Nếu chuyện

Nếu chuyện chương 14


14.

 

ebd7196d95d55b785cf523cc65d1dbfe

 

Ngày hôm sau tất nhiên xương sống thắt lưng đều đau đến tê liệt nằm bẹp trên giường không thể nhúc nhích, Park Yoochun mặc áo sơ mi đứng dậy, một bên cài cúc áo một bên hướng người nọ nói, “Anh phê chuẩn cho em nghỉ phép”

 

Kim Junsu mắt còn chưa mở, mơ mơ màng màng đáp lại, “Anh đã cho em không biết bao nhiêu cái nghỉ phép rồi…”

 

“Không sao, ông xã chính là để dùng những lúc này” (Chuẩn!)

 

“Cái gì cũng được ông xã…” (Cái cụm từ ‘cái gì cũng được’ là Junsu chế ra trong X-man, ta hì hì hụi hụi tra trên gg, baidu, lại xem cả youtube mới mò được T^T)

 

Park Yoochun gẩy gẩy tóc mái của Kim Junsu rồi hôn lên trán cậu, nói, “Hôm qua nấu canh, còn có cháo, em dậy thì phải đi uống hết, ngoan…”

 

Kim Junsu vùi đầu vào gối dụi dụi, đáp, “Vâng”

 

Park Yoochun liền cẩn thận đóng cửa, yên tâm rời đi.

 

Vừa đến công ty đã bị Shim Changmin như thần giữ cửa chắn ở phòng làm việc, Kim Kibum thì tựa vào cửa nhàn nhã đánh giá hắn, Park Yoochun bất đắc dĩ, nói, “Kim Kibum chẳng lẽ em không phải đi học sao? Cả ngày rảnh rỗi chạy tới công ty anh như vậy, anh lại không phát tiền lương cho em”

 

Kim Kibum vuốt vuốt tay, “Có người thay em trả”

 

“…”

 

Park Yoochun trầm mặc một lát rồi quay lại nhìn về phía Shim Changmin vẻ mặt hung tàn, “Đây là có chuyện gì?”

 

“Ăn?”

 

“Như cậu mong muốn”

 

“Rất mẹ nó không dễ dàng!” Shim Changmin tự đáy lòng cảm thán.

 

“Đừng ở văn phòng của anh nói bậy” Park Yoochun muốn đỡ trán.

 

“Được rồi, em phê chuẩn cho anh hôm nay được về sớm” Shim Changmin như đại gia.

 

Park Yoochun không muốn nói với hắn câu “Anh hẳn mới là tổng giám đốc đi”, bởi vì thằng nhóc này tuyệt đối sẽ phun ra càng nhiều lời vô nghĩa, đành phải khoát tay áo nói anh đi vào phòng làm việc trước, Shim Changmin liền dùng ánh mắt mẹ hiền nhìn hắn đi vào văn phòng.

 

Park Yoochun đóng cửa lại vẫn không quên nhắc nhở Kim Kibum, “Anh nói này Kibum, em có thể nào ngăn cản quá trình chưa già đã yếu của vị này nhà em không”

 

Biết rõ cửa đã đóng lại, Kim Kibum vẫn là nhịn không được hướng vào bên trong gào lên, “Em không có thời gian! Còn phải bận đi gặp mặt nữa!”

 

Shim Changmin ngay lập tức quay qua, “Em đi gặp mặt?”

 

“Đúng…”

 

“Cùng người trường nào?”

 

“Trường của bọn em”

 

“Khoa nào?”

 

“Kế toán”

 

“Con gái kế toán đều cứng nhắc lắm, ngoại hình cũng chẳng xinh đẹp…blah blah blah @#¥%……&* ”

 

“Làm sao anh biết được, khoa đấy của trường em rất được” Kim Kibum không chút để ý bắt đầu nhấn phím di động.

 

“Lần trước em bảo muốn đi Thủ đô, thu dọn đồ đạc đi luôn thôi”

 

Kim Kibum lúc này mới ngẩng đầu, “Không phải anh bảo không có thời gian à?”

 

Shim Changmin quay đầu hướng về phía văn phòng của Park Yoochun rống to, “Tổng giám đốc em xin nghỉ phép!!!” Sau đó liền không đợi người bên trong trả lời mau chóng lôi kéo Kim Kibum chạy ra ngoài.

 

Cô Chu từ tuần trăng mật trở về chống cằm cảm thán với sinh viên mới được công ty nhận vào Diệp Tử, “Tổng giám đốc với quản lý Shim vẫn quyết đoán như vậy…”

 

Diệp Tử đang pha trà sữa, nghe xong lời này liền lệch cốc, chất lỏng chocolate sẫm màu đổ ngày xuống văn kiện, cô Chu từ ảo tưởng nhảy dựng lên, “Đây là hợp đồng mới chuyển tới đó!”

 

Lúc Park Yoochun về nhà Kim Junsu trong phòng lập tức ngửi thấy mùi tương vịt, nhưng ngủ mê mệt cả buổi sáng khiến cậu ngay cả khí lực để rời giường cũng không có, Park Yoochun thấy canh cùng cháo trên bàn đều chưa đụng tới, cả thìa cũng để nguyên ở một bên.

 

Làm cái gì vậy, Park Yoochun vì Kim Junsu không chịu chăm sóc bản thân mà hơi tức giận, đẩy cửa vào thấy người nọ còn chơi xấu chui trong chăn không dậy càng tức thêm vài phần.

 

“Đã mấy giờ rồi còn chưa rời giường!”

 

“Em…Dậy không nổi!”

 

Park Yoochun nghe thanh âm hữu khí vô lực (thều thào không ra hơi) liền luống cuống, xốc chăn đem người trong lòng ôm lấy cẩn thận nhìn ngó, mặt có điểm đỏ ửng mất tự nhiên, nhưng trán thế nào lại không thấy nóng.

 

“Sao vậy Junsu, có khó chịu không?”

 

“Ừm…hơi nóng”

 

Park Yoochun lấy nhiệt kế ở tủ đầu giường nhét vào nách cậu, dặn dò, “Kẹp chặt, anh đi lấy cháo nóng cho em”

 

Kim Junsu ‘vâng’ một tiếng lại mơ mơ màng màng nằm trở về, đây là lần đầu tiên sinh bệnh được người ta chăm sóc, trước kia đều là không ai thăm hỏi tự sinh tự diệt, thật vất vả có người quan tâm làm cậu muốn khóc.

 

Park Yoochun lại vén chăn chuẩn bị lấy nhiệt kế ra thấy hốc mắt Junsu đo đỏ, bị dọa đến hoang mang lo sợ, nghĩ cậu là khó chịu quá, lập tức ôm lấy định đưa đi bệnh viện.

 

Kim Junsu yếu ớt nằm sấp tựa trong lòng người nọ hỏi, “Bao nhiêu độ?”

 

Park Yoochun lúc này mới nhớ tới, đưa mắt xem nhiệt kế, “37.8, không phải sốt a…”

 

Kim Junsu không biết nói với người nọ thế nào, nhưng hắn đến giày cũng đã đi, thoạt nhìn thực sự muốn đưa cậu đến bệnh viện mới nhanh chóng mở miệng, “Em…kỳ thực…là đói đến không còn khí lực.”

————————————————————————————————————-

 

tÁo : Sau một thời gian tra cứu + cân nhắc thì mình nhận ra Thủ đô ở đây chính là Bắc Kinh, Trung Quốc. Trung Quốc có nhiều thành phố lớn và phát triển lắm chứ không có sự chênh lệch nhiều giữa các thành phố như mình, chưa đi thủ đô bao giờ cũng là bình thường, thế mà lúc đầu cứ tưởng mấy anh ở dưới quê, tưởng tượng cảnh mấy ảnh đội nón lá cắp theo cái giỏ lên thủ đô lại thấy buồn cười.

6 thoughts on “Nếu chuyện chương 14

  1. ooho, tưởng bạn Su bị sao, té ra là đói lả!!! làm a Park 1 phen choáng váng!
    P/S:1 chap nữa của t đâu????

    1. ❤ ❤ ❤ được thế thì còn gì bằng!!!! ^^! 🙂

  2. tổng giám đốc đội nón lá chân đi đât tay cắp giỏ có 1 không hai, ôm thêm cậu vợ nhỏ đói đến không còn khí lực. đúng là cảnh tưởng hiếm có :))

  3. à mà cái công ty Á Kì hay nhỉ? quản lí phê chuẩn cho Tổng giám đốc về sớm nhưng quản lí muốn nghỉ phép lại phải xin phép (cho có) Tổng giám đốc? vậy, ai là người “to” nhất?

    1. Đương nhiên TGĐ Park là to nhất, ngài Shim chỉ là muốn ra vẻ ta đây để trêu lão Chun thôi =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s