Ngự ba ngàn

Ngự Bà Ngàn Chương 6( Hạ)


Chương 6_ Hạ

10225-yoochun

Hương tần thỏa mãn nhìn thấy Hoàng Thượng ở trên người nàng rong ruổi, chính mình cũng nhiệt tình đáp lại. Rốt cục phóng thích, Phác Hữu Thiên khẩu khí nằm xuống, thể xác và tinh thần không có chân chính khoái cảm, mặc dù người bên cạnh hắn tư thái kiều mị yêu kiều uyển chuyển tựa yêu ma. Người ta thường nói”Cá nước thân mật, điên loan đảo phượng, dục tiên dục tử. . . . . .” , trừ bỏ chính mình lần đầu tiên sủng hạnh nam nhân trong hậu cung hưng phấn cảm, đến sau đó, cơ hồ không có cùng vị phi tần ấy chân chính tình yêu chi vui, tổng cảm thấy được không còn hưng phấn nữa. Tuy rằng trong hậu cung cũng có người còn dùng miệng phun ra nuốt vào phân thân hắn, bất quá vẫn là không thể khiến hắn khoái hoạt, là hắn yêu cầu rất cao sao? Chính là thật sự một chút xúc động cũng không có, giống như là phát tiết dục vọng theo bản năng mà thôi. Ôm Hương Tần thân hình mềm mại đầy đặn vào trong lòng, hắn lần thứ hai không có cảm giác. Hương Tần lại bắt đầu khiêu khích thần thể , “Ân, Hoàng Thượng, ân. . . . . . Hoàng Thượng, thiếp yêu người, hảo yêu người” trên tay ngoài miệng cũng không nhàn rỗi. Trước khi tiến cung nàng từng học qua mị công, biết điểm mẫn cảm của nam nhân. Chính là Hoàng Thượng không sủng hạnh nàng, nàng còn chưa được dùng qua, lần này, nàng nhất định phải thử. Vậy nhưng Phác Hữu Thiên lại đẩy tay nàng ra”Trẫm mệt mỏi” một câu, Hương Tần liền tiết  khí”Hoàng Thượng là chính vụ bận rộn sao? Như thế nào mệt mỏi như vậy. Thiếp ngày mai sai người đun chút thang cấp Hoàng Thượng uống, như thế nào a?” ,

“Tốt” vẫn chưa trả lời, chính là đồng ý

Hương Tần tự biết chính mình dung nhan không diễm lệ như các phi tần khác, cho nên khó được Hoàng Thượng để ý đến. Nàng xác định vững chắc phải nhiều lời một chút “Hoàng Thượng, mấy ngày trước, bọn tỷ muội tụ vu ở cung viên của Lê quý phi, nói đến hoàng hậu”

“Úc? Nói cái gì?”

Hương Tần nở nụ cười “Hoàng hậu a, cậu ta mỗi ngày quần áo cũng không đổi, không chê bẩn sao, hơn nữa lại đặc biệt keo kiệt”

“Hương Tần, cậu ta là hoàng hậu, nếu bất kính với cậu ta, chịu khổ chính là các ngươi”

Này vừa nói hương tần vội đánh nhẹ vào miệng mình, vội vàng giải thích “Đây đều là Hi phi các nàng nói, thiếp chỉ là lắng nghe một chút thôi”

“Cậu ta như thế nào keo kiệt ?”

Hương Tần thấy Hoàng Thượng muốn nghe, vì thế liền nói “Nguyên lai cậu ta không phải không đổi y, mà là mấy bộ quần áo đều giống nhau, một hình thức. Ha hả a, cậu ấy là hoàng hậu, như vậy tiết kiệm làm cái gì. Nghe nói hoàng hậu trên bàn cơm chưa bao giờ để thừa đồ ăn, đồ ăn để qua đêm ngày hôm sau sai ngự thư phòng chế biến lại, ăn không xong, ngày thứ ba còn có thể ăn, trời ơi, sau đó Diễm quý phi nói, nói. . . . . .” Có chút quanh co.

Hoàng Thượng nghe tâm lại ngẩn ra, kim phủ giàu có, cậu lại như được đặt trong lòng bàn tay mà sủng ái, hoàng hậu giống như là cẩm y ngọc thực( ăn sung mặc sướng). Cậu thế nhưng lại ăn thức ăn đã để qua đêm? Xem Hương Tần có chút do dự trong lời nói, còn không mau nói” Nói cái gì ?”

“Nàng nói khó trách hậu cung mỗi người đều kêu hoàng hậu là ‘ tiểu hắc đào ’, như vậy keo kiệt tiết kiệm, trách sao dưỡng không nổi mặt. Còn có Mẫn quý phi cũng nói một lần thấy qua hoàng hậu quần áo mặc ngược , nếu xuất hiện trước mặt mọi người, kia nhất định sẽ rất mất mặt , nàng lúc ấy buồn cười không nhịn được. Hoàng quý phi cũng nói, cũng nói hoàng hậu căn bản không xứng với Hoàng Thượng. Một người là long, một người. . . . . . lọt không nổi vào trong tầm mắt,. Thiếp cảm thấy được các nàng nói quá mức , các nàng mỗi khi ốm đau, không phải hoàng hậu đều đặc biệt quan tâm sao”

Phác Hữu Thiên liếc mắt tới người trong lòng, nghĩ tới Hương Tần ngày thường nói không nhiều lắm, nhu nhược, cũng rất ít chú ý nàng, nghĩ đến nàng đơn thuần, nhiều nhất thích phụ họa vài tiếng. Hôm nay thật cũng nhìn với cặp mắt khác xưa , thực làm hắn cảm thấy rất phiền “Ngủ đi, trẫm ngày mai lâm triều”

Ngắn gọn một câu, Hương Tần lạnh tâm. Nghĩ muốn nói tiếp, chính là Hoàng Thượng buông nàng ra, nàng đành phải mặc lại y, nhắm mắt lại, rất nhanh liền ngủ.

Mà Phác Hữu Thiên lại ngủ không được, lại nghĩ tới hoàng hậu, nhớ tới hôm nay hoàng hậu nói “đối với ta, người là  nam nhân đáng giá” câu nói kia, hoàng hậu rốt cuộc là muốn cái gì, rốt cuộc cậu là người như thế nào. Có khi mặt lạnh, thật dài lý luận, thưởng phạt phân minh, Có khi lại cười ấm áp, tính cách trẻ con mười phần. Có khi nhìn qua cũng đoán được thân phận hoàng hậu của cậu, đôi khi lại nhìn không ra quy củ, ăn cũng không ra dạng gì.

Kỳ thật đối với hoàng hậu, tiên đế trước lúc hấp hối hết sức đối hắn nói qua, phải đãi người trong sạch. Đối với Kim gia, phải làm cho Kim Chung Quốc( Kim Jong Kook) chỉ phục tùng chính vương. Tiên đế thật lo lắng, có lẽ là tiên đế lòng nghi ngờ quá nặng. Người nhà Kim gia chiếm đa số, hắn không thể không phòng, cho nên Kim Chung Quốc vẫn là tướng quân. Biết hắn sủng ái tiểu nhi Kim Tuấn Tú, liền quyết định cho Hữu Thiên thành hôn với cậu. Phác Hữu Thiên đăng cơ một năm quan sát xung quanh, Kim Chung Quốc thái độ làm người thực hào sảng, đích xác giống như tiên đế nói bá đạo, bừa bãi, không coi ai ra gì. Nhưng nếu nói dị tâm, Phác Hữu Thiên chưa bao giờ cảm thấy được, hơn nữa con của hắn cũng làm hoàng hậu, cảm giác Kim Chung Quốc lại một lòng hướng về Thiên Dư quốc. Tuy nói vậy nhưng quả thật thái độ làm người thật sự khiến cho người ta không thích chút nào.

Tiên đế cực kỳ lo lắng, lòng nghi ngờ đặc biệt ở ngôi vị hoàng đế. Lúc trước mấy thúc bá cũng là bị tiên đế hạ lệnh giới cấm. Thẳng đến khi chính mình đăng cơ mới được phóng ra. Còn có chuyện, Hữu Thiên khi tuổi còn nhỏ, có hai vị hoàng thúc bị chết. Nghe cựu thần mật giảng nói cũng là do tiên đế đa tâm nghi bọn hắn mưu phản liền ban cho tội chết. Mẫu hậu về sau nói hắn nhất định không được giống phụ hoàng.

Hiện tại nghĩ đến hoàng hậu là giống phụ thân cậu, khó khiến người ta thích được. Bất quá nghe Hương Tần nói, thật sự là không nghĩ tới cậu thật sự rất tiết kiệm. Nghĩ ngợi lung tung lại nhớ tới hình ảnh cậu ngâm nga ca khúc, nghĩ nghĩ rồi cũng tiến vào mộng đẹp.

Advertisement

9 thoughts on “Ngự Bà Ngàn Chương 6( Hạ)

  1. mình cũng thấy diễn biến truyện chậm, bao giờ thì anh Park mới thấy được khuôn mặt thật của Hoàng hậu đây, Au nhanh ra chap mới đi, chờ hoài à

  2. Thật ra diễn biến cũng k chậm đâu nàng, là vì mỗi chap chia thành nhiều phần + lâu lâu t ms post nên mn thấy diễn biến chậm đấy thôi:)

  3. nga~truyện nè hấp dẫn wa n mà lâu lâu mới đc đọc 1 fan nên thấy tiết tấu truyện cứ chậm rì ah. mong chủ thớt mau mau cho ra chap mới. thật mong đến tình tay 3 nha~

 1. Bạn ơi, mình thích truyện này lắm, ngày nào cũng vào xem có chap mới ko? Nếu có thể, bạn có thể cho mình bản quick trans đc ko? Cảm ơn bạn nhiều 🙂

  1. Oh! Cảm ơn nàng nhé. Cơ mà ta sẽ thường xuyên lượn lờ nên view có tăng mà ko comment thì đừng trách nhé 🙂

 2. Mình cực kì thích diễn biến của truyện này luôn!!! Nó đủ chậm để người đọc có thể nhìn thấy rõ từng chuyển biến tình cảm nội tâm của nhân vật =) Và mình thực sự thích bé Su ngoại tình kakaka~~~ Thỉnh chủ nhà ưu tiên edit bộ này nhé \(≧▽≦)/
  Á! mà hình như link chương 2 hạ với chương 7 thượng bị hỏng rồi kìa~~ mình vào ko có được a~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s