Ngự ba ngàn

Ngự Ba Ngàn Chương 24


tumblr_manw8w7d0W1r4wrxwo1_500

 

“Hoàng thượng, Hoàng hậu vừa mới dục hoàn(tắm xong) nói cảm thấy mệt nên đã nghỉ ngơi, có cần nô tài đi đánh thức hoàng hậu hay không ạ” Tiểu Húc tử quay về cung kính nói.

 

‘‘ Không cần, trẫm đi xem, các ngươi ai cũng đừng tới quấy rầy”

 

“Vâng”

 

Bước vào tẩm cung Hoàng hậu, nghĩ đến cậu có thể đang ngủ, liền phóng nhẹ cước bộ, chậm rãi đi đến trước giường cậu. Một chân trắng noãn lộ ra ngoài màn gường, khóe miệng nhếch lên, nghĩ tới dáng ngủ cậu cũng không hảo. Vén lên màn giường, Hoàng hậu không đắp chăn tư thế lại nằm nghiêng, y phục có chút trong suốt như khỏa y, như ẩn như hiện, thật là mị hoặc. Đôi mắt sáng rực nhìn theo Hoàng hậu từ đôi vai mềm mại đi xuống thắt lưng, hai chân thon dài hơi hơi gập lại. Yết hầu không khỏi lên xuống, nhẹ nhàng mà đem chân cậu bỏ vào, tìm xung quanh chăn đắp lên người cậu, thời tiết như vậy như thế nào lại không đắp chăn. Sau đó ngồi vào bên người cậu, trong lòng đem chuyện không vui với Kim vương vứt tới chín tầng mây, mà Hoàng hậu ngủ khuôn mặt làm cho ánh mắt không thể rời đi, khuôn mặt y như tiểu hài tử. Tối hôm qua bị thực dung của cậu làm cho kinh đến hồn khiên mộng tử, hiện tại là ban ngày, như vậy gần gũi quan sát cậu, thật sự hảo thanh tú sạch sẽ, nhịn không được chạm lên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần, vừa chạm tới xúc cảm đã muốn si mê. Tay có chút run nghĩ muốn cởi xuống thắt lưng phía dưới, chính là Hoàng hậu trong lúc ngủ mơ ân một tiếng, mới khiến cho hắn thoáng bình tĩnh một chút, hắn định làm trò gì vậy. Hoàng hậu đang ngủ, thấy Hoàng hậu mắt kiểm lay động lợi hại, đôi mi thanh tú nhăn lại , biết cậu khẳng định là đang mộng , chính là kế tiếp Phác Hữu Thiên lại như bị một đòn giáng xuống.

 

“Kim. . . . . . Vương, Kim vương, không cần”

 

Phác Hữu Thiên tay đang chạm lên Hoàng hậu dừng lại, bàn tay nắm chặt lại, Hoàng hậu thế nhưng ở trong mộng hô lên Kim vương, mi gian bị ghen tị cuồng phong bao phủ.

 

Hóa khắc Hoàng hậu từ từ mở mắt, mà trước mặt là mang theo mười phần tức giận “Hoàng thượng?”

 

Thấy cậu đã tỉnh, khuôn mặt lạ đỏ ửng, Phác Hữu Thiên nhất thời tư kết hỗn loạn, cúi người chế trụ cậu xuống “Vì cái gì kêu Kim vương!”

 

Phong mắt bán liễm, đột nhiên hô lên lại bị Hoàng Thượng nghe được, thiện khẩu tát trương, chính mình cũng giải thích không được, vừa mới trong mộng thấy Kim vương cởi xiêm y sau đó hôn môi chính mình, còn tại bên tai mình nói Tuấn Tú ta yêu ngươi, ta yêu ngươi, bản thân đặc biệt hoảng sợ, đã nghĩ đẩy y ra, thế nhưng như thế nào cũng đẩy không ra”Ta. . . . . . Ta không biết”

 

Ngưng lại nhìn hắn” Ngươi nói dối! Ngươi luôn nghĩ tới y?”Cắn răng, áp lực thanh âm

 

“Chính là một cái mộng mà thôi, Hoàng thượng còn muốn truy cứu giấc mộng của ta sao” Bất đắc dĩ quay đầu đi, Hoàng Thượng trong mắt một đạo giống như tiết bàn duyệt quang cạnh nhiên làm cho chính mình có chút chột dạ'”Ta không có nghĩ tới Kim vương”

 

Nghe cậu nhượng thở gấp, lời nói rõ ràng khó chịu, nâng cằm cậu lên.

 

Không đợi tự mình tiếp tục truy cứu, lại nghe Hoàng hậu loan hữu thần cũng hỏi ngược lại”Là Hoàng Thượng luống cuống đi, tối hôm qua ngươi không phải nói chờ đại điển chấm dứt ngươi sẽ đến, sau lại không tới”

 

Này ngoài ý muốn quái trách phân tán Hoàng thượng lực chú ý “Nghĩ muốn ta ?” Tâm niệm vừa động, Tuấn Tú vẻ mặt nhiệt lưu cắn môi. Hoàng Thượng dựa vào cậu hảo gần, như thế nào hắn luôn ở phía trên mình, cảm giác có cái gì chọc chính mình, “Hoàng Thượng ngươi cái gì chọc ta vậy?”

 

Phác Hữu Thiên cầm lấy tay cậu, sờ xuống nơi nọ, Kim Tuấn Tú lần đầu tiên như vậy kêu to “A, a, a….”Hoàng thượng thế nhưng cầm tay cậu chạm vào hạ thể hắn. Phác Hữu Thiên kích động, đem môi kề sát vào mặt cậu “Làm sao bây giờ, Hoàng hậu hẳn là buồn bực đi”Bị cậu kêu lên kích động càng khiến nơi đó trướng lên”

 

Tay thoát khỏi bị Hoàng thượng dùng lực bắt ép, rõ ràng cách một tầng y phục, chính là vừa rồi một khắc bị Hoàng thượng hướng dưới thân chạm lên thứ đó, Tuấn Tú có thể cảm giác được, minh xác cảm giác được, cái đó độ cứng cùng với kích cỡ, vô ý thức nỉ non cùng hoảng sợ”Thật lớn. . . . . . Quá, đáng sợ”

 

Phác Hữu Thiên chỉ cảm thấy nhiệt huyết tăng lên, cậu có biết hay không, cậu nói đại, nói quá lớn sẽ làm Phác Hữu Thiên càng hưng phấn không! ! !

 

” Thật sự lớn như vậy sao!”

 

“Ân” còn nghiêm túc gật đầu khiến tâm Phác Hữu Thiên nhảy lên .

 

Hoàng hậu ngây người, ý thức mình vừa trả lời một câu hỏi bất lương như vậy, hảo muốn chui vào cái hố nào đó, “Hoàng thượng hảo xấu” kéo chăn bao lấy chính mình, kéo dãn khoảng cách với Hoàng thượng, có cảm giác như cả sàng tháp (giường) cũng nóng lên.

 

Phác Hữu Thiên nhào đến, không xốc  chăn lên, mà lại hôn từng chút từng chút một lên lớp chăn mỏng, mặc dù cách một tầng vải, nhưng Hoàng hậu đang sợ đến ngây người có thể cảm giác được đôi môi nóng rực đang cuồng nhiệt trêu chọc cậu, đem chăn cố định thân người cậu, cách chăn hôn lên khuôn mặt cậu, cánh tay cậu, thân thể cậu, Tuấn Tú bị chọc ngưa ngứa khó khăn cản lại, “Ngươi làm gì vậy, để ta ra ngoài đi…” thật chỉ càng thêm trói buộc chính mình, tự mình vây mình trong chăn.

 

Vươn tay xuống hạ thân cậu, hung bạo đưa tay đến hai chân cậu, vuốt qua đùi non mềm, chuẩn xác tóm lấy vật kia, Tuấn Tú cả người chấn động, Phác Hữu Thiên ám muội vuốt ve, chầm chậm mơn trớn dây dưa, Tuấn Tú giật mình nhận ra, khi Hoàng thượng cách áo đơn vuốt ve chân mình, vì sao lại có cảm giác như bị điện giật, mà khi vật kia của mình trong tay Hoàng thượng, bị hắn ôn nhu xoa nắn…Vô cùng mẫn cảm khiến cậu không thể chịu được cách đối xử như vậy, phản kháng càng thêm kịch liệt, Phác Hữu Thiên kéo áo mỏng, thở hổn hển, đối mặt với cậu khuôn mặt đỏ bừng, ánh mắt như say, “Ngươi , cái kia có chút ngạnh, nghiệm thân xong” Bởi vì vừa nãy giao chiến, áo Hoàng hậu xộc xệch, lại khiến người ta tăng thêm vài phần dục tưởng (ý niệm dục vọng, hế hế), mà móc áo Hoàng hậu cơ hồ hoàn toàn buông lỏng, lộ ra lồng ngực trắng nõn phập phồng cùng nhũ tiêm đỏ tươi bại lộ trong không khí, hình ảnh dâm đãng mà thanh thuần đánh thẳng vào thị giác, khiến Phác Hữu Thiên khao khát được dán đôi môi sớm nóng rực lên nhũ tiêm Hoàng hậu, mà chơi đùa, mà chiếm đoạt, mà cắn, mà hút, mà xoa nắn, mà vẽ vòng, cả hậu cung chưa một ai khiến hắn có cảm xúc như vậy.

 

Tuấn Tú không thể thích ứng với cảm giác không thể kiểm soát được này, rõ ràng muốn phản kháng, rõ ràng muốn đẩy ra nhưng lại bị cảm giác tê dại kia thấm nhập vào cốt tủy, vừa xấu hổ, vừa khiếp sợ, lại không thể kiểm soát được thân thể của chính mình, “Không được… n, a…” Kiềm chế không được khiến lời ngâm khẽ thoát khỏi miệng. Tuấn Tú nghe được thanh âm của chính mình không khỏi xấu hổ cực độ, Phác Hữu Thiên rời khỏi ngực cậu, chầm chậm hôn lên, mơn trớn quanh cổ, tình cảm mãnh liệt càn quét tứ phía, môi lưỡi tận tình dây dưa, nhất thời trời đất đảo lộn, ngọt ngào của Hoàng hậu khiến Phác Hữu Thiên gần như không thể khống chế nổi.

 

Hoàng thượng đè mạnh lên người Tuấn Tú, khiến suy nghĩ của cậu tỉnh táo lại, vặn vẹo, cố sức đẩy ra, “A” cả hai đều thở hồng hộc, Phác Hữu Thiên nổi điên, bốn mắt nhìn nhau, một người ái ý dục vọng mãnh liệt cháy, yêu thương say đắm không ngừng trào dâng, một người kinh hồn không thể bình tĩnh.

 

“Kĩ Tú, thích như vậy không? Ngươi không muốn ta làm, ngươi thật sự hảo xúc cảm” trong giọng nói phả ra từng đợt nhiệt khí

 

Nghe hắn nói ám muội, mặt lại đỏ bừng, “Ngươi, ngươi” ngươi lại nói cái gì vậy.

 

“Ta thích ngươi, Tuấn Tú, rất thích!” Khuôn mặt như sáng rực lên, tuấn lệ dị thường.

 

Tuấn tú kinh ngạc, Hoàng Thượng nói thích cậu? Lời nói thâm tình tựa như thật sự, chính là quá đường đột, tối hôm qua còn sủng người khác, hôm nay lại đột nhiên thích chính mình?

 

“Hoàng Thượng thích hẳn là cũng giống như thích ba nghìn đi”

 

Phác Hữu Thiên ngẩn ra, muốn cầm lấy tay Hoàng hậu, Hoàng hậu lại thối lui đến góc giường, trên mặt giống như viết chữ chớ tới gần, không khỏi hờn giận “Ngươi có thể cho Kim vương hôn sờ soạng, với ta liền như vậy bài xích!”

 

Tâm vừa động lại như muốn khóc lên một loại thất vọng “Ta thanh trong sạch”

 

Những lời này thế nhưng cùng Kim vương nói giống nhau! Không phải không tin cậu! Cũng không phải không tín nhiệm cậu! Nhưng chỉ cần nghĩ đến Kim Tại Trung cùng Hoàng hậu có chuyện hắn không biết, tim như thắt lại. Kim vương rõ ràng thực yêu cậu, liền điên cuồng muốn Hoàng hậu của hắn, ngàn đầu vạn tự. Kim Hùng quốc quân lực cường đại, tiền tài quyền thế dày, nếu thật sự gống như Kim vương nói, cậy thế tất liên lụy tới dân chúng vô tội, nhưng Tuấn Tú, cậu là Hoàng hậu, hắn không có khả năng dứt bỏ, bởi vì Hoàng hậu đã tiến trong tim hắn, cho dù tối hôm qua bất đắc dĩ đi sủng hạnh phi tử, nhưng trong đầu vẫn luôn nghĩ tới Hoàng hậu a, chưa từng vì thân phận chính mình mà cảm thấy bất đắc dĩ cùng bi ai.

 

Cố lấy bình tĩnh nói”Hoàng Thượng, mẫu hậu nói Hoàng thượng phải mưa dần thấm lâu, quý phi các nàng vẫn nghĩ chờ Hoàng Thượng, Hoàng Thượng nếu có chút thời gian nên đi xem các nàng” ngữ khí cũng không cảm tình, chính mình cũng không biết làm sao vậy, lời này nói ra cảm giác đặc biệt giả dối, nhưng thân là hoàng hậu không thể không đề. Tự nhiên nói thích cậu, như vậy đối đãi với cậu, hắn không biết trả giá hay phụ trách sao, hắn là Hoàng Thượng, tùy tiện thích ai đều có thể, chính là, kia chính mình thì sao, quản lý hảo hậu cung là được rồi, nếu gặp phải tình cảm, kìm lòng không nổi tâm lại bối rối nặng nề, cậu không cần loại cảm giác này.

 

Thực sự đẩy chính mình đi, không cần chính mình!”Thích ta sao?”   Hắn chưa bao giờ hỏi phi tần nào có hay không thích chính mình , các nàng đều chủ động nói yêu hắn nhưng bản thân hắn lại không có cảm giác. Hiện tại hắn thật sự để ý Hoàng hậu đối chính mình rốt cuộc có cảm tình gì. Nhạc phụ nói Tuấn Tú chờ mong gả cho hắn, nhưng hắn không cảm nhận được cậu có bao nhiêu chờ mong, cho dù không giống nữ nhân yêu sủng tranh yêu, nhưng cậu bộ dạng lạnh nhạt, hắn thật sự nghĩ muốn xé bỏ!

 

Sửng sốt, miệng khẽ nhếch, vẫn là nói không nên lời.

 

Trong lòng nóng nảy đứng lên, hừ lạnh một tiếng, thẳng rời đi.

 

Nhìn Hoàng Thượng bóng dáng, ánh mắt mang theo đau đớn. . . . . .

 

———————————————-

Cảm ơn Mikichan đã giúp mình scan chương này ^^

7 thoughts on “Ngự Ba Ngàn Chương 24

 1. Hazz tuong co du ruou va soi thit chu? Hoa ra la nuoc la ah? Qua tiec.
  Ten hon dan Park de kia. Ng se bi…. Hic. Dam khi de Tu Tu nha ta.

  1. Thôi cứ để anh ý khi dễ bạn nhỏ Su, t thấy quen r =)) mai sau biết đâu k kh dễ dk nữa…

 2. nhìn cái ảnh thật là khiến hiểu lầm mà. sn mà ko xơ múi đc gì, khổ thân anh thế

  1. cái ảnh thật kích thích dân tình, t thật biết chọn ảnh haha =))
   p/s: không phải Park đại gia nói đã dk người đẹp Kim hát tặng Love like a snowflake trước hôm sinh nhật thay lời thổ lộ đấy thôi =))

 3. Ài…hai lão này cứ lồng lộn ghen qua ghen lại, bao giờ mới chính thức thành đôi cho thiên hạ nhờ

  1. Ngày nào Km vương còn quanh quẩn bên cạnh bạn Su thì hai người khó có thể chính thức thành đôi. Haizzz~ Càng ngày càng cảm thấy tội Park ca

 4. Thế này là sao??!
  Ta lại tưởng bở ah??!>____<
  Hóa ra chỉ là xôi chan nước thịt thôi sao!!:(((
  Khổ thân Park ca !! Làm đến vầy r mà vẫn phải ra đi tay trắng !!TT.TT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s