Máu tôi không ngon đâu

Máu tôi không ngon đâu chương 2 + 3


large (15)

(Ảnh chỉ mang tính chất lừa đểu)

.

2, Không đúng

Chuyện này không đúng!

Trương Khải Minh có bằng đại học chính quy đàng hoàng, là một người được giáo dục khoa học giáo dục văn minh, hắn kiên quyết không thể tin trên đời tồn tại ‘Muỗi tinh’ đã thế ‘Muỗi tinh’ còn là mĩ nam được!

Hơn nữa không phải chỉ có muỗi cái mang thai mới thích hút máu, đại đa số muỗi đều hút nhựa cây và hoa quả sao! Người ta để tu luyện thành yêu quái ít nhất cũng mất một nghìn tám trăm năm, muỗi y thân hình bé tí yếu xìu thực sự có thể chịu qua mùa thu gió lạnh mùa đông tuyết giá sao! Y chẳng lẽ giống Tôn Ngộ Không hấp thụ nhật nguyệt tinh hoa rồi nhảy ra từ tảng đá sao!

Muỗi huynh chuyện này thực sự không đúng a!

Trương Khải Minh nhìn mĩ nam ‘Viu’ một cái biến trở thành con muỗi mắt thường khó thấy, lại một lần nữa mặt than nội tâm gào rú.

Đương nhiên ngữ khí của hắn cũng nghiêm túc hệt như khuôn mặt băng sơn ngàn năm không đổi của hắn :

“Nếu đây là tiết mục ảo thuật, xin hãy nói cho tôi biết camera ở đâu. Tôi nghĩ với tư cách là một người mẫu, tôi hẳn là nên bày vẻ mặt ưu nhã đẹp trai cho quý khán giả. Hơn nữa dù là đài truyền hình, cũng không thể tự tiện xâm nhập nhà dân.”

Vừa nãy hắn ở trong phòng ngủ thiếu chút thân thiết với phim con heo đó! Nếu để người ta quay được tung lên mạng chế thành một bộ phim con heo khác, sẽ chẳng có ai cho hắn tiền diễn đâu! (Coi bộ sai trọng điểm thì phải.)

Muỗi huynh lại ‘Viu’ một cái biến về mĩ nam, lười biếng nói, “Ngươi không tin cũng không sao, chỉ cần chấp nhận sự thật là được.”

Trương Khải Minh, “…”

“Cùng ta như hình với bóng, hơn nữa phải cung cấp máu tươi cho ta. Còn nữa, không được dùng vẻ mặt để chửi bậy.”

Y không phải là muỗi à, sao nghĩ mấy ý mà y đều đọc ra đúng hết trơn vậy!

Lúc sau, Trương Khải Minh trong đầu đang nung nấu ý định giải thích cho y hiện tại là xã hội pháp chế của thế kỉ hai mươi mốt, dù y có là muỗi thì cũng nên tôn trọng nhân quyền, chợt nhìn thấy mĩ nam không chút bận tâm tay không xé rách gối ôm của hắn, tiếp theo hung hăng hất bay mô hình anime, hắn liền yên lặng nuốt lời vào lòng.

Trương Khải Minh cảm thấy thân thể hoàn mỹ của mình như Trung Hoa đại lục trong thế chiến thứ hai, hoàn toàn rơi vào tay các cường quốc bên ngoài, bị tuỳ ý xâm chiếm.

“Thu dọn sạch sẽ chỗ này rồi, lại đây ngủ đi.”

Mĩ nam nằm nghiêng trên giường, một tay chống đầu, đôi mắt dài hẹp hơi nheo lại. Cách y không xa, di hài của gối ôm và mô hình đang lẳng lặng nằm đó.

Trương Khải Minh nội tâm giãy dụa, cuối cùng vẫn không đấu lại được áp lực của cặp mắt xanh xám kia, ôm di hài của hai người bạn thân thương bỏ vào túi.

Sau đó….

“Tôi còn chưa đánh răng rửa mặt, thật đó.”

“Ta biết, nhưng không phải mới rồi ngươi đang chuẩn bị đi ngủ sao?”

Trương Khải Minh nháy mắt dính hai đòn nghiêm trọng : Một là bản tính lôi thôi của hắn bị lôi ra ngoài ánh sáng, hai là hắn thế nào lại có cảm giác không rửa mặt đánh răng đã nằm bên cạnh đối phương sẽ là mạo phạm mĩ nhân.

Quả nhiên là một tên mặt đẹp không hơn không kém.

“Không đánh răng khó chịu lắm. Chỉ hai phút thôi, sẽ quay lại liền.”

“Đúng là khó chịu.” Nam nhân nói đi xuống giường, “Cùng đánh răng đi.”

Trương Khải Minh vừa đi vừa cân nhắc, vừa rồi ý của nam nhân là vì hắn đòi đi đánh răng mới chịu đi ngủ nên khó chịu, hay là thấy hắn không đánh răng đã ngủ nên khó chịu nhỉ?

Đi vào buồng vệ sinh, lúc Trương Khải Minh cầm bàn chải đánh răng, nam nhân bên cạnh ‘Viu’ một cái biến đi toàn bộ quần áo trên người, đứng dưới vòi hoa sen tắm rửa. Hắn rời đường mắt, nghĩ thầm, quả nhiên là vì hắn không đánh răng nên khó chịu rồi.

Đánh răng rửa mặt xong, nam nhân kia cũng tắm xong, nhưng không mặc (biến?) ra quần áo nữa. Y còn cao hơn Trương Khải Minh một chút, vai rộng eo thon chân dài, cơ thể không quá cường tráng, song toàn thân đều toát lên vẻ nam tính.

Nam nhân cong khoé môi, như cười như không nói, “Lại đây tắm đi.”

Trương Khải Minh bất tri bất giác nhận ra, hắn là một tên Gay, đột nhiên ông trời ban thưởng cho hắn một mĩ nam cường thế như vậy quả thực hắn hưởng thụ không nổi! Hưởng ‘thụ’ không nổi!

Nhỡ mà y là thẳng, thế thì hắn có nguyện ý ‘thụ’ cũng không có phúc hưởng thụ! Vô phúc hưởng thụ! Hai mắt đẫm lệ! Đau lòng xiết bao!

3, Chung giường :

Trương Khải Minh nghĩ đến bản thân mình ngoại trừ gầy thì vẫn là gầy, dáng người không nuột lắm, tai bắt đầu nóng lên. Không được, còn tiếp nữa mặt sẽ đỏ mất, kiềm chế áp lực!

Trương Khải Minh, “Sáng tôi mới tắm rồi.”

“Không được, không tắm ta hút máu thế nào?”

“Anh nói thật?” Trương Khải Minh vẫn coi chuyện nam nhân nói mình là con muỗi làm trò cười.

Nam nhân nhướn mày, coi bộ khinh thường trả lời vấn đề này.

Tắm xong hút máu…Trương Khải Minh hồi tưởng cảnh tượng khi hai người mới gặp hắn bị y ôm cổ ngửi ngửi, sau đó miệng nam nhân nhô ra hai chiếc răng nhắn, cắn xé động mạch hắn, máu tươi phun toé loe lên màn hình.

“Hút thế nào?”

“Ừm, đại khái là giống như ngươi nghĩ.”

“Vậy tôi nguyện ý thối chết.”

Nam nhân búng tách một cái, quần áo trên người Trương Khải Minh đột nhiên biến mất không thấy đâu, “Mau tắm đi.”

Trương Khải Minh bị lực lượng thần bí này làm cho kinh sợ, ảo thuật không thể cởi quần áo của hắn nhanh như thế được, mà hắn còn chẳng cảm giác được gì nữa. Là thật sao? Yêu quái? Lời y nói đều là thật?

Đầu óc Trương Khải Minh trống trỗng, bị một tên đàn ông ra lệnh chỉ huy tắm rửa.

Giường trong phòng ngủ là giường đôi, trước kia hơn một nửa giường là gối ôm chiếm cứ, cho nên trên giường không có cái gối đầu thứ hai.

Gối ôm có thể đảm nhận chức vụ gối đầu vừa nãy cũng đã bỏ mạng.

Trương Khải Minh nhìn giường, năng lực tự hỏi quay trở lại, “Anh ngủ ở đây? Gối đầu cho anh dùng, tôi không sao cả.”

Nam nhân không nói lời nào, trực tiếp trèo lên giường, xếp ổn thoả gối đầu xong, vỗ vỗ nệm ý bảo Trương Khải Minh lại đây.

Trương Khải Minh nhìn sườn mặt nghiêng nghiêng của nam nhân, cảm thấy gối đầu hôm nay mềm mại kì lạ, “Anh thực sự là yêu quái?”

“Hừ.”

“Thế bên ngoài còn yêu quái nào khác không, cũng là động vật biến thành à? Có phải ngồi thiền tu luyện hấp thụ nhật nguyệt tinh hoa gì gì đó không?”

“Ta muốn hút máu.”

“…” Trương Khải Minh ấy thế mà quên béng chuyện này, “Tốt xấu cũng thoả mãn lòng hiếu kì của tôi rồi mới để tôi chết chứ.”

“Sẽ không chết.” Nam nhân nói xong liền nâng nửa người chặn Trương Khải Minh, hay tay đặt hai bên sườn hắn, sức mạnh vượt trội không chừa bất cứ khả năng giãy dụa nào.

Trương Khải Minh định cúi đầu xuống, lại bị nam nhân dùng đỉnh đầu nâng cằm hắn về tư thế ngửa cổ, sau đó hắn run lên như điện giật —nam nhân đang nhẹ nhàng gặm cắn nơi gần xương quai xanh của hắn, sau đó mờ ám mút vào.

Ngưa ngứa, tê tê, đau đau, phân không rõ là cảm giác gì, nhưng tóm lại là hắn có phản ứng, bị phát hiện nhất định sẽ bị đánh cho coi.

Nam nhân đứng lên, liếm môi nói, “Hương vị không tồi.”

Cánh môi vừa hút máu trở nên tươi đẹp đỏ thắm, đôi mắt xanh xám loé ánh sáng nguy hiểm. Trương Khải Minh nuốt nước miếng, tâm nói nếu y là Gay, mình làm 0 chắc cũng được.

Nam nhân nằm nghiêng sang bên cạnh, mặt đối mặt với Trương Khải Minh, nói, “Ta không rõ các yêu quái khác lắm, nhưng ngươi có thể hỏi chuyện của ta.”

Trương Khải Minh, “Anh tên là gì, ai đặt?” (Nội tâm : a a a a a a a thực ra y muốn ‘thịt’ mình đúng không, mình phải cố gắng bị ‘thịt’ mới được!)

Nam nhân, “Ngươi họ gì?”

“Trương, cung trường trương (cánh cung mở rộng), tôi tên là Trương Khải Minh, khải minh tinh (sao kim).”

“Trương Văn, ta tự mình đặt.”

Trương Khải Minh sửng sốt một chút mới có phản ứng, nam nhân tên là Trương Văn, không biết là trùng hợp hay là…Y mượn họ của hắn? Tính hướng của người này có lẽ không thẳng đến vậy, quả nhiên là y muốn ‘thịt’ mình rồi!

Trương Khải Minh nháy mắt hăng như đánh tiết gà, cao quý lãnh diễm gì cũng quẳng tuốt sau đầu, bao nhiêu rít gào vốn đều giấu trong nội tâm giờ thốt ra miệng, “Bình thường anh hay làm gì? Chơi điện tử à? Chúng ta có thể cùng nhau đánh Dota!”

Ngữ khí thản nhiên của Trương Văn như hất một bát nước lạnh lên đầu Trương Khải Minh, “Vừa nãy không phải ngươi muốn hỏi yêu quái tu luyện thế nào sao.”

QAQ Y căn bản chẳng có ý định tìm hiểu sâu sắc đối phương, lẽ nào mình tự mình đa tình! QAQ Chắc chắn là lỗi của mặt đẹp rồi!

Khụ, đời này Trương Khải Minh cũng không có cơ hội biết, Trương Văn cố ý nói sang chuyện khác là bởi không muốn xấu hổ. Lần đầu y hoá thành hình người chính là ở trước mặt Trương Khải Minh khi đó, trước kia ngoại trừ bay vo ve thì chính là bay vù vù, nào có làm việc gì khác, sao có thể chơi trò điện tử gì chứ.

———————————————————————————————-

** Lần trước quên mất mấy dụng cụ của bạn Minh :

Gối ôm cơ thể : Là cái gối có hình chữ nhật, kích thước tầm người thường, vỏ gối có in hình 1 nhân vật nào đấy, thường là anime hay yaoi.

New-Japan-Cartoon-font-b-Anime-b-font-Dakimakura-GINTAMA-Sakata-Gintoki-Cool-font-b-Male

.

New-font-b-Male-b-font-Kuroko-no-Basuke-font-b-Anime-b-font-Dakimakura-Hugging

.

Free-Shipping-New-50x160cm-Anime-Body-Hugging-Pillow-Core-Dakimakura-High-elastic-Cotton-Filling-font-b

(Phần gối bên trong thì thế này)

.

Mô hình :

Anime-Bleach-Ichigo-font-b-Ulquiorra-b-font-cifer-Renji-Ichimaru-Gin-Toushirou-Mini-PVC-Action.

Japanese-Anime-Lwatobi-font-b-Swim-b-font-Club-Alter-Free-Nanase-Haruka-Figure-font-b

(Tui đã chọn mấy cái hình trong sáng nhất rồi đó, còn nhiều cái thú tính và sẹc xy hơn nhiều, chậc, sao mà anh Minh trạch dữ dội đến độ này vầy O.O)

.

Advertisement

One thought on “Máu tôi không ngon đâu chương 2 + 3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s