Nếu chuyện

Nếu chuyện chương 15


15.

igloo_pearl_svart

(Nhà tắm sinh ra để làm gì?)

Park Yoochun ngay cả tâm tư muốn giết người cũng có, thằng nhãi Shim Changmin kia dám tự tiện tạm rời cương vị công tác, dám không thèm đem tổng giám đốc để vào mắt, lại còn vấn đề của bảo bối Kim Junsu nhà hắn, kể từ khi biết Shim Changmin và Kim Kibum đi Thủ đô liền ồn ào cũng muốn đi, cứ quyết tâm đi cho bằng được làm Park Yoochun sống không được yên ổn.

 

Park Yoochun nói bảo bối nếu nam nhân của em đi thì công ty làm thế nào bây giờ, Kim Junsu lại bảo một mình em đi là được rồi, anh không cần đi cùng đâu.

 

Điều này sao có thể, Park Yoochun đem Kim Junsu ngậm trong miệng cũng sợ tan, sao có thể để cậu một mình đi phương Bắc, đến lúc đó xảy ra vấn đề ai chịu trách nhiệm.

 

Vì thế trên máy bay Park Yoochun tất phải tranh thủ từng giây từng phút xem xét cổ phiếu công ty. trái lại một bên Kim Junsu, được Park Yoochun đắp chăn mỏng ngủ đến trời tối đen.

 

Lần này máy bay quả thực là đuổi theo hai người Shim Kim, lúc Park Yoochun và Kim Junsu cầm hành lí đứng trước mặt họ Shim Changmin chỉ ngây ngốc nói được một câu, “Hai người không sợ bị tai nạn máy bay à…”

 

Nhưng mà Shim Changmin và Kim Kibum đã sắp xếp ổn thỏa lộ trình, phòng khách sạn đều đã đặt trước, đúng chuẩn hai người, hai người Park Yoochun đến khách sạn đó cũng chỉ còn phòng tình nhân.

 

Park Yoochun nói sợ cái gì, phòng tình nhân thì phòng tình nhân . Kim Junsu không khỏi lo lắng hỏi chỉ có một giường đôi thôi sao?

 

Nữ tiếp tân ôn nhu giải thích, là hai giường. Kim Junsu mới thở phào nhẹ nhõm.

 

Park Yoochun cầm chìa khóa phòng đi theo Shim Changmin vào thang máy, len lén trộm nhéo tay Kim Junsu nói em lo lắng cái gì, ở nhà vốn là toàn ngủ giường đôi.

 

Kim Junsu bảo em không phải là sợ họ sinh nghi sao.

 

Park Yoochun còn có điểm mất hứng, thầm nói họ nghi thì kệ họ, tại sao lại e ngại chúng ta, chúng ta ngủ của chúng ta, lại còn phải e ngại họ chắc.

 

Kim Junsu thấy người nọ mặt xụ ra, biểu cảm đều chiếu lên kính trên vách thang máy, trong thang máy đứng đối mặt với hai người Shim Changmin chỉ có thể khẽ kéo áo người nọ nói anh đừng nóng giận mà.

 

Park Yoochun thường xuyên trước mặt người này giả bộ tức giận, cậu vừa nói mềm, lại làm nũng một chút, hắn liền không còn cách nào tiếp tục.

 

Shim Changmin và Kim Kibum trước khi đến phòng, ra khỏi thang máy quản lý Shim còn ý vị thâm trường nhả ra một câu : phòng tình nhân nhé ~~~

 

Âm cuối bách chuyển thiên hồi (trăm ngàn suy nghĩ, ở đây kiểu như ý tứ sâu xa, một câu mà nhiều nghĩa)

 

Park Yoochun mặt không đổi sắc dứt khoát ấn nút đóng cửa.

 

Tìm số phòng, mở cửa, Park Yoochun quét mắt một lượt, trừ bỏ TV điều hòa bắt buộc, còn có mạng máy tính, hắn ngay lập tức mở laptop kiểm tra cổ phiếu công ty.

 

Kim Junsu theo vào sau, lấy dép lê ở tủ đầu giường đi tắm rửa, đi hai bước cảm giác không ổn, lui sau hai bước nhìn kĩ càng cảm thấy không ổn, toilet và phòng tắm ở cùng một chỗ, ở giữa có một cánh cửa, nhưng vây quanh cả hai khu này đều là thủy tinh! Dù trên mặt có khắc loáng thoáng hoa văn nhưng cũng chẳng khác trong suốt là mấy!

 

Vì thế lay Park Yoochun : Yoochun, Yoochun anh xem này…

 

Park Yoochun liếc mắt một cái nói làm sao, là hoa cúc thôi mà.

 

“Em không hỏi anh đó là hình gì! Anh nhìn coi phòng tắm này trong suốt!”

 

“Thế thì sao, cũng chẳng phải chưa từng nhìn thấy qua”

 

Nói đến nước này Kim Junsu còn biết giãy dụa thế nào, cầm quần ráo ủ ủ rũ rũ vào phòng tắm.

 

Park Yoochun thấy bên này ào ào nước chảy thì bớt chút thời gian đưa mắt qua, máu mũi thiếu chút nữa phun ra, phòng tắm trong suốt chưa nói, này hoa văn hoa cúc càng hỗ trợ tăng hiệu quả, làm cho người ta cực kì có cảm giác nhìn được mà ăn không được, từng đường cong cơ thể của Kim Junsu lập tức từ bông này lộ ra, lại từ bông kia lộ ra…

 

Dục hỏa một phát thiêu cháy cổ phiếu hóa thành mây bay, Park Yoochun đóng laptop để lên tủ đầu giường, bàn tay lúc rụt trở về vô tình đụng ngã hai cái hộp nhỏ, vừa nhặt lên nhìn, OH MY GOD, khách sạn này có cần tuyệt thế không!

 

Đến cả áo mưa(aka ba con sói) cũng chuẩn bị đầy đủ như vậy, nhìn Kim Junsu đang vui vẻ tắm rửa, Park Yoochun mở hộp nghĩ không thể cô phụ ý tốt của người ta được.

 

Kim Junsu tắm rửa xong đi ra mặt vẫn đỏ bừng, hỏi Park Yoochun anh có nhìn lén không đấy.

 

Park Yoochun tiếp nhận khăn mặt kéo người vào lòng vừa lau tóc cho cậu vừa nói anh có thể không chịu nỗi đến thế sao.

 

Kim Junsu đang định gật đầu thì người nọ liền từ dưới áo vươn tay tiến vào, một tay ôm eo, hai người liền chặt chẽ dính sát vào một chỗ.

 

“Này!”

 

Park Yoochun thổi khí sau gáy Kim Junsu, “Junsu anh muốn làm…”

 

Kim Junsu thoáng cái đỏ mặt, lại không cự tuyệt, hỏi hắn có mang đồ vật này nọ sao.

 

Park Yoochun nói, “Sớm đã đeo vào rồi”

 

“…”

 

———————————————————————————-

tÁo : Khách sạn này đúng là chu đáo thiệt! Anh Park cũng rất tốt bụng, nhanh nhẹn và dứt khoát!

p.s : Nhà tắm đương nhiên là để tắm rồi, vừa nãy có ai nghĩ bậy bạ ko zậy?

Advertisement

2 thoughts on “Nếu chuyện chương 15

  1. ừ thì nhà tắm thì đương nhiên là để tắm rồi! đấy là công dụng chính, còn công dụng phụ thì…tùy người sử dụng :))
    công nhận a Park nhanh, gọn, lẹ, không uổng công khách sạn a!!!!

  2. Vì một câu “Sớm đã đeo vào rồi” của anh Chun mà cười đến lộn ruột :)))))) Trong đầu đột nhiên xuất hiện hình ảnh một Park Yuchun mặt mày nhã nhặn, ôn hòa đang ngồi lau tóc cho Kim Junsu thế nhưng trên miệng lại phát ra câu đó, bonus kèm theo là gương mặt “không còn gì để nói” của Kim Junsu :))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s