Ngộ Kiến

Ngộ Kiến_Chương 39 ( Hoàn)


10012584_587517564703045_6995209473735649409_n

Park Yoochun đối xử với Kim Junsu rất tốt, muốn cái gì mua cái đó, thiếu cái gì tặng cái đó, không chỉ có vật chất. Ví dụ như Kim Junsu ở trên đường thấy đứa bé nhà người ta sẽ nhịn không được lén nhìn vài lần, sau đó trước mặt Park Yoochun nói thầm vài lần, đâu có đáng yêu, mà là vô cùng đáng yêu.

Mỗi lần như vậy Park Yoochun đều cùng cậu nói giỡn “Vậy em sinh cho anh một đứa đi”

Mỗi lần như vậy Kim Junsu đều bĩu môi đánh hắn.

Có một lần ông nội trước mặt hai người đề cập tới vấn đề con cái, dù sao hai người đều là con trai độc nhất, không thể để đến thế hệ này liền chặt đứt hương khói.

Park Yoochun cũng thật sự lo lắng, cuối cùng nói với Kim Junsu “Nếu không hai chúng ta sinh em bé đi?”

Kim Junsu lườm hắn một cái “Anh sinh hay em sinh?”

“Tìm một nữ nhân”

Kim Junsu vừa nghe liền nóng nảy, tiến tới kẹp chặt cổ Park Yoochun không buông tay “Anh dám! Anh dám tìm nữ nhân sinh cho anh đứa con, em sẽ chết cho anh xem”

Park Yoochun ôm cậu cười “Em đúng là ngốc, ý anh nói là đẻ thuê, đẻ thuê hiểu không? Chính là thụ tinh trong ống nghiệm”

Kim Junsu nghiêng đầu suy nghĩ nửa ngày cuối cùng vẫn lắc đầu “Không được”

” Lấy của em”

“Cái gì?”

Đứa trẻ khẳng định phải có, hắn muốn có một đứa con lớn lên giống Junsu, hảo hảo nuôi dạy, nhưng phải có một điều kiện tiên quyết “Đứa bé sinh ra phải mang họ anh”

Đây là nhượng bộ lớn nhất của Park Yoochun, bản thân cậu lòng dạ hẹp hòi, không tiếp thụ được Park Yoochun cùng người khác sinh đứa con, cho dù không phải trực tiếp, gián tiếp cũng không được, nghĩ tới Kim Junsu hốc mắt lại đỏ.

Park Yoochun cho tới bây giờ chưa từng nói qua lời ngon tiếng ngọt với Junsu, cũng cho tới bây giờ chưa từng nói’ anh yêu em’, nhưng mỗi việc hắn làm đều là vì suy nghĩ cho cậu. Kim Junsu không có nhà, hắn có thể cho cậu nhà, Kim Junsu và ba đoạt tuyệt quan hệ, hắn có thể giúp cậu giải hòa, Kim Junsu thích trẻ con, hắn có thể cho cậu một đứa trẻ, từng vì muốn được gặp Kim Junsu mà hắn bị ông nội đánh năm mươi phát quân côn, cộng thêm một tháng cấm đoán.

Kim Junsu cũng từng oán giận Park Yoochun, cùng hắn ở một chỗ không có cảm giác an toàn, căn bản không biết trong đầu Park Yoochun đang suy nghĩ gì? Trong lòng rốt cuộc có cậu hay không.

Có một lần giận dỗi ép buộc Park Yoochun nói yêu cậu, Park Yoochun nói không nên lời, Kim Junsu liền tức giận, rời nhà trốn đi.

Cuối cùng Park Yoochun xanh mặt đem Kim Junsu từ nhà Tống Vụ Minh trở về, trên đường nói “Anh sẽ không nói yêu em, dù em có chết cũng đợi không được”

Kim Junsu càng tức giận, xoay đầu đi không để ý tới hắn.

“Nhưng chỉ cần em nhớ rõ một việc, đó là anh sẽ không để cho người khác động vào một sợi tóc của em, sẽ không để em phải chịu ủy khuất, anh cũng không ngoại lệ, chỉ cần Kim Junsu muốn, ngay cả cái mạng nhỏ bé của Park Yoochun anh đều là của em!” Lời vừa nói ra Kim Junsu liền quay sang, vẻ mặt đắc ý.

Park Yoochun hừ một tiếng “Anh nhớ rõ trước kia từng nói, không được sau lưng anh gặp gỡ thằng đàn ông nào khác, em tựa hồ đem những lời này theo gió thoảng bên tai?”

Kim Junsu cũng không yếu thế”Ai sợ anh! Muốn gì lên giường nói chuyện!”

“Vậy sao? Quả nhiên kiêu ngạo, đêm nay 7 lần.”

“Không đủ! thêm một lần nữa!” Kim Junsu nghiêng người lại gần.

Con người khi còn sống mỗi lần gặp lại nhau đều có rất nhiều tình huống, cho dù là thân tình, hữu tình hay là tình yêu, gặp rồi nhất định sẽ không để vụt mất.

 

——————-HOÀN——————-

Advertisement

4 thoughts on “Ngộ Kiến_Chương 39 ( Hoàn)

  1. Happy ending, nhưng mà thắc mắc tại sao bạn chun lại k nói nhỉ :3
    thanks gia chủ nhiều

    1. Có lẽ tại bạn Chun là người sĩ diện cao, lại cộc cằn thô lỗ nên không nói dk mấy lời ngọt đó, chỉ biết dùng hành động để chứng minh 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s