Transfic yoosu

Ngộ Kiến_Chương 23


IMG_1054242834355667

Tiêu Hoa nghe nói Park Yoochun bỏ lệnh cấm, lập tức gọi điện thoại đến chúc mừng, thuận tiện ăn một bữa cơm hỏi thăm tin tức.

Hai người đang ăn cơm, Tiêu Hoa vẻ mặt đen tối hỏi chuyện giường chiếu người ta, biến thành Park Yoochun có điểm ngượng ngùng “Em nhỏ giọng thôi”

“Thẹn thùng cái gì? Nhược bạo !” Hai người hữu thuyết hữu tiếu trò chuyện.

Kim Junsu cầm bó hoa bách hợp tiến vào, một thân tây trang bó sát lộ rõ đường cong cơ thể tuyệt đẹp, đặc biệt cặp mông cong vểnh kia, Park Yoochun nhìn thấy hạ phúc liền căng thẳng. Ngay sau đó nam nhân cũng đi vào.

Hai người song song bước vào chỗ.

Tiêu Hoa vừa xem hiểu ngay, cười bí hiểm nhìn về phía Park Yoochun “Muốn phá hư chuyện hay không?”

Park Yoochun nhăn mày tà ác nói “Được! Đi” nói xong liền đứng dậy hướng tới chỗ nào đó, Tiêu Hoa phấn khích đi theo.

Một hồi tinh phong huyết vũ sắp xảy ra.

“Ôi, đây không phải anh công sao?” Tiêu hoa mở miệng trước, hai người đang dùng cơm quay đầu lại, gặp khách không mời mà đến, Kim Junsu trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch.

Nam nhân có vẻ tự nhiên hướng Tiêu Hoa cười cười “Xin chào, Tiêu tiểu thư lại gặp nhau rồi”

Tiêu Hoa bản chất từ trước đến nay vốn thân thiện , huống hồ lần trước cũng đã cùng nhau ăn cơm, thấy người ta mời liền ngồi xuống.

Kim Junsu có chút dại ra ngồi ở bên, nam nhân ôn nhu hỏi”Làm sao vậy?”

Lúc này mới đem thần chiêu trở về, trộm ngắm liếc mắt một cái Park Yoochun “Không có việc gì”

Park Yoochun thấy Kim Junsu quẫn thái cũng không làm cậu khó xử, thuận đường ngồi xuống”Xin chào, tôi là Park Yoochun.”

“Cửu ngưỡng đại danh, tôi là Tống Vụ Minh” hai người bắt tay nhau, âm thầm phân cao thấp.

Tiêu Hoa thấy bàn ăn sang trọng lại nhìn nhìn bó hoa lớn bên cạnh Junsu, bát quái tâm liền nổi lên”Ngày gì mà long trọng như vậy?”

Tống Vụ Minh nói “Là ngày kỉ niệm của chúng tôi”

“yoooo! Lãng mạn quá a” nói xong hai tay ôm lấy má một bộ mê gái, Park Yoochun tâm lý có chút sụp đổ, lại nhìn chằm chằm Kim Junsu vẫn đang cúi đầu ăn, bắt đầu tìm tra “Tôi thấy vị tiểu ca này quen mặt a?”

Đang ăn liền dừng lại.

“Có chút giống nhân tình của tôi?” Một câu nói ra, không khí biến lạnh.

“Park tiên sinh thật biết nói giỡn, Junsu nhà chúng tôi thiên tính thẹn thùng, ở trước mặt người xa lạ luôn xấu hổ.” Tống Vụ Minh âm thầm giúp Kim Junsu đánh giảng hòa, người sau nhìn chằm chằm đĩa thịt bò ở giữa, căm hận nghiến răng, tuy rằng không biết Park Yoochun muốn làm cái gì, nhưng vừa thấy xem ra không tốt đẹp gì.

Park Yoochun nghe như vậy, cười tự giễu “Ồ, như vậy sao, thật xin lỗi ” nói xong liền rời đi trở lại bàn của mình, Tiêu Hoa xấu hổ hướng hai người bọn họ cười cười cũng trở về.

“Uy, Park Yoochun anh làm cái quỷ gì vậy? Mới nói một hai câu đã bị chặn họng bỏ về chỗ rồi sao? Yếu quá đi?”

Park Yoochun ôm lấy khóe môi, cười giống hồ ly “Phải không?”

Park Yoochun vừa ly khai, Kim Junsu nội tâm không yên, hắn cứ như vậy rời khỏi ? Có ý tứ gì? Không vui sao? Có thể hay không từ nay về sau cùng cậu chặt đứt liên hệ? Không yên lòng hướng bên kia nhìn, Park Yoochun thủy chung đưa lưng về phía cậu, nhìn không ra biểu tình gì.

Thấy Park Yoochun đi về phía WC, cũng lấy lý do rời đi.

Mới vừa bước vào phong vệ sinh, đã bị một cỗ mạnh mẽ kéo đi vào một gian nhỏ WC.

“Park Yoochun”

“Cậu theo dõi tôi?” Park Yoochun đem cậu giam cầm ở góc nhỏ.

Kim Junsu nhìn hắn “Xin lỗi, đừng giận tôi, tôi không phải cố ý không để ý tới cậu, anh ý biết rõ mối quan hệ giữa chúng ta, lần trước tôi đã thẳng thắn nói cho anh ý biết cậu là mối tình đầu của tôi, vì vậy anh ấy không muốn chúng ta tiếp tục gặp mặt. .”

Park Yoochun lấy ra bao thuốc, rút ra một cây điếu đặt lên miệng “Cậu thật biết nghe lời, vậy về sau không cần gặp nhau nữa ” nói xong xoay người muốn đi, thắt lưng bị ôm giữ lại “Cậu đừng tức giận, tôi chỉ nghe lời cậu thôi” lúc này cũng nhìn không ra Park Yoochun cười lại.

Thời điểm Kim Junsu trở lại chỗ ngồi, tâm tình tốt rất nhiều.

Tống Vụ Minh cau mày nhìn dấu hôn trên cổ Kim Junsu, lại nhìn về phía Park Yoochun, người nọ nâng cằm khiêu khích cùng y đối diện, một bộ ‘ đây là kiệt tác của lão tử đấy’.

Hai người về đến nhà, Kim Junsu đi tắm, thời điểm quay về phòng ngủ Tống Vụ Minh bước tới trực tiếp cởi quần áo ngủ của cậu ra, im Junsu nóng nảy”Anh làm gì vậy! Phát điên cái gì!”

“Mẹ nó tên dâm đãng này! Theo tôi giả bộ thanh cao cái chó má gì, ở bên tôi lâu như vậy mà không cho tôi động đến, tôi hôm nay nhất định sẽ bính cậu!” Giờ này khắc này nam nhân cũng đỏ mắt, đúng vậy, mặc kệ trước kia thế nào, hôm nay là bị kích thích không kìm được nữa, ở bên ngoài không phát hỏa là vì Kim Junsu cũng là lưu chút thể diện cho mình.

Kim Junsu bị dọa, cho tới bây giờ y luôn ôn nhu đối với cậu, nhưng hôm nay không chỉ có động thô động khẩu, còn chuẩn bị thi bạo, liền liều mạng phản kháng.

“Cậu trong mắt chỉ có tên họ Park kia thôi đúng không? Cậu không sợ tôi đem chuyện hai người đi nói khắp nơi sao?” Nam nhân có chút hung tợn cắn vai lên cậu, một câu liền khiến Kim Junsu bất động, không dám phản kháng , đúng vậy, gia thế nhà Park Yoochun không thể vì cậu mà bị nhúng chàm.

Nhìn cậu buông tha phản kháng, Tống Vụ Minh giận quá , hung hăng hôn lên môi cậu, phát tiết mà cắn.

Advertisement

3 thoughts on “Ngộ Kiến_Chương 23

 1. Ôi hấp dẫn đến mức này, gây cấn đến như vậy sao (^o^)
  Nam nhân bùng phát là phải rồi 3 năm nhẫn nhịn ko đc ăn lù lù bị người khác cuỗng tay trên còn trưng ra cái bộ mặt đáng đánh(^3^ ) thôi thì tội nghiệp a thật đã chịu ủy khuất mà tới khi gần ra đi mới biết đc cái tên, chắc lần này cũng ko bính đc e nó đâu nhỉ

 2. ai~ ko còn lời nào để nói.
  Park ca quả đáng đánh. nam nhân ôn nhu đến mấy cũng phải bạo phát thôi. cơ mà chắc anh cũng chẳng nỡ làm tổn hại em nó đâu nhỉ.
  oài. dù ko nỡ thì anh cũng phải thả em nó đi thôi. em nó giờ bị tình yêu che mắt rồi. có biết cái gì nữa đâu.
  haizzz. họ Park mới giả vờ có tí mà em nó đã xuống nước rồi. cứ thế thì em chỉ có thiệt thôi Su cưng ưi

 3. Ta không mong thấy chap sau đặt pass đâu, dù gì cũng lỡ mang tiếng là nam nhân ôn nhu rồi nên a bạo phát thì chà đạp e nó 1 tí chứ đừng làm loạn ” cúc hoa ” của e nó nga =]]]
  Mà tên đầu sỏ kia lúc nào cũng gây ra chuyện rồi để Su chịu tội haizz bảo bối mà theo tên quân nhân vô sĩ coi bộ phía trước u ám nha, mặc dù biết Park ca động lòng rồi nhưng chưa thấy gì gọi là quan tâm bảo hộ người tình cả …
  Sau đợt này chắc nam nhân từ bỏ , bảo bối giờ theo nam nhân ko đc theo Park ca ko xong … e nó sao cứ chịu ủy khuất hoài vậy =(((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s