Thằng nhỏ ngốc

Thằng nhỏ ngốc chương 49 (2)


“Cch” Dương Thi Hàm nâng ngón tay, tri k khóa ca li.

* (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Đui đi người gây ri, trong phòng tc thi chìm trong tĩnh mch. Dương Thi Hàm nut nước bt, chm rãi xoay người v phía La Vc.

 

Đã my tháng hai người không gp mt, hôm nay nhn được tin ca La Vc, Dương Thi Hàm va mng li va s. Mng vì dù cô đã tự đưa ra quyết định khiến La Vc không vui, vy mà La Vc vn tìm cô, chng t còn chưa quên mt cô. Mà s là bi cô lo La Vc vn chưa nguôi gin, bình thường tính tình y đã khó ứng phó, hung khi là khi khó chu không vui, qu thc, Dương Thi Hàm rt s y.

 

Thc ra trước kia hai người cũng chng my khi liên lc, trước khi Dương Thi Hàm theo La Vc, bên cnh y đã tng có rt nhiu người, c trai ln gái, mp béo tròn gy, chưa bao gi gii hn mt loi hình. Có li đồn rng y sinh hot hn lon, s thích đặc bit, đã vy còn có khuynh hướng ngược đãi bo lc, cũng có người đồn chính bi y trên giường không gii, lc bt tòng tâm nên buc phi dùng thủ đon để che giu. Ch sau khi Dương Thi Hàm thc s tiếp xúc vi La Vc mi biết, my li này chng có gì là đúng, La Vc không có khuynh hướng bo lc, kh năng giường chiếu cũng không kém, trái li, nếu y thc s nguyn ý lên giường vi mt người, chc chn s cc kì du dàng chu đáo, ch tiếc s ln như vy chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

 

La Vc là người lãnh đạm.

 

Có l nói vy vn chưa tha đáng lm, dưới góc nhìn ca Dương Thi Hàm, La Vc hin nhiên cũng có nhu cu phương din này, ch là y có cách nghĩ khác vi người thường. Nhng “Bn giường” bên cnh y chính xác mà nói chỉ để gii quyết dc vng trên tâm lý ca y. Y không thích chm vào thân th người khác, so vi vic làm bn cơ th mình, y thích nhìn người khác đến hơn, hoc thnh thong bng nhiên hưng trí, y có th khiến người ta sng d chết d, còn mình li d dàng lãnh đạm thoát ra. Làm vy, chính là lc thú ca La Vc. Khi đang chìm ni trong dc vng, ngng đầu đã phát hin mt người dùng ánh nhìn bình tĩnh, thm chí còn soi xét để quan sát mình, s chng ai có th cm giác được khoái cm, mà ch thy bn thân dơ bn thp hèn.

 

Y là loi kim ch khó hu h nht, bt k là trên giường hay dưới giường.

 

Vy nhưng c tình li vn có vô s k tranh v trí này ti đầu rơi máu chy. Không còn nguyên nhân nào khác, ch bi bn h ham hư vinh, bi La Vc hào phóng.

* (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Như Dương Thi Hàm chng hn, nhng phòng trin lãm trên danh nghĩa ca cô đều do La Vc m giúp, hàng năm c hơn na thi gian là cô li được ra nước ngoài du hc, La Vc biết cô thích gì, y tìm cho cô thy giáo tt nht, giúp cô ni tiếng, cho cô cuc đời tuyt vi nht, thm chí còn hiu rõ cô hơn chính bn thân cô.

 

Trước mt La Vc, Dương Thi Hàm căn bn không th giu diếm bt cứ điu gì, vì vy cô s y, s t mt ti tim. Nhưng mà, cô li chng th ri khi La Vc, không ri được nhng vt cht này, thm chí cũng không ri ni nhng nhu cu tinh thn, vì vy cô nguyn hy sinh tr giá rt nhiu chuyn.

 

La Vc biết cô là mt người thông minh, nếu không đã chng để cô ở cnh thi gian dài như thế.

 

Lúc này, mt thy Dương Thi Hàm đi v phía mình, La Vc không nhúc nhích.

 

Dương Thi Hàm nâng tay mun ci áo cho La Vc, song khi thy v mt lnh nht ca y, Dương Thi Hàm li không dám. Cô không biết liu gi La Vc có hưng trí làm vic này hay không, mc dù y đã gi cô ti.

* (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Rơi vào đường cùng, Dương Thi Hàm đành ci qun áo ca mình trước.

 

Đúng lúc này, ngoài ca bng truyn đến tiếng st sot, như có mt con chut nhỏ đang cào ca, tng chút tng chút gãi vào lòng người.

 

Dương Thi Hàm nhìn chăm chăm La Vc, không thy y có phn ng gì.

 

Mt lát sau, La Vc nói, “Đi tm đi.”

 

Dương Thi Hàm tuân lnh, vi vàng xoay người vào phòng tm.

* (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

La Vc đằng sau liếc mt v phía ca, chm chp bước v phòng tm. Tuy nhiên, y không h có ý định tm cùng Dương Thi Hàm, ch nghiêng người da vào cánh ca, yên lng nhìn động tác ca cô.

 

La Vc rt ưa nhìn, nhưng khí cht ca y còn hơn hn ngoi hình, t nhỏ đã sinh ra trong gia đình quyn quý, rõ ràng tính nết k quái, vy mà khi nhìn y ln đầu, li ch thy y tao nhã quý khí, tràn đầy mê hoc.

 

Ging như lúc này đây, rõ ràng là La Vc đang quan sát mình, vy mà Dương Thi Hàm nhìn qua làn sương mù m mt li cm thy bị đối phương mê hoc. Ch tiếc, hai mt La Vc cc độ trn tĩnh, không dc vng, không cm xúc, thm chí ngay đến mt chút thưởng thc cũng không có, y ch lẳng lng nhìn, như đang t hi, li như đang phân định phán xét, ngay c n cười hay treo bên khóe môi cũng chng thy tăm hơi.

 

Song, đây không phi là ln đầu Dương Thi Hàm b như vy, cô tt vòi nước, mt ng đỏ bước v phía La Vc. La Vc mt thân chnh t càng khiến cô thêm ngi ngùng.

  (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Dương Thi Hàm đang định m ming, bên ngoài li có tiếng động.

 

Ln này là tiếng bước chân bình bch. Tiếng chân đi ti đi lui, rõ ràng sàn đã tri mt tm thm tht dày, vy mà tiếng động li vang vng, khiến c phòng như bị đạp rung rung.

 

Dương Thi Hàm nhíu mày, vi vàng nhìn La Vc.

 

La Vc hơi nghiêng đầu, nhưng rt nhanh đã chuyn mt v.

 

Dương Thi Hàm nói, “m… Có phi lên giường hay không…”

 

Tuy câu này nghe rt ngu xun, nhưng li cc kì cn thiết, suy nghĩ ca La Vc thế nào, cô ắt phi làm theo thế ấy, nếu y không mun lên giường vi cô, cô da vào cái gì mà lên giường vi y?

* (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Vy mà người vn có th d dàng tr li vn đề này, giờ đây ch lng im không nói, y như đang nghĩ đến điu gì, hoc ngay đến chính bn thân y cũng không biết quyết định thế nào.

 

Lát sau, cui cùng La Vc cũng gt đầu.

 

Dương Thi Hàm n n cười, đây là mt n cười xut phát t tn đáy lòng, khiến c người cô như ta sáng rc r.

 

Ch tiếc cô đang định xoay người, mt tiếng m vang bng truyn đến.

 * (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Âm thanh vn ti t ngoài ca, gi còn kèm thêm tng reng reng reng liên tc, không chu ngng ngh.

 

Dương Thi Hàm thy La Vc trm mt, đi v phía ca. Tim cô run mnh lên, vi vàng kéo khăn tm trên ngc đi theo.

 

Ca phòng b m ra, hành lang ti đen, La Vc nh nhàng hi cái đầu kia, “Cu đang làm gì?”

 

Dương Thi Hàm nhìn k my ln mi phát hin ở đó có mt người đang ngi xm. La Vc hi xong, đối phương đứng bt dy, lch bch chy ti.

 

“Va ri là tiếng gì?” La Vc li hi.

 

Người n hin nhiên là Hiu Qu, t nãy ti gi, cu đã mò mm trong bóng ti mt lúc lâu, v mt đã thoáng v bi ri, mà gi thy La Vc, cu còn c gng cười.

 * (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

Hiu Qu giơ th trong tay cho La Vc xem.

 

“Cái…Cái reng, reng này, b rt, gi, tìm được ri, s không… không đến mun.”

 

Hiu Qu vn ôm cái gi như ban nãy, trên tay có thêm mt chiếc đồng h báo thc bng st tht to, vin đồng hồ đã dính đầy r sét, không biết cu lôi ra được t xó nào.

 

La Vc nói s cu mun nên không để cu ng cùng, gi Hiu Qu tìm được đồng h báo thc ri, s không s mun na đâu!

 

Cu va nói xong, nht thi, bên ngoài cánh ca chìm trong tĩnh mch.

 

Mt lúc lâu sau, La Vc bng nói, “Đi đi.”

 * (Posted in 0406theyoosupark.wordpress.com)

===================================

Hm hm, n tình Hiu Qu mà em s b qua quá kh cho anh, anh La , anh liu mà đối x tt vi Hiu Quả đê

9 thoughts on “Thằng nhỏ ngốc chương 49 (2)

 1. Trời ơi Hiểu Quả thiệt dễ cưng quá huhu >,<
  Anh La nói "đi đi" chắc là đang kiu chị nữ kia đi đi để a dắt em vào cùng ngủ đó ;))
  Bắt đầu động lòng với người ta rồi nhưng cái tính cách vặn vẹo ko cho anh chịu thừa nhận, lại còn làm khổ em Quả
  -,-

 2. chủ nhà ơi sao chương này kiểu chữ kỳ kỳ. nÓ bỊ nHư VậY nÈ ….

 3. Hự, cái đoạn miêu tả nhu cầu sinh lý của anh La làm mị hiểu anh La ko thích tự thân vận động nhưng lại thích xem phim con heo 4D. T__T

 4. Này là ổng so sánh em bé cởi đồ với người khác cởi đồ rồi nhận ra tâm ý hả :)))))))

 5. Ai…cũng ko phải lần đầu đọc truyện ko có tag song khiết nhưng anh La làm tui thấy tội lỗi quá,kiểu như lúc trước đối với tui La điên(:)) là một người sẽ cứu vớt Quả Quả( đại loại vầy) nhưng sau chương này tui thấy …ờm…nói sao nhỉ?La điên dụ dỗ(?) Quả Quả chẳng hạn,so với cứu thì tui thấy vậy,chắc do một phần kì vọng với La điên,khi tui thấy Dương nữ sĩ tui đã nghĩ đến phương diện này rồi,nhưng thấy chỉ xuất hiện mà ổng không làm gì cũng dần dần xóa nhòa đi suy nghĩ ấy,nhưng khi đc chứng thực thì hụt hẵng và tội lỗi vì chót tin tưởng và nghĩ là khi ở cubgf La điên ngoại trừ lâu lâu ổng sinh bệnh thì mọi thứ đều ổn…
  Thui,tui cũng chỉ muốn nói thế thôi,ko nói gặm hoài trong bụng khó chịu lắm,tui ko muốn lại drop giữa chừng thêm 1 bộ nữa đâu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s