Transfic yoosu

[Đoản Yoosu] Hắc! Người sói!


11823811_773868752721858_114237414_n

Cái ảnh thay lời muốn nói rồi ha ~ Happy Yoosu’s day!

***

Tác giả : fhnlovesj13

Edit : dodo

Beta : tÁo

***

1, Lần đầu gặp mặt luôn luôn tốt đẹp.

“Chào mừng đến với tiệm thú cưng Xiah!”

Park Yoochun dừng chân tại một cửa tiệm thú cưng được trang trí hết sức tinh xảo cùng đủ các loại thú cưng, nhân viên chăm sóc thú cưng đứng một bên — tên là Kim Junsu.

Kim Junsu vẻ mặt khẩn trương một bên trấn tĩnh các thú cưng không hiểu tại sao lại đột nhiên ầm ĩ, một bên len lén đánh giá Park Yoochun.

“Tôi muốn một phiếu tắm cho thú cưng.”

Park Yoochun khẽ nói với Kim Junsu. Kim Junsu vội vã xoay người buông thú cưng xuống, đi đến quầy hàng,

“Xin hỏi thú cưng của anh như thế nào?”

“Alaska. Đen trắng. Tên MICKY.” Cõ lẽ là Alaska, một mảng đen một mảng trắng, hình thể cũng không nhỏ. Ừ. Là Alaska.

Kim Junsu nhanh chóng viết phiếu, sửng sốt một chút, hỏi tiếp, “Anh muốn dầu tắm loại gì?”

Park Yoochun rơi vào trầm mặc, cho động vật tắm mà cũng phải chọn dầu tắm sao? !

Kim Junsu lại bổ sung: “Có loại 50, 100, đương nhiên loại tốt là 200.”

“Cho loại 200. Không cần trả tiền thừa.” Park Yoochun hào phóng ném 10000 lên bàn, cầm lấy phiếu xoay người ly khai, không quên hung hăng liếc thú cưng trong lồng ở hai bên trái phải khiến chúng sợ co rúm người. Bỏ lại Kim Junsu hai mắt tỏa sáng đếm tiền.

Đại gia đúng là đại gia. Chúng ta làm bạn đi!

2, Chính thức gặp lại.

“Chào mừng ghé thăm!” Kim Junsu đang chỉnh đốn đám chó mèo làm loạn trong lồng, chợt nghe thấy có tiếng động ở cửa, theo phản xạ định bắt chuyện, cậu nghiêng người, mới phát hiện đẩy cửa vào không phải người mà là chó.

Là một con Alaska cực lớn, bộ lông mượt mà, Kim Junsu gần như bật người ném công việc trong tay xuống chạy tới chỗ người, à không, chỗ chó.

Alaska vẻ mặt ghét bỏ, dùng chân sau cố định giữ cánh cửa, sau đó nâng thân bám lên người Kim Junsu, trước mặt một đám động vật nhỏ đang thất thanh kêu chói tai thản nhiên vào phòng tắm.

Kẻ vừa tới chính là MICKY.

MICKY là Park Yoochun, Park Yoochun là MICKY. Hắn là người thừa kế ưu tú của tộc người sói, đem mình nói thành chó đã là rất mất mặt rồi, đã vậy sói lớn lên còn rất giống chó Alaska. . . Park Yoochun thả phiếu tắm trong miệng lên người Kim Junsu.

“Ồ? Là chú chó của Phác tiên sinh! MICKY~~~~ ”

Kim Junsu vẻ mặt hâm mộ ôm lấy MICKY, nâng chi trước của nó, dùng sức nâng nó vào trong bồn tắm, MICKY nửa người trước trong bồn tắm nửa người còn lại ở bên ngoài, khiến mông vào không được! Vừa khéo jiji bị kẹt ngay giữa ! Mông cũng vì thế trở nên lạnh lẽo ! ! !

Kim Junsu cúi người nâng cái mông to của MICKY lên, lại bị MICKY dùng đuôi vẫy vẫy làm nước văng hết lên mặt . Nhìn MICKY, à không, Park Yoochun cố gắng tự mình trèo vào bồn tắm, Kim Junsu thở dài: Con chó này đích thực TM không nể tình!

3, Bên nhau.

Park Yoochun ở hình dạng người rất chịu khó tắm rửa, thế nhưng ở hình dạng sói tắm lại có chút bất tiện, đành phải đến thú cưng điếm phía đối diện lấy phiếu mới có thể tắm được.

Ôi chao ~~~ nhân viên chăm sóc thú cưng Kim Junsu khả ái ghê ta ~~ Park Yoochun lần đầu tiên dưới hình dáng sói đi tắm bị mắc kẹt mãi mới thoát được ~~ nhìn móng vuốt nhỏ nhỏ trắng trắng của Kim Junsu sờ lên thân thể của hắn, sau đó dùng nước ấm dội lên rửa sạch bộ lông , còn dùng tay nhỏ bé xoa xoa, a ~~~ thực sự là muốn bay a ~~

Park Yoochun thoải mái xoay thân mình ra hướng khác , không chút khách khí lộ JIJI trước mặt Kim Junsu. Thấy Kim Junsu đỏ mặt, Park Yoochun trong đầu cười to: Cuộc sống này thiệt là thoải mái a! !

Park Yoochun nhắm hai mắt, hưởng thụ Kim Junsu xoa bóp. Dần dần, hắn cảm giác mặt mình cũng đỏ, không khí trong phòng càng ngày càng thơm, Kim Junsu động tác càng ngày càng nhẹ. . . . . Sau đó. . . Dừng động tác? `

Park Yoochun mở mắt, nhìn thấy Kim Junsu vẻ mặt hoảng hốt đang nhìn mình, trên tay vẫn còn dính bọt dầu tắm. Càng nghĩ càng không thích hợp, Park Yoochun cúi đầu, trong bồn tắm nào còn là sói, rõ ràng là người!

Thảo nào Kim Junsu lại hốt hoảng như vậy.

Kim Junsu nhỏ vài giọt tinh dầu vào bồn tắm, có tinh dầu làm chất xúc tác khiến Park Yoochun từ sói biến đổi thành người. Xem ra, ngày hôm nay nhất định phải chuyển hoán rồi.

Park Yoochun tự giác đứng lên, sau đó rửa sạch thân thể, kéo Kim Junsu lại giúp cậu rửa tay, đợi đến khi cả hai người đều rửa sạch, Park Yoochun kéo Kim Junsu vào lòng, không chút khách khí nắm van nước ném xuống đất.

“Kim Junsu. Cậu đều đã thấy hết rồi, nhất định phải chịu trách nhiệm với tôi. Mặc kệ tôi là sói hay người, cậu đều phải có trách nhiệm!” Park Yoochun vẻ mặt cô dâu nhỏ ai oán nói với Kim Junsu.

Kim Junsu hiển nhiên còn chưa kịp phục hồi tinh thần, “ Anh. . mới đùa cái gì vậy? !”

Park Yoochun vẻ mặt hắc tuyến, “Kim Junsu, tôi là sói, cũng là người.”

Người. Sói. Người sói!

Kim Junsu vẻ mặt hoảng hốt túm chặt Park Yoochu, “Anh là người sói? ! Anh là người sói? ! Anh thật là người sói chuyên đối đầu với ma cà rồng sao! ! ! !”

Kim Junsu cậu TM xem Twighlight quá nhiều rồi! ! !

Park Yoochun bất đắc dĩ ôm chặt Kim Junsu “Đúng vậy đúng vậy, tôi là người sói. Thế nhưng Tuấn Tú, cậu đã nhìn thấy hết toàn bộ cơ thể tôi rồi phải làm sao bây giờ, cậu có đúng là nên chịu trách nhiệm với tôi không?”

Kim Junsu vịn chặt vào Park Yoochun Yoochun. . .”

“Làm sao vậy?”

“Hình như anh làm hỏng phòng tắm của tôi rồi. . . . .”

4, In the end

Park Yoochun bán cửa tiệm của Kim Junsu,, thu thập xong tất cả, mang theo anh vợ bé bỏng trở về thế giới sói. Thời gian rất ngắn, thế nhưng ái tình lại rất dài.

“Junsu! ! ! Em lại nhỏ tinh dầu vào nước! ! !” Park Yoochun ở trong nước từ sói biến lại thành người.

“Thừa lời! ! Ai bảo anh quá nhạt nhẽo!”

—————————————-END—————————————-

Advertisement

2 thoughts on “[Đoản Yoosu] Hắc! Người sói!

  1. Doc xong kg biet noi gi luon,doan cuoi moi phat hien Su cung thich anh Park do chu, con bien anh tu soi thanh nguoi nua ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s