Ngự ba ngàn

Ngự Ba Ngàn Chương 11( Hạ)


120624cinedrjin07_8205fNhanh quá a, hôm nay là ngày cuối cùng của năm rồi~

Tuấn Tú sai Tiểu Húc đem một chiếc hộp đến cho Kim vương”Kim vương tặng ta ngọc, ta cũng muốn đáp lại Kim vương vật gì đó”

Tại Trung vui sướng tiếp nhận”Hoàng hậu, ngươi thật có tâm , đây là?”

“Tỏa tâm hạp*, hy vọng Kim vương sớm ngày tìm được người trong tranh, thu tâm phóng đãng, bản cung hội chúc phúc ngươi”

Này, Tại Trung nghẹn lời, lại nghe hoàng hậu nói”Nghe nói Kim vương là đến để trao đổi lấy Bảo Tháp Sơn, nếu hai thứ chỉ được chọn một, Kim vương sẽ chọn cái gì” thứ kia chính là ám chỉ vị nam nhân kia

“Hoàng hậu, Kim vương cùng trẫm nói, chỉ cần tìm được người trong tranh, cái gì cũng không cần. Kim vương lời này hẳn là thật !” Hoàng Thượng trong lòng vẫn có chút nghi hoặc đối với Kim vương. Còn có hoàng hậu đối diện chính mình, dám như vậy thẳng thắn muốn cho Kim vương hồi tâm? Này cùng cậu thì có quan hệ gì, hoàng hậu thật khiến cho người ta dở khóc dở cười. Thật sự là làm hoàng hậu lâu, cái gì cũng phải quản , bất quá kim vương đối chính mình mà nói vừa là địch vừa là bằng hữu. Hoàng hậu lời tuy luôn đối chọi gay gắt, nhưng vẫn là thuận theo thôi.

“Bổn vương nói chuyện luôn luôn nhất ngôn cửu đỉnh, chỉ sợ Hoàng Thượng liệu đến lúc đó có thả người hay không thôi?”

“Kim vương, trẫm là cửu ngũ chí tôn, vẫn không tin trẫm sao? Chính là người trong bức tranh khó tìm, Kim vương vẫm là nên cho trẫm thời gian”

“Ha hả, hảo, nếu đã rõ ràng mọi việc như vậy, có hoàng hậu thông minh, nghiêm cẩm làm chứng, đến lúc đó cũng không sợ hội thất tín” Tại Trung quỷ dị khó lường nở nụ cười. Tuấn Tú tổng cảm thấy nụ cười này làm cho người ta cả người cũng không thoải mái .

“Hoàng Thượng, Kim vương, các ngươi đem một người làm như vật trao đổi, đến lúc đó người nọ không muốn, Hoàng Thượng sẽ làm sao bây giờ”

“Cái này?” Phác Hữu Thiên đích xác không nghĩ qua, nhưng thân phận Kim vương như vậy, ai nếu làm cho y coi trọng, người nọ chắc chắn nguyện ý.”Kim vương nói qua cùng người nọ từng có da thịt chi thân, nói vậy người nọ đối Kim vương hẳn là là có tình ý”

Tuấn Tú nghe cười lạnh  một chút”Kim vương nguyên lai đối mỗi người đều là như thế”

Tại Trung không nói gì, ngược lại vẻ mặt vô lại hướng hoàng hậu cười kinh diễm”Hoàng hậu, bổn vương quả thực đối với cậu ta làm việc này, bổn vương xưng cậu ấy là cây đào mật”

Tuấn Tú trên mặt nóng lên, thật mất mặt, dám ở Tây Á cung của cậu bừa bãi như vậy. Trong đầu nhớ tới hôm nay Tiểu Húc nói có một nải chuối thối phải đem vứt đi, không bằng”Nghe nói. . . . . . Kim vương thích ăn. . . . . . lạn hương tiêu( chuối tiêu thối), một lần có thể ăn năm cái”

Phác Hữu Thiên nghe vậy khó tránh khỏi tò mò, hoàng hậu là nghe ai nói vậy”Ha hả, Kim vương thích ăn lạn( thối rữa) ? Trẫm còn không biết đâu”

Tuấn Tú trong lòng đắc ý, nói tiếp”Đúng vậy, Hoàng Thượng, Kim vương đến nới này lâu như vậy , y ham thích thứ này ngươi hẳn không biết đi, nghe nói càng thối càng tốt, phải không Kim vương”

Tại Trung thần tình vô tội, này tiểu đào thế nhưng lợi hại như vậy, quả thật thú vị a, càng ngày càng thích”Ách. . . . . . Cái này”

Tuấn Tú đến đây hưng trí, ánh mắt khiêu khích ý tứ hàm xúc cực nùng, thật sự là càng xem càng kiêu a”Không sao Kim vương, ham thích này của ngươi chỉ có bản cung cùng Hoàng Thượng biết, sẽ không nói ra ngoài, ai nói ra ngoài, ta nhất định sẽ dùng lấy chỉ khấu miệng người ấy lại, hơn nữa dùng gậy đánh thành lạn hương tiêu”

Kim Tại Trung thiếu chút nữa té xỉu, kiên trì”Phải . . . . . Là”

Phác Hữu Thiên bật cười nghi hoặc, hoàng hậu không phải luôn phản đối hậu cung sử dụng hình phạt vũ lực riêng sao. Cái đó và Kim vương là như thế nào lại nói đến? Chính mình ở bên trong giống như là người dư thừa, chỉ có hai người bọn họ ngươi một câu ta một câu, không khỏi rầu rĩ !

“Nếu Kim vương đã thích, người đâu” Tuấn Tú gọi Tiểu Húc Tử, sai hắn đem nải chuối tới. Tiểu Húc tử chính là quá sợ hãi, Tuấn Tú nháy mắt, nhanh đi lấy.

Đợi đến khi chuối được đem tới, thông minh như Tại Trung cũng có thể đoán được kế tiếp phát sinh cái gì , cười khổ, nếu ngươi cao hứng, ăn chuối thối thì có vấn đề gì. Thần thái tự nhiên cầm lấy một quả chuối “Hoàng hậu thật sự là tốt bụng, hiểu được bổn vương quả nhiên là hoàng hậu a, ta là thích. . . . . . Ăn, như vậy thối rữa, như vậy độc, như vậy biến chất chính là bổn vương thích ăn ” nói xong một miếng cắn xuống, ăn dường như rất ngon. Nhóm cung nữ nô tài đều nhỏ giọng nghị luận, Kim vương như thế nào thích ăn loại đồ đã biến chất này.

Tuấn Tú sửng sốt một lát, y thế nhưng ăn thật !”Kim vương bằng lòng ăn, thật không phụ tâm y bản cung!” Trên thực tế thầm nghĩ cho y một cái hạ mã uy, chính là trăm triệu lần Tuấn Tú thật không ngờ chính là, Kim vương nuốt vào một quả sau tiếp theo ăn tiếp quả thứ hai”Đương nhiên, hoàng hậu ban cho, cho dù là thạch tín, bổn vương cũng sẽ nhận”

Tuấn tú cảm xúc mênh mông, thần sắc phức tạp, mắt thấy quả thứ hai đã ăn xong, lại quả thứ ba, thứ tư, ngay cả Hoàng Thượng đều mở rộng tầm mắt, tổng cảm thấy được sự tình kỳ hoặc, còn nói không ra rốt cuộc sao lại thế này. Hôm nay hoàng hậu cùng Kim vương rõ ràng lần đầu tiên gặp mặt, chính là vì cái gì cảm thấy được không khí giữa hai người bọn họ hết sức quỷ dị!

Tuấn Tú thấy y trên mặt ra vẻ bình tĩnh ăn như thể hương vị ngọt ngào, nhịn không được”Kim vương, đều đã. . . . . . Năm quả , lần sau ăn tiếp, ngọ thiện( cơm trưa) vẫn còn chưa dùng” thanh âm vừa rồi còn đúng lý hợp tình hiện tại lại chuyển biến thành mèo con .

Kim Tại Trung dạ dày co bóp đảo lộn, trong miệng sáp khổ, gặp hoàng hậu ánh mắt trong suốt bất an nhìn chính mình, tay phải đem quần áo chính mình cấp túm thành từng đạo nhíu đều, cậu là không đành lòng sao? Tại Trung trong lòng nở nụ cười. Tuấn Tú, y có chết cũng phải chết trên tay cậu , nuốt vào quả thứ năm cuối cùng, tấm tắc khen”Thực tại mỹ vị, hoàng hậu ban cho thực hảo”

Tuấn Tú lại cắn môi dưới, cũng không vui vẻ, ngược lại có chút áy náy, y như thế nào hội thực ăn!”Ngươi muốn hay không uống nước?”

Này sáu chữ, kim tại trung dạ dày cùng trong miệng khó chịu bỗng tan thành mây khói , cậu vẫn là quan tâm chính mình!”Hoàng hậu như thế nào đã quên, ta chỉ cần cây đào mật, không cần nước”

“Nha” Tuấn Tú khẽ quát một tiếng, không ai nghe nói, đều cái gì tình huống , Kim vương còn có tâm tư cùng cậu như vậy trêu đùa! Đành phải nói” Mùa này không có, chờ có, bản cung sẽ cho người đưa đến điện cho Kim vương”

“Tạ ơn hoàng hậu”

Tuấn Tú đứng dậy, mải suy nghĩ  mà không để ý chân bước xuống bậc thứ hai, thải khoảng không, “Nha” kêu lên, Hoàng Thượng cả kinh cũng đã không kịp đỡ cậu, càng không ngờ được kim tại trung bay nhanh làm thịt đệm người. Tuấn Tú an toàn ngã xuống trên người Tại Trung. Nhóm nô tài đều kích động cả lên , hỏi hoàng hậu có hay không đau, Tuấn Tú tim đập nhảy dựng lên, hoàn toàn không có đau, cũng không nghĩ muốn Kim vương hội như vậy làm. Vừa mới một cái chớp mắt y ôm ấp chính mình ngã xuống, Kim vương kia cuồng nhiệt thổi khí lên tai cậu, thực rõ ràng y ghé vào lỗ tai cậu nói nhỏ “Cẩn thận tay trái” , trong lòng tản ra một mảnh nước ấm, cậu không hiểu vì cái gì rõ ràng phản cảm y, lại luôn bị y nhiễu loạn tâm tình trước nay vẫn luôn bình tĩnh.

Mà Phác Hữu Thiên giờ phút này trong lòng đột nhiên không rõ ràng, giống như hết thảy cũng không thích hợp. Là hắn nhìn sai đi, vì cái gì trong chớp mắt hắn thấy trong mắt Kim vương hiện lên vẻ lo lắng, này là ánh mắt y không nên có, mà hiện tại hai người, hoàng hậu khuôn mặt không còn lạnh lùng nhìn y, Kim vương như thế nào không coi ai ra gì cũng nhìn lại hoàng hậu, ánh mắt quá mức rõ ràng, không kiêng nể gì. Phác Hữu Thiên chỉ biết là có chút không thoải mái.

—————————— Phác Hữu Thiên về sau hội ghen tị a ———————————

* Tỏa tâm hạp: giống như kiểu chiếc hộp khóa tình yêu vậy

Advertisement

5 thoughts on “Ngự Ba Ngàn Chương 11( Hạ)

  1. Đúng rồi! Bảo bối với Kim vương phải tâm đầu ý hợp, liếc mắt đưa tình, chàng một tiếng nàng một tiếng chọc cho Park ngu ngốc tức chết, ghen chết cho ta. Tốt nhất là Kim vương rước em nó đi lun đi. Há há

  2. haha chờ mãi mới có chap mới a~ kim vương a thật đúng là ko phụ mong đợi, còn làm đệm thịt người nữa chứ. Su baby ah e còn chần chừ làm j theo kim nhớn đi thôi đừng ở với tên trán dô ấy nữa, cho hắn ghen chết đi

  3. Omola~ phác đế cứ thế này mà tiễn ng đẹp đi sao? Vk sắp bị ngta bắt đi mà cứ ngây ra như phỗng. Thật mất mặt quá ah~

  4. mọi người đều muốn Su theo Kim vương a~ nhưng sự thật chứng minh đây là Yoosu, có muốn cũng sẽ k được hôhô ^o^

    1. bạn dodo chỉ đc cái nói đúng ý t, chun có thể bị dìm lên dìm xuống bị khinh thường thế nào cũng đc cơ mà vẫn phải câu đc su chứ lị, múa há há há

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s