Ngộ Kiến

Ngộ Kiến_ Chương 19


862250

Ngày hôm sau tỉnh lại có hơi phát sốt nhẹ, nam nhân hỏi làm sao lại thế này. Kim Junsu che che lấp lấp nói có lẽ là do cảm lạnh.

Nam nhân ngắm nghía Kim Junsu thật lâu, cảm thấy có cái gì đó không thích hợp. Hôm nay nhìn cậu nằm trên giường mà cảm thấy đặc biệt xinh đẹp, khuôn mặt ửng đỏ. Cũng không dám nghĩ nhiều nữa, giúp cậu đắp chăn nói “Em nghỉ ngơi đi, anh đi gọi bữa sáng” liền xuất môn .

Kim Junsu lại mơ màng ngủ tiếp, trong mơ thấy mình đang cùng Park Yoochun quấn lấy nhau , tỉnh lại phát hiện hạ thân đã ẩm ướt, thật sự là không xong !

Đứng dậy vẫn thấy không thoải mái đi vào phòng tắm. Sáng sớm mơ mơ màng màng không để ý, hiện tại nhìn thấy trong gương cả người đầy ấn ký, kinh sợ , cũng may Park Yoochun coi như có chút nhân tính, đều là ở những nới bí mật, ngực, rốn, đùi. . Thế nhưng mông tại sao lại đầy dấu răng? Có lẽ là bị Park Yoochun cắn.

Tắm xong thay một áo sơ mi sạch sẽ, liền hoàn toàn che khuất .

Đi ra nhìn lên đồng hồ, đã đến chiều rồi .

Nam nhân vừa lúc từ bên ngoài đi vào”Tỉnh rồi?” Bước tới gần, tay đặt lên trán cậu”Ừm, đã bớt nóng rồi, vậy xuống dưới tầng ăn thôi.”

Kim Junsu ừ một tiếng, đi theo y ra cửa. Xuống nhà hàng của khách sạn gọi một phần cháo cá nhưng lại cảm thấy không muốn ăn, đầu óc đều suy nghĩ xem Park Yoochun đang làm cái gì? Ăn cơm chưa.

Đầu bị vỗ nhẹ “Junsu!”

“Vâng?” Thật vất vả lấy lại tinh thần, thấy nam nhân để tay trước mắt mình khua loạn, có chút choáng váng “Làm sao vậy?”

“Nghĩ cái gì mà xuất thần như vậy? Anh đang nói chuyện với em đấy” nam nhân mang theo chút trách cứ nói.

“Cái gì?”

“Ăn xong đưa em đi Disneyland chơi”

“Được.” Kim Junsu gật đầu, khuấy nhẹ cháo cá.

“Làm sao vậy? Không muốn đi?”

Lắc lắc đầu “Cảm thấy hơi mệt”

“Em làm cái gì mà mệt thành như vậy?” Hôm nay Kim Junsu tuy rằng không có tinh thần, nhưng thoạt nhìn phá lệ ‘tươi ngon mọng nước’, khuôn mặt thực xinh đẹp đến mức nam nhân căn bản không tức giận nổi “Nếu không thoải mái vậy thì không đi nữa.”

Nghe vậy, Kim Junsu cảm thấy áy náy, anh ý là có hảo ý muốn đưa mình đi chơi mà “Không có việc gì, có thể đi, em vốn rất muốn đi mà ”

Nam nhân mới lộ ra khuôn mặt tươi cười”Vậy ăn nhanh lên”

Dùng bữa xong, đi ngang qua phòng Park Yoochun, Kim Junsu theo bản năng dừng lại một chút rồi cùng nam nhân trở lại phòng, nam nhân lấy ra cameras cùng các thứ linh tinh để chuẩn bị đi chơi, cậu nhân cơ hội tìm cái cớ chạy ra cửa.

Bước nhanh tới trước cửa Park Yoochun, gõ mãi không thấy đáp lại, ra ngoài rồi sao?

Đúng lúc nhân viên dọn phòng đi tới “Ngài có cần tôi giúp gì không?”

“Vị khách phòng này đâu rồi?” Kim Junsu hỏi.

“Đã trả phòng rồi ạ”

“Cái gì! ! ! !” Bất khả tư nghị chạy đến quầy tiếp tân dò hỏi, quả nhiên đã trả phòng .

Nản lòng thoái chí, Park Yoochun tên khốn nạn, đem người ta ăn đến không còn xương, vậy mà ngay cả một câu cũng không nói liền bỏ đi ! Ở đâu ra cái tên hỗn đản lưu manh như vậy, chính mình rốt cuộc bị làm sao thế này? Nghĩ nghĩ trước mắt liền một trận mơ hồ.

“Ngài chờ một chút” nữ tiếp tân gọi cậu lại “Ngài là Kim Junsu phải không?”

Kim Junsu gật gật đầu “Đúng vậy”

“Vị khách kia nói nếu có người tên Kim Junsu tới hỏi, bảo tôi giao cái này cho ngài, của ngài đây!”

Hỗn đản, cuối cùng còn có chút lương tâm! Mang theo chút vui sướng tranh đấu, nhất thời một ngụm lão huyết!

==================================

Tiểu dâm phu:

Bởi vì quân đội xảy ra chuyện cần tôi ra mặt, cho nên tôi phải đi trước.

Nhớ kỹ cậu giờ đã là thiếp của tôi , phải tiếp tục thủ thân như ngọc cho tôi có nghe hay không?

Trở về tôi sẽ đích thân kiểm tra! Lần này không tận hứng, chờ cậu trở về chúng ta phải đại chiến ba trăm hiệp! Tôi đoán cậu bây giờ đang bắt đầu hưng phấn rồi đi?

Gian phu cậu yêu nhất

==============================================

Hưng phấn cái mẹ cậu! Park Yoochun  lòng tự trọng của cậu đâu mất rồi? Bị cẩu ăn rồi sao! Tốt xấu gì cậu cũng là quân nhân cấp cao, rốt cuộc là đã bị cái dạng gì giáo dục thành thế này? Có thể đem ngươi ta gọi liêm sỉ như vậy? Căm giận đem tờ giấy gấp lại cất vào túi, sẽ không thừa nhận chính mình đối với cái vô sỉ ba trăm hiệp đã muốn khẩn cấp đâu!

Phẫn nộ trở về phòng, nam nhân hỏi “Vừa rồi đi đâu? ”

“Không có gì, chỉ là đi tham quan xung quanh một chút.” Kim Junsu cũng không muốn tìm cái lý do gì qua loa tắc trách.

Nam nhân đi tới, sờ lên trán cậu “Có phải hay không lại sinh bệnh? Em trông có vẻ rầu rĩ không vui”

“Không có việc gì, đi thôi”

Dù sao Nhật Bản cũng là đất nước mình luôn muốn tới, cùng nam nhân đi ngắm hoa anh đào, tâm tình cũng thay đổi tốt lên, cảm thấy lòng bàn tay ấm áp, Kim Junsu quay sang nhìn y, nam nhân dịu dàng cười “Thế này không phải rất lãng mạn sao?”

Kim Junsu cũng cười cười, ừ một tiếng.

Đi Disneyland chơi cũng coi như vui vẻ, còn mua rất nhiều quà về tặng các đồng nghiệp trong công ty đã giúp đỡ mình công tác. Ở cửa hàng lưu niệm cư nhiên nhìn thấy rất nhiều hộp áo mưa đáng yêu( aka BCS), trước kia nhìn thấy mấy cái này mặt không đổi sắc tâm không khiêu, hiện tại trong đầu tràn đầy cảnh tượng tối hôm qua, mặt trở nên đỏ, trộm cầm một hộp đi trả tiền, sau đó lại lặng lẽ nhét vào túi, đúng vậy, đây là quà cho Park Yoochun.

Buổi tối nam nhân định cùng Kim Junsu làm chuyện ấy, nhưng Kim Junsu lấy cớ cơ thể không thoải mái lản tránh, phía dưới cậu vẫn còn lưu lại dấu vết của Park Yoochun, bị phát hiện thì thảm, đã thế còn bị Park Yoochun cảnh cáo. Thế nhưng liên tục mấy lần đều lấy cớ như vậy, Kim Junsu cũng thấy không được tự nhiên, cũng không phải là có ‘dì cả’ tới thăm, không thoải mái cái rắm a! Bất quá nam nhân cũng không tiếp tục yêu cầu, bị cự tuyệt vài lần, cũng mất đi hưng trí.

 

Advertisement

5 thoughts on “Ngộ Kiến_ Chương 19

  1. Haizzz đến bao giờ thì nam nhân mới hết bị cắm sừng đây, thôi thì chiện đã ra nông nỗi này r thì cho anh ấy biết sớm sớm 1 chút để tránh kéo dài sự đau khổ.

  2. Mua áo mưa tặng =))))))) vãi cháu Su :))))))

    Cái này ko khác gì hiến thân kèm dâng đạo cụ cho người ta mần thịt :3 nói làm sao vẫn thích anh Pặc trong fic này :”> phúc hắc công :)) mặt dày vô sĩ biến thái thì mới giữ được người eo chứ :”>

  3. nói thật là ta giờ rất muốn bảo bối cứ 1 chân đạp 2 thuyền :))) thứ 1 để a Park phát ghen, thứ 2 bảo bối được nam nhân ôn nhu quan tâm bù đắp lại thời gian đã kích khi bên cạnh Park ca =)))

  4. mình cũng nghĩ giống bạn Munheo. 1 chân đạp 2 thuyền mới thú vị ,chứ su nghe theo anh park hết thì lợi cho ông quá

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s