Ngự ba ngàn

Ngự Ba Ngàn Chương 9 ( Hạ)


Chương 9_ Hạ

1349766871-jae-joong-6

Giờ ngọ, hoàng thượng đang ở trong đình viện cùng Kim vương đánh cờ. Cung nữ bẩm báo được sự chấp thuận liền tiến vào, bưng lên bát canh đặt trên bàn trước mặt hoàng thượng “hoàng thượng, đây là canh gà hầm, là do đích thân hoàng hậu đun mấy canh giờ, thỉnh hoàng thượng dung thử” , lại cầm lấy một bát khác hướng tới Kim vương “Kim vương, đây là canh thuốc tự tay hoàng hậu đun, nô tỳ biết kim vương cũng thích uống canh, cho nên mời người thỉnh nếm thử, là chút tâm ý của hoàng hậu bổn quốc” cung nữ lại nhấc nắp bát ra, đặt chiếc muỗng nhỏ vào.

Kim vương nâng lên, ngửi thấy mùi gà, cảm thấy thích thú”Hoàng hậu?” , ở đây nhiều ngày, cũng nghe nói qua là một nam tử. Uống thử một ngụm, không khỏi tán thưởng”Hoàng Thượng thật đúng là hảo phúc khí, hoàng hậu giống như có tay nghề, nước dùng đậm đà tươi ngon, không mỡ cũng không ngấy, mùi hương hấp dẫn, hơn nữa lại bổ cho sức khỏe, đúng là thứ thuốc tốt”

Cung nữ nghe vậy trong lòng vui sướng.

Hoàng thượng chần chừ một chút, hoàng hậu thật không quên chuyện đó, cũng cầm lấy muỗng nhỏ, chước khởi một ngụm, đưa vào trong miệng, từ môi vào đến trong miệng lại chậm rãi xuống yết hầu rồi thẳng đến trong bụng. Đặt bát thuốc nóng xuống, lại thử tiếp muỗng thứ hai, thật không ngờ ngon như vậy, vẫn còn lưu lại trong miệng.

Cung nữ thấy hoàng thượng hài lòng thưởng thức, lại nói “Nô tỳ cũng không ngờ rằng canh thuốc này lại là do chính tay hoàng hậu làm , hoàng hậu quả thực mẫu nghi thiên hạ. Hoàng Thượng nên chuẩn bị một chút chỗ để thưởng thức thịt gà, thịt gà là do hoàng hậu tự tay chặt xuống, lựa những miếng ngon nhất”

Hoàng thượng trong lòng khẽ lay động, Kim Tại Trung không chút khách khí mà đem bát một hơi uống hết”Thật ngon miệng, không hổ là hoàng hậu của hoàng thượng, này hoàng cung bổn vương thật cũng không nghĩ muốn ly khai. Mỹ nhân không có tìm được, hoàng hậu lại là người đức hạnh tài năng, mỗi ngày có thể thưởng thức một bát nhỏ như này cũng thực đáng “

“Kim vương là nói đùa, hoàng hậu cùng lắm cũng chỉ làm mỗi lần này thôi” ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại nghĩ, lần trước khiến cho hoàng hậu biết chuyện tên hiệu của mình cũng là do mình mạnh miệng, chỉ là cùng cậu ở một chỗ, không hiểu sao nhất định sẽ xảy ra cãi cọ. Kể từ ngày xảy ra màn hôn tới nay, hắn lúc nào cũng nghĩ tới cậu. Đã nhiều ngày hắn chỉ nằm một mình trên long sàng, không gọi bất kỳ ai đến hầu hạ, hắn cũng không biết làm sao, rõ ràng nhóm hậu cung ai ai cũng ôn nhu, xinh đẹp vô cùng, vậy mà bản thân vẫn chỉ nhớ tới hoàng hậu, nhớ tới đôi lông mày của cậu, khuôn mặt của cậu, môi cậu, cậu uống rượu say nhịn không được ách nhiên thất tiếu( cười khanh khách) đến khờ dại, cậu cùng với hắn cải cọ, nghĩ muốn súy đều súy không ra.

Kim vương chống tay trên bàn”Hoàng thượng lời ấy sai rồi, hoàng hậu đã là của hoàng thượng, với hoàng thượng càng thêm yêu thương, chỉ một thang thuốc thôi cũng đã rõ hoàng thượng đối với người đặc biệt thế nào”

Cậu đối với hắn đặc biệt sao? Đối mặt chỉ biết chọc giận hắn thì có!

Cung nữ thấy thế, vội vàng quỳ xuống đất”Hoàng thượng, nô tỳ có tội, có lẽ một tháng này sẽ không có canh gà để dâng lên hoàng thượng được nữa”

Hoàng Thượng nghe giọng nói của nàng có chút sinh nghi

“Nô tỳ là người thuộc cung Hi phi nương nương, hôm nay Hi phi nương nương muốn uống thang thuốc dưỡng nhan, nô tỳ vốn định chờ cho thang thuốc bớt nóng, thế nhưng nương nương quá nóng vội, nô tỳ đành phải nghe lời, không chờ thang tán nhiệt khí, đã bê lấy bát thuốc nóng đi, không cẩn thận đụng vào người hoàng hậu. Hoàng hậu vốn định đỡ lấy, chính là không kịp, thang thuốc nóng đổ lên tay hoàng hậu, hoàng hậu tay bị bỏng nặng ” cung nữ nói xong đã nhịn không được rơi lệ, một vi áy náy, hai vi không đành lòng, nhìn thấy hoàng hậu trên tay bỏng đến sưng đỏ, trong lòng liền vô cùng hổ thẹn.

Phác Hữu Thiên buông bát, tâm một chút đứng lên”Thế nào rồi, đã truyền thái ý tới chưa?”

” Thưa đã truyền, thái y nói thực nghiêm trọng, nô tỳ nguyện lĩnh phạt, chính là hoàng hậu thiện lương, chẳng những không trách nô tỳ, còn quan tâm nô tỳ, nô tỳ thật sự khó chịu, thật muốn thay hoàng hậu chịu đau đớn này”

Nghe tới “Nghiêm trọng”  hai chữ, Phác Hữu Thiên ngực như bị đè nặng xuống, không khỏi nhìn cung nữ quỳ trên mặt đất “Các ngươi rốt cuộc sao lại để chuyện này xảy ra, thật quá bất cẩn” thang thuốc kia nhất định rất nóng, nghĩ tới cậu bị bỏng sẽ phải chịu đau thế nào.

“Là, là, Hoàng Thượng, nô tỳ biết sai, hoàng hậu nhân hậu, là nô tỳ gặp được người tốt. Hoàng hậu cho dù không phải thiên tư quốc sắc,nhưng ở trong lòng nô tỳ hoàng hậu khuynh quốc khuynh thành” tiểu cung nữ đem nội tâm cảm thụ nói ra, Kim Tại Trung nghe vậy, nghĩ vị hoàng hậu này thực không đơn giản, một cung nữ nho nhỏ như vậy cứ thế bị thu phục .

Phác Hữu Thiên tâm đột nhiên cảm thấy đau đớn, lần trước đem tục danh Tiểu hắc đào nói cho cậu, vốn định áp xuống ngạo khí của cậu, thế nhưng Phác Hữu Thiên bây giờ lại cảm thấy hối hận. Hắn từ trước tới nay làm việc chưa biết đến thế nào là hối hận, hiện tại trong lòng một cỗ áp lực trong lòng đứng lên.

            Vừa lúc lúc này Duẫn tần cũng mang canh thuốc tới, Kim vương cảm thán”Hoàng Thượng có thể có được nhiều người như vậy quan tâm , thật sự là khiến người ta phải ghen tỵ”

Phác Hữu Thiên chẳng còn tâm tư để ăn uống, Kim vương thật hào phóng tiếp nhận” Tâm ý mỹ nhân, hoàng thượng không lĩnh, bổn vương đến lĩnh” , lời vừa nói, đã thấy Duẫn tần mị nhãn như tơ nhìn chính mình, ha hả, Tại Trung cũng hướng nàng cười lại. Nghĩ tới Duẫn tần hẳn là không chịu được cô đơn, muốn câu dẫn bổn vương, xem ra vẫn còn quá non nớt rồi. Cố đem ánh mắt lưu lại trên người nàng, quả nhiên nàng đứng lại, thanh sắc phát ra mị hoặc, nhìn như nhu thuận, con ngươi hiện lên vẻ dâm đãng muốn câu hồn nam nhân, chính là Kim Tại Trung mới không có hứng thú loại đẹp này. Loại nữ nhân này chỉ có thẻ ngọan, không thể thật tình, huống hồ là nữ nhân của  Hoàng Thượng, mà trong lòng hắn giờ chỉ có con người ngọc mị ngày ấy ở ôn tuyền .

3 thoughts on “Ngự Ba Ngàn Chương 9 ( Hạ)

  1. chúc mừng kim vương trở lại sàn diễn, ngày a gặp đc mỹ nhơn cg sắp rồi nga~ Bảo bối đg là tuyệt nhất mà làm cảm động từ cung nữ nhỏ bé đến vương gia. Sắp sinh nhật bảo bối sẽ có mưa quà fai k các nàng. Ta muốn fic này cái này hay nhất *long lanh* o_o

  2. Hảo nha đầu, ko uổng bảo bối nhà ta cứu ngươi 1 mạng. Còn Kim gia rất thông minh với tinh ý nha~ chỉ cần 1 hành động 1 ánh mắt đã có thể đoán biết được con người thật của đối phương. Chứ đâu phải ngu ngốc như tên óc chuột kia. Bảo bối nhà t sống quá tốt nên ai cũng được lòng, từ thợ cát may, đến đầu bếp, thái y, nha đầu… chỉ ngoại trừ tên dép lào dê xồm với đám phi tần GATO của hắn ra thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s