũng không muốn phô trương, huống hồ công ty Á Kì còn chưa lớn đến trình độ sinh nhật tổng giám đốc phải mở tiệc chiêu đãi bốn phương tám hướng, Shim Changmin tố cáo người nọ, “Anh Yoochun bảo không muốn người khác quấy rầy thế giới của hai người nên mới chuẩn bị như vậy” , Kim Junsu tin liền.

 

Ngang nhiên về sớm trước mặt quản lí sợ chỉ có một mình Kim Junsu, Shim Changmin biết ngăn cản cũng vô dụng nên chỉ nhún vai về phòng, Kim Junsu liền một đường thong thả về nhà.

 

Bánh ngọt cùng rượu đỏ, còn có chín món mặn một món canh Kim Junsu tự thân tự lực thực hiện, tuy rằng làm đến rối tinh rối mù, hình dáng bên ngoài cũng cực kém, nhưng Park Yoochun hẳn là sẽ thích, Kim Junsu vừa lòng gật đầu, lau lau tay vào tạp dề thì nghe thấy tiếng gõ cửa.

 

“Yoochun”

 

Park Yoochun nới cà vạt ôm lấy người đón mình, “Sao lại cao hứng như thế”

 

“Hôm nay sinh nhật anh!”

 

“Anh biết, vậy em chuẩn bị cái gì?”

 

Tuy rằng Park Yoochun không có chút biểu hiện kinh hỉ nào hơi làm nguội đi nhiệt tình của Kim Junsu, nhưng cảm xúc của cậu lại lập tức tăng vọt lên, tay treo trên cổ người nọ chân quấn lên eo người nọ.

 

“Em làm bánh ngọt cho anh, còn muốn cho anh…em”

 

Tay Park Yoochun đang nâng Kim Junsu run lên, không xác định hỏi, “Gì cơ?”

 

Kim Junsu lúc trước hỏi Kim Kibum tặng quà gì cho Shim Changmin kỳ thực nghe được hắn nói ‘Thân thể’, ngẫm lại cùng Park Yoochun lâu như vậy còn chưa từng chân chính thuộc về hắn, đây đối với cả mình và Park Yoochun mà nói, đều khá là ủy khuất, cho nên cậu cảm thấy quà sinh nhật mình tặng cho hắn liền là mình luôn đi, dù sao cậu cũng mong chờ được hòa làm một với hắn.(thẳng thắn ghê!)

 

Người nọ vừa ôm đứng cậu vừa đi đến sofa, Kim Junsu vùi mặt vào cổ Park Yoochun, “Ừm” một tiếng, cằm đã bị nắm, người nọ một tay đỡ thân thể cậu, khí lực lớn đến kinh người, môi áp tới lực đạo mạnh như thể muốn răng hai người đập vào nhau.

 

“Uhm…”

 

Kim Junsu thất thần, không ngờ người nọ đột nhiên trở nên dã thú như vậy, mắt thấy Park Yoochun chuyển hướng mục tiêu đi đến phòng ngủ mới luống cuống, đồ ăn tân tân khổ khổ (cực nhọc) làm còn chưa động tới tí nào mà.

 

“Ôi ôi, cửa cũng chưa đóng, hai đứa không sợ hàng xóm nhìn bị đau mắt hột sao”

 

An Trí Nhã mặc váy ngắn kẻ caro đỏ sậm đứng dựa ở cửa, phía sau là Shim Changmin cười trộm và Kim Kibum mất tự nhiên đưa mắt nhìn về phía khác.

 

Kim Junsu lập tức nhảy xuống khỏi người Park Yoochun, đỏ mặt chào, “Trí Nhã tỷ tỷ”

 

An Trí Nhã thoải mái đi tới, bỏ quà trong tay ra, một bộ nữ vương chỉ huy, “Yoochun đưa cho tỷ tỷ đôi đũa, vì Sunie của chúng ta lần này chị đã nhịn đói cả ngày”

 

Shim Changmin và Kim Kibum cũng ngoan ngoãn ngồi xuống, Kim Junsu nghe thấy Park Yoochun từ đằng sau đi tới còn thở hổn hển chưa kịp bình ổn, mặt vẫn đỏ vài phần(do kích động không phải xấu hổ đâu, ảnh làm gì biết hai từ đấy), tự nhiên bị hai ác ma trên bàn một lớn một nhỏ giễu cợt đủ.

 

Park Yoochun thực sự có chút tức giận, chuyện tốt từ trên trời rơi xuống đột nhiên bị cắt ngang, dù có là ai cũng sẽ tức giận, may mà ba người này biết xem sắc mặt, cơm nước xong An Trí Nhã lại trêu chọc Kim Junsu một phen thỏa mãn ham muốn cá nhân của mình mới chậm rì rì rời đi, Shim Changmin và Kim Kibum cũng đứng lên tạm biệt, lúc Kim Junsu bưng món điểm tâm ngọt đi ra khách đều đã về hết.

 

“Bọn họ đâu?”

 

“Đi rồi”

 

“Oh, vậy để em đi thu dọn bàn”

 

“Còn thu dọn cái gì, giờ đem việc vừa rồi còn chưa xong bù cho anh trước!”

 

“Này, Park Yoochun”

———————————————————————————————————-

 

tÁo : Đọc H là một thú vui, edit H lại là một việc cực độ khổ sở, mà ta lại là một người vừa lười vừa sợ khổ, vậy nên mọi người không có diễm phúc tận hưởng thú vui kia rồi, vì fic này ta chọn không có xôi thịt đâu, à, mà có xôi chan nước thịt đấy!

2 thoughts on “Nếu chuyện chương 12

  1. :)))) t là t lại thích cái thể loại xôi chan nước thịt đấy!!!

  2. Xôi không cũng được mà nước thịt không thôi cũng được, miễn là có cái để nhai ah~
    Thiệt là càng lúc càng hấp dẫn keke :d

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s