I used to love you

I used to love you chương 10


 

cat-sunset


Meo Meo bị bệnh.

 

Hình như nó rất thống khổ, cứ run rẩy không ngừng, thỉnh thoảng còn bị nôn mửa. Gần đây nó luôn ăn uống bất bình thường khiến Kim Junsu thực lo lắng, không ngờ tới, còn chưa kịp đưa nó tới bệnh viện thú cưng nó đã phát bệnh.

 

Meo Meo là một con mèo già, lúc nhặt được đã không phải là mèo con, nó là được Kim Junsu và Park Yoochun cùng nhặt được, khi đó Meo Meo đánh nhau với chó hoang, bị thua, da lông đều bị cắn rách lộ cả thịt, chỉ biết tuyệt vọng kêu meo meo, Kim Junsu nổi lòng trắc ẩn đưa nó đến bệnh viện thú cưng, tới giờ đã được sáu năm rồi.

 

Meo Meo chính là tên của nó, nghe thì có vẻ ngu ngốc, nhưng cũng đúng với phong cách của Kim Junsu.

 

Khi không có Park Yoochun ở đây, Meo Meo chính là người bạn tốt nhất của Kim Junsu, đã không còn chỉ là bạn để chơi đùa đơn thuần, mà cậu còn có thể tâm sự kể những chuyện linh tinh vụn vặt với nó, Kim Junsu không thể đếm được, cậu đã khóc bao nhiêu lần với Meo Meo, giờ cậu cũng đang khóc, cậu rất sợ, thực sự rất sợ, sợ rằng, đây là, lần cuối cùng….

 

Park Yoochun giúp cậu bình tĩnh, cùng cậu đưa nó đến phòng khám thú cưng.

 

Phòng khám thú cưng cách nhà không xa, nhưng lại đúng lúc đêm khuya, cửa phòng khám  đóng chặt, bác sĩ bởi vì là đêm khuya bị quấy nhiễu nên sắc mặt không được tốt, nhưng việc cứu chữa thú cưng vẫn quan trọng hơn, vội vàng mở cửa cho hai người vào.

 

Kim Junsu ở ngoài cửa phòng cấp cứu không cách nào yên lòng, cậu chỉ biết ngồi trên ghế khóc, hai tay nắm chặt, lưng thẳng tắp, ngay cả ôm ấp của Park Yoochun cũng không cần, người bên ngoài nói gì đều không lọt tai, chỉ khóc, chỉ rơi lệ.

 

Trải qua thời gian cấp cứu dài đằng đẵng, bác sĩ bước ra.

 

Kim Junsu không chạy tới hỏi kết quả, dường như đã ý thức được điều gì, cậu lập tức ngã phịch xuống đất, khóc nấc lên, cổ họng lại như nghẹn đi không thể phát ra tiếng, chỉ có nước mắt không ngừng chảy xuống.

 

Park Yoochun đỡ Kim Junsu, đi vào phòng bệnh.

 

Meo Meo an tường nằm trên giường bệnh, không run rẩy, không gãi người, không meo meo kêu, đến cả hơi thở…cũng không còn nữa.

 

Meo Meo đi rồi, chết vì suy thận.

 

Mắt Kim Junsu đã sớm vì khóc mà sưng đỏ, cậu oán hận bản thân vì sao mấy ngày gần đây lại không cẩn thận quan sát Meo Meo hàng ngày, vì sao lại không quan tâm bác mèo già này nhiều hơn.

 

Meo Meo đã già lắm rồi, lại vẫn là một con mèo chỉ quẩn quanh trong nhà, tao đã hứa với mày sẽ cho mày ra ngoài xem thế giới nhiều thiệt nhiều, ăn những món ngon thiệt là ngon, là tao nuốt lời, là tao sai…

 

Xin lỗi…

 

Xin lỗi mày…

 

Park Yoochun nhìn Kim Junsu nỉ non lời xin lỗi, trong lòng thấy đau, rất đau.

 

——————————————————–

Tui cũng rất đau…TT^TT

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s