Ngộ Kiến

Ngộ Kiến_Chương 7


10334237_462469410522040_4115932095643303945_nThi xong rồi, hạnh phúc quá đi

Park Yoochun có thói quen dậy sớm, mặc quần áo xong thấy Kim Junsu vẫn còn ngủ say, cẩn thận để cậu không bị âm thanh rửa mặt quấy rầy đến, giúp cậu đắp lại chăn liền xuất môn đi tập thể dục.

Tập luyện trở về, vừa mới đóng cửa chợt nghe thấy tiếng cười của Junsu từ trong phòng, tiếng cười thực đặc biệt ‘ Eu Kyang Kyang ’ Park Yoochun khóe môi nhếch lên bước vào.

Kim Junsu đầu tóc rối bù ngồi ở bàn ăn bánh quẩy, thấy bộ dạng không rửa mặt chải đầu của cậu, vậy mà mẹ cùng ông nội hắn lại có thể nhìn cậu bằng vẻ mặt yêu thương như vậy, bốn người vừa nói vừa cười, quen thuộc mà lại xa lạ, giống như về tới thời trung học, một trận suy nghĩ khó hiểu kỳ diệu xuất hiện,

Mẹ Park nghe thấy thanh âm mở cửa, xoay lại …”Yoochun, mau rửa tay rồi lại đây ăn sáng.”

Park Yoochun đáp lại rồi đi rửa tay.

Lúc sau ngồi xuống, Kim Junsu gắp thức ăn cho hắn, Park Yoochun cau mày tiếp nhận, nói không rõ tình tự,  cho vào miệng lúc nhai lúc dừng, Kim Junsu thấy bộ dạng không muốn ăn của hắn quan tâm hỏi”Làm sao vậy? Có phải hay không không thoải mái?”

Park Yoochun bạch liễu tha nhất nhãn( nhìn coi thương), tiếp tục cắn bánh mì.

Kim Junsu có chút suy sụp, lại làm sao vậy?

Ông nội không phát hiện ra tiểu cảm xúc của hai người “Junsu năm nay cũng không còn nhỏ , có hay không người yêu?”

Mẹ Park  vừa nghe vậy liền vui vẻ “Đúng vậy, Junsu có bạn gái hay chưa?”

Kim Junsu theo bản năng liếc qua Park Yoochun, lắc đầu”Không có”

Mẹ Park càng nhiệt tình” Junsu đẹp trai như vậy, tại sao đến bây giờ vẫn chưa có? Cháu xem Yoochun nhà dì. .”

Park yoochun vừa nghe có chút không vui “Nhìn tôi làm gì? Ăn đồ của cậu đi!”

“Ai nha,  cái thằng bé này, uống nhầm thuốc sao, mới sáng sớm cơn tức đã lớn như vậy, mẹ đang cùng Junsu nói chuyện!” Nói xong liền đứng dậy ngồi xuống bên cạnh Junsu”Dì có một đồng sự, con gái hắn bộ dạng khá đẹp , đến bây giờ cũng chưa có bạn trai. .”

“Nói đủ rồi chứ, mẹ giới thiệu cho cậu ta làm gì? Cậu ta thích nam nhân!” Park Yoochun không lịch sự nói lớn, nhất thời im lặng . Kim Junsu vẻ mặt kinh ngạc nhìn Park Yoochun, trưởng bối cũng tràn đầy kinh ngạc, không khí nhất thời lâm vào xấu hổ.

Nửa ngày Kim Junsu đặt đũa xuống, cúi đầu nói “Cháu ăn no rồi, cháu nghĩ mình phải về nhà .” Đứng dậy vào phòng, thay quần áo hôm qua, lại nhìn quần áo ngủ đặt ở một bên, cũng thuận đường nhặt lên nhét vào trong túi.

Đổi xong quần áo, đi đến trước bàn cơm, cúi mình chào”Chú, dì, ông nội cám ơn mọi người đã tiếp đãi, cháu đi đây!” Nói xong xoay người rời đi.

“Đứa nhỏ. . Tóc” ông nội Park chỉ vào mớ tóc lộn xộn của Junsu, nhưng người sau đã đóng cửa lại. Ba Park buông đũa xuống, giận trừng Park Yoochun ” Cái thằng này thật quá đáng, một chút mặt mũi cũng không cho nó, còn không mau chạy đi giải thích cho tao!”

Park Yoochun kỳ thật cũng rất hối hận, tại sao lại đột nhiên như vậy, chạy vào phòng đem quần áo thể thao đổi, một thứ màu đỏ gì đó tiến vào mắt, lập tức thay đổi sắc mặt ‘Kim Junsu tôi nói rồi, cậu dám can đảm làm đánh mất nó tôi sẽ không bỏ qua cho cậu.” Cầm con chiêu tài miêu hung hăng niết ở lòng bàn tay, đầu ngón tay đều trắng bệch.

Mẹ Park thấy Yoochun hấp tấp chạy đi, kêu to”Phải khiến Junsu trở về cho mẹ, bằng không con cũng đừng về nhà!”

4 thoughts on “Ngộ Kiến_Chương 7

  1. oa haahaa.
    tương lai của bạn nhỏ Kim không phải lo rồi. có cả một đoàn người hậu thuẫn cưng chiều thế này cơ mà. anh Park có bá đạo mấy thì cũng chỉ là bèo bọt so với ba vị kia thôi.

  2. Mẹ Park, cứu!!! Mẹ bảo PYC đi giải thích mà hắn lại đang chuẩn bị đi đánh người kia kìa.
    PYC ko phải là quân nhân hay sao? Cứ như du côn thế? Khổ thân bạn Su. Cứ ngoan ngoãn theo nam nhân kia có phải an toàn ko :))

  3. Ko chừa cho người ta chút mặt mũi nào 😦 anh Pặc cũng quá đáng thiệt đó :((( tội em Su 😐 chẳng biết tác giả này có phải bias Su thiệt ko mà thiên vị anh Pặc dữ =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s