Ngự ba ngàn

Ngự Ba Ngàn Chương 14


Chương 14

1922444_283631975127578_571654749_n

“Mẫu thân đại nhân, người như thế nào lại đến đây” đối với sự xuất hiện của phụ nhân tôn quý trước mặt, Kim Tại Trung cằm trực tiếp rớt xuống. Không phải mấy ngày trước đây gửi thư về, nói hết thảy mạnh khỏe, xong xuôi việc sẽ trở về Kim Hùng quốc sao, vậy mà mẫu thân cư nhiên tự mình đến đây. Mới vừa tại ngoài võ môn có người thông truyền, y còn không tin.

Giúp đỡ mẫu thân ngồi xuống, Kim Tại Trung chờ phân phó .

“Tại Trung a, ngươi trong thư nói thích một nam tử, ta có thể không kích động sao. Tám vị tỷ tỷ của ngươi đều đã có nơi có chốn, duy độc ngươi, quanh năm tình cảm bất định, hiện tại thiệt tình động sao, đã nghĩ kỹ rồi chứ?” Phụ nhân mặc dù đã năm mươi, nhưng vẫn như cũ từ nương bán lão, phong vận ưu tồn*.

Tại trung cũng đại khái đoán được”Mẫu thân, ta thật sự thích cậu ấy”

Phụ nhân đứng lên nhìn hoàng cung quen thuộc, từng sự việc cũ hiện về. Tại nơi này người mà nàng từng khắc cốt ghi tâm, lại là người khiến nàng thương tâm mà ly hương, vốn định cả đời cũng sẽ không tới nơi này, nhưng nàng là đang nhớ mong Tại Trung. Y gửi thư nói đã có người trong lòng, làm mẫu thân cũng tự nhiên cao hứng, thế nhưng lại là nam tử. Nàng hiểu đứa con chính mình, nếu đứa con đem nam tử trở thành nam sủng nhất thời hứng thú, tuyệt không đề bút ở tín thư kể ra như vậy, xem ra y là động chân tình. Đứa con tính tình nàng càng hiểu, một khi cố chấp một việc, nhất định sẽ làm đến cùng, chính mình lần này tới cũng không phải tới khuyên y, nàng chỉ muốn nhìn một chút vị nam tử kia là người phương nào.”Tại Trung a, mang ta đi gặp cậu ta”

“Mẫu thân, người liền muốn gặp cậu ấy a, chính là ta không muốn làm cậu ấy sợ , huống hồ, mẫu thân, cậu ấy, cậu ấy là hoàng hậu Thiên Dư quốc”

“Cái gì?” Phụ nhân kích động xoay người”Hoàng hậu? Ngươi” ngón tay nhịn không được gõ lên đầu đứa con”Ngươi cùng hoàng hậu làm ra quan hệ bất chính này ?”

Tại Trung thiếu chút nữa theo trên ghế lăn xuống, trấn an mẫu thân”Mẫu thân, người hiểu lầm , nhi thần là tương tư đơn phương. Cậu ấy cùng với Hoàng Thượng không có tình cảm, cậu ấy chính là chưởng quản hậu cung, trên danh nghĩa là hoàng hậu, bất quá bọn họ trong lúc đó vẫn chưa có cái gì quan hệ, mẫu thân, người hiểu không”

Phụ nhân lúc này mới bình tĩnh chút”Chính là, đã là hoàng hậu, ngươi phải lòng cậu ta, hoàng đế sẽ đồng ý sao?”

“Một nửa một nửa” ánh mắt hẹp dài tính toán .

“Cái gì mà một nửa hai nửa , nghe ngươi nói như vậy, hoàng hậu gia tộc khẳng định cũng không bình thường đi!”

“Ân, hoàng hậu trong gia tộc mọi người đều là mấy đại công thần, quyền cao chức trọng”

“Tại Trung, hiện tại liền mang ta đi gặp cậu ta, ta sẽ có chừng mực, sẽ không làm sợ tâm can của ngươi” phụ nhân bất đắc dĩ cười, sửa sang lại y phục bó buộc, chuẩn bị để đứa con dẫn đường.

Tại Trung căn bản không nghĩ muốn mang theo mẫu thân đi gặp hoàng hậu, nếu làm cho hữu tâm nhân nhìn thấy, chỉ sợ không ổn. Bất quá mẫu thân tâm tình y có thể lý giải, vì thế cùng mẫu thân đi đến Tây Á cung. Đi đến nửa đường, Tại Trung kinh hỉ  một chút, nâng đỡ tay mẫu thân”Mẫu thân, chính là cậu ấy, bên kia, là Thần lộ** của con”

Theo hướng chỉ của đứa con, phụ nhân cũng nhìn thấy hoàng hậu. Mới vừa đứa con cũng đề cập qua , hoàng hậu mặt có bệnh kỳ quái, cho nên nàng có tâm để ý chuẩn bị.

Hoàng hậu cũng phát hiện  Kim vương, bên cạnh còn có vị phụ nhân khuôn mặt đặc biệt tao nhã .

Cả hai bên cùng bước tới nghi lễ, phụ nhân lén nhìn mặt hoàng hậu, tuy rằng có chút thô ráp, nhưng là thân thể đoan chính, con mắt sáng ánh như ngọc, xem ra là đứa nhỏ tốt .

Nói chuyện một lúc, Tuấn Tú cũng thật thích mẫu thân Kim vương, không khỏi phiết  mắt hướng Kim vương, mở miệng nói”Kim vương, người thật không giống mẫu thân người a. Bá mẫu thật tốt, có học vấn, lại khôi hài, hơn nữa đặc biệt hiền lành, lần đầu tiên gặp mặt, ta liền cảm thấy không xa lạ”  mẫu thân Kim vương hay nghiên vương thái hậu cũng là quý tộc của Kim Hùng quốc , không nghĩ tới nửa điểm tư thái đều khiến cho người ta tâm hảo cảm.

Phụ nhân nghe vậy cả thể xác và tinh thần vui sướng, nhịn không được nắm lấy tay hoàng hậu “Hoàng hậu quả thực cũng như vậy, khó trách. . . . . .” Bất quá chưa nói hết lại đi xuống”Đúng rồi, hoàng hậu, hàn huyên lâu như vậy, cũng không biết ngươi tên là gì”

“Úc, bá mẫu, ta gọi là Kim Tuấn Tú, ngươi nha đừng cứ gọi hoàng hậu , gọi ta Tuấn Tú đi, bằng không theo lễ nghi ta cũng nên kêu người là vương thái hậu mới đúng”

“Ha hả, tên rất hay a” đứa nhỏ này đích xác làm cho người ta vui mừng, cậu ta họ Kim?”Nhà ngươi gia phụ là?” Không khỏi hỏi.

“Gia phụ Kim Chung Quốc”

“Ai?” Phụ nhân tay run rẩy.

“Mẫu thân, làm sao vậy, hoàng hậu phụ thân là Kim Chung Quốc tướng quân, anh dũng thiện chiến, cả ngày đề phòng ta” cố ý nói vui đùa.

Phụ nhân sắc mặt một chút tái nhợt, bất khả tư nghị nhìn hoàng hậu, không, không thể, không thể như vậy. Bỏ tay hoàng hậu ra, động tác mạnh, làm cho Tại Trung cùng hoàng hậu đồng thời khó hiểu.

“Bá mẫu, người không thoải mái sao, người sắc mặt không tốt” Tuấn Tú lo lắng hỏi.

Phụ nhân với lên tay Tại Trung”Ngươi, lập tức quay về nước, lập tức đi”

Sự tình đột nhiên một trăm tám mươi độ đại chuyển biến, Tại Trung một chút sờ không được ý nghĩ, chính là mẫu thân đột nhiên tỏ ra không thích hợp, đành phải vội vàng cáo biệt hoàng hậu.

Trở lại tẩm cung Tại Trung, mẫu thân một cái kiên quyết nói trở về, Tại Trung như thế nào có thể lý giải”Rốt cuộc làm sao vậy, mới vừa rồi không phải hảo hảo sao? Mẫu thân, người là không thích cậu ấy, ngại cậu ấy không đẹp sao?”

“Cậu ta, cậu ta” phụ nhân đau xót “Cậu ta không thích hợp với ngươi, cậu ta là hoàng hậu, cậu ta họ Kim. Tại Trung, hài tử ngoan của ta, ngươi về nhà thích ai đều có thể, mẫu thân tuyệt không ngăn cản, duy độc cậu ta không được” vội vàng khuyên bảo, miệng vết thương cũ một chút một chút lại muốn rách ra. . . . . .

Tại Trung thật sự không rõ, mi tâm nhăn lại”Vì cái gì? Rốt cuộc vì cái gì, mẫu thân”

“Các ngươi không có khả năng cùng một chỗ, hội tao trời phạt”

Tại Trung ngây ngẩn cả người”Trời phạt? Mẫu thân, ta cùng với hoàng hậu thanh trong sạch, ta là thích cậu ấy. Là bởi vì ta cùng cậu ấy không phải một quốc gia sao, hay là vì cậu ấy đã có phu? Thế nhưng chỉ cần cậu ấy nguyện ý, cậu ấy cũng thích ta, trời phạt ta không sợ!”

“Hỗn trướng, các ngươi trong lúc đó, các ngươi như thế nào có thể thích lẫn nhau, không thể!” mẫu thân luôn luôn ôn hòa thế nhưng rống lên, đem Tại Trung giật mình ngay tại chỗ, rốt cuộc là vì cái gì, mẫu thân như thế nào lại thay đổi như vậy.

Đúng lúc này, hoàng thái hậu của Thiên dư quốc ngồi kiệu tới, Tại Trung cùng mẫu thân vội vàng thu lại cảm xúc

Hai vị quốc mẫu gặp nhau, tất nhiên là có rất nhiều lời muốn nói. Mẫu thân Hữu Thiên là muốn hướng mẫu thân Kim vương thăm dò ý tứ, này thổ địa chẳng lẽ nhất định muốn có sao, làm mẫu thân đều là hy vọng tốt cho đứa con chính mình.

Bất quá cuối cùng hai nữ nhân đề cập quyền lợi chính trị, các nàng cũng may lời nói tương thông, chỉ nói chuyện quốc thổ phong tình.

Mẫu thân Tại Trung trong lòng tính toán, Hoàng Thượng Thiên Dư quốc đại khái ba ngày sau sẽ hồi cung, nàng tuyệt đối không thể để hoàng hậu cùng đứa con mình xảy ra chuyện gì. Đứa con như vậy si tình, nàng dù thế nào cũng phải hoàn toàn chặt đứt cái nghiệt duyên này.

 ————————————————————

*Từ nương bán lão, phong vận ưu tồn: thường chỉ những người phụ nữ đẹp tuy lớn tuổi nhưng vẫn còn phong vận.

**Thần lộ : ý chỉ những gì trong sáng, đẹp đẽ nhất.

Advertisement

11 thoughts on “Ngự Ba Ngàn Chương 14

 1. tớ cũng đoán jae với su là anh em ruột. đẹp nghiêng nước nghiêng thành giống nhau,cùng họ kim

 2. Thế là giải quyết xog a Jae :)))) chờ mong vào họ Thẩm kia tương tư người ta lâu thế làm thế nào để dứt tình đây *chống cằm* :)))

 3. Không không
  Gào khóc….:(( ta muốn Kim Vương và Su babe :(( ta ko chịu
  vậy là Park Dê ko có đối thủ à….antue antue
  Sùi bọt mép….ngất

 4. ui đừng đùa chứ, thế này ko fai rất cẩu huyết hay sao*đập bàn* t đang mong a kim nhớn xách e nhỏ về nc cơ mà, mà a e kiểu j đây nhỉ

 5. đừng đùa chứ, thế này ko fai rất cẩu huyết sao. t đang mong a kim nhớn mang su đi mà thế này là dư lào, a e kiểu j cơ chứ
  p/s: chả hiểu sao đổi tên là ko còm đc

 6. sao lại thế này?? sao lại thế này??? Mình muốn có một cuộc tình tay ba cơ~~~~ huhuhu~~~ tội nghiệp Kim vương quá~ còn chưa làm gì được SuSu vậy mà…… (T^T)

  1. Cái gì mà ‘còn chưa làm gì dk Susu’ >oo< k phải là đã hôn đã sờ qua r sao, còn trk cả lão Park, tiện nghi thế còn gì nữa >o<

 7. Hết hồn với cái hình bìa của chủ nhà :v Jaejae là học giả thì có mà loạn!

  Jae chắc k dễ buông vậy đâu, yêu sâu đến vậy ruh mà. Có ong bướm ve vãn thế nào thì quan trọng chỉ là Tú Hậu thik ai thui! Mình là mong tác giả cho bn Su làm tổng thụ đa công lắm ah~ có thế thì thầy Pak mới cay chứ!

  Ôi, “Học giả tản bộ trong đêm” @@?! mấy bn Hàn vik fanfic này cho JJ thật ah?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s